09/11/2018 11:31

V-Leggo lại mà xem, "hói ca" Hani lại vừa có khoảnh khắc "đội quần" vì bị Yoo Jung dọa thế này đây

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt
Trong tập mới của show "Secret Unnie" (Secret Sister), các fan Kpop đã có dịp cười bò khi chứng kiến "hói ca" Hani bị em gái Yoo Jung (Weki Meki) hù dọa bất ngờ sợ hãi đến mức nhảy dựng lên.

Nếu bạn là fan Kpop lâu năm, hẳn bạn không còn lạ gì với "hói ca" Hani, nữ thần tượng xinh đẹp có lầy lội cá tính nhất nhì Kpop. Từ lâu, Hani đã nổi tiếng là nữ thần tượng cực kỳ tự nhiên, phóng khoáng và chẳng màng đến hình tượng khi đi show. Đã không ít lần các Leggo (fandom của EXID) phải "đội quần" xấu hổ vì những khoảnh khắc tự làm xấu mặt của Hani. 

Hani (EXID) sợ hãi nhảy dựng vì bị Yoo Jung hù dọa bất ngờHani (EXID) sợ hãi nhảy dựng vì bị Yoo Jung hù dọa bất ngờHani (EXID) sợ hãi nhảy dựng vì bị Yoo Jung hù dọa bất ngờ
Hani nổi tiếng với cá tính lầy lội bất chấp hình tượng làm nên những hình ảnh hài hước để đời

>> Xem thêm:

Mới đây, Hani đã có dịp trở thành chị gái của Yoo Jung - nữ thành viên của Weki Meki khi cả 2 cùng nhau tham dự chương trình Secret Unnie (còn có tên gọi khác là Secret Sister). Trong chương trình, 2 nữ thần tượng đã có dịp sống chung dưới một mái nhà và cùng ăn uống, chia sẻ gánh nặng, chăm sóc lẫn nhau hệt như chị em đích thực. Trong tập mới nhất của chương trình, ngay khi Hani vừa tắm xong, Yoo Jung đã nảy ra ý tưởng hài hước là hù dọa đàn chị. Kết quả là Hani đã giật mình nhảy dựng tạo nên khoảnh khắc hài hước khiến khán giả cười ngất.

Hani (EXID) sợ hãi nhảy dựng vì bị Yoo Jung hù dọa bất ngờ
Nữ thần tượng vừa tiếp tục có dịp khiến fan cười bò khi bị em gái Yoo Jung hù dọa bất ngờ
Hani (EXID) sợ hãi nhảy dựng vì bị Yoo Jung hù dọa bất ngờ
Sau pha quê độ nhảy dựng vì sợ hãi, Hani nhanh chóng trốn mất
Từ khóa:  Hani (EXID)
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng