09/30/2018 22:21

Chỉ cần cùng người yêu ăn cơm và quan sát 4 điều, bạn sẽ biết chàng có yêu bạn thật lòng không

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn

Tưởng chừng như một bữa cơm sẽ chẳng nói lên được điều gì về người ấy, vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể chắc chắn về tình cảm thực sự của người yêu đối với mình thông qua các hành động và cử chỉ trong khi ăn dưới đây.

Mới yêu hay yêu đã lâu không quan trọng, bởi vì chỉ cần tình cảm người ấy dành cho bạn là thật lòng thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những dấu hiệu trong bữa ăn dưới đây vô cùng quen thuộc. 

Cố gắng thay đổi khẩu vị vì bạn

Hãy giữ chặt người đàn ông có những thói quen này khi ăn cơm cùng bạn
Để làm bạn vui vẻ, chàng sẽ sẵn sàng tỏ ra ngon miệng với món ăn mà bạn thích.

Sở thích ăn uống của bạn chính là một trong những thông tin mà người ấy muốn biết đầu tiên. Vì thế nên chỉ cần là món bạn thích thì chắc chắn chàng cũng sẽ tỏ ra ấn tượng đặc biệt và dù anh ấy có không thích mùi vị của món ăn đó lắm đi chăng nữa nhưng để làm bạn vui lòng thì người ấy cũng sẽ thưởng thức trong sự vui vẻ. 

Ngược lại, chàng trai nào thể hiện sự khó chịu ra mặt với khẩu vị của bạn bằng cách không muốn đến quán ăn bán món mà bạn yêu thích, hoặc hết sức phản đối nếu bạn muốn nấu món đó thì các nàng có thể bắt đầu xem lại tình cảm của cả hai được rồi.

Luôn muốn được ăn cơm cùng bạn

Hãy giữ chặt người đàn ông có những thói quen này khi ăn cơm cùng bạn
Nếu chàng nóng lòng chờ mong đến bữa cơm tiếp theo thì điều này chứng tỏ anh ấy thực sự nghiêm túc với mối quan hệ với bạn.

Nếu người ấy luôn phàn nàn rằng các bạn quá bận rộn nên chẳng có mấy thời gian để ăn cơm cùng nhau. Đồng thời luôn gợi ý về các bữa ăn ngon lành, ấm cúng thì đó là dấu hiệu rõ ràng nhất chứng tỏ anh ấy vô cùng nghiêm túc với mối quan hệ này

Thể hiện sự quan tâm trong bữa ăn

Đó không nhất thiết phải là gắp thức ăn cho bạn hoặc trò chuyện liên tục về các vấn đề của cả hai, mà chỉ cần một ánh mắt tình cảm, cùng những câu hỏi như liệu món ăn có hợp khẩu vị với bạn không, hoặc chủ động phụ giúp bạn dọn dẹp sau mỗi bữa. Điều đó chứng tỏ anh ấy là một người đàn ông chân thành, khá tâm lý và đáng để tin cậy.

Không bao giờ tỏ ra khó chịu hay tức giận khi đang ăn cùng bạn

Hãy giữ chặt người đàn ông có những thói quen này khi ăn cơm cùng bạn
Không chàng trai nào lại muốn người mình yêu thương khó xử trong bữa ăn cả.

Ông bà ta có câu “trời đánh còn tránh bữa ăn”, vì thế nên một người hay tỏ ra ức chế, cáu kỉnh trong khi ăn sẽ không được đánh giá cao và không được xem là chỗ dựa đáng tin cậy của một cô gái. Thay vào đó, dù có khó chịu thế nào chăng nữa thì một chàng bạn trai lý tưởng sẽ chờ cho đến khi người yêu dùng xong bữa mới thể hiện suy nghĩ và quan điểm của mình. Như vậy sẽ tránh cho bạn gái thấy khó xử dẫn đến việc ăn uống kém ngon miệng.

Xem thêm: Chỉ 2 phép thử là bạn biết chàng có yêu bạn thật lòng không

Ngoài ra, anh ấy sẽ luôn tỏ ra thích thú đối với những món ăn do bạn đích thân vào bếp. Kể cả nếu tay nghề của bạn có hơi kém một chút cũng chả sao, nếu chàng yêu bạn thì sẽ chẳng nỡ lòng trách móc đâu, thậm chí còn ăn một cách ngon lành để bạn vui vẻ nữa đấy.

Với các dấu hiệu trên đây thì bạn thử dò lại trí nhớ một chút xem, liệu người ấy có được bao nhiêu biểu hiện tuyệt vời như thế rồi? Nhớ chia sẻ cùng Bestie nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top