09/13/2018 15:56

Han Sara khiến fan Kpop rụng rời khi bất ngờ cover "DDU-DU DDU-DU" (Black Pink) cực ấn tượng

Nguyễn Đức Việt

Vừa qua, nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng của The Voice, Han Sara, đã có màn cover ca khúc "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink đầy nội lực và ấn tượng khiến các fan Kpop Việt Nam cực kỳ yêu mến.

Là nhóm nhạc nữ tài năng của YG Entertainment, Black Pink đã có cho mình vô số fan quốc tế mà trong đó không hề thiếu đi bóng dáng của các sao Việt. Trong lần comeback mới đây của nhóm, ca khúc "DDU-DU DDU-DU" đã làm nên cơn sốt toàn cầu khiến không ít giới trẻ mê mẩn và cover. Mới đây, nữ ca sĩ trẻ tài năng bước ra từ The Voice, Han Sara, đã có màn cover lại siêu hit này cực kỳ ấn tượng khiến fan Kpop Việt phát sốt.
 

Han Sara bất ngờ cover DDU-DU DDU-DU (Black Pink) cực ấn tượng
Han Sara vừa có màn cover "DDU-DU DDU-DU" theo phong cách rất riêng  

Với lợi thế quen thuộc tiếng Hàn Quốc, Han Sara đã không hề gặp khó khăn trong việc thể hiện bản hit của Black Pink. Trong đoạn video clip cover vừa được đăng tải trên mạng, Han Sara đã mặc bộ váy trẻ trung phong cách, nhún nhảy và thể hiện "DDU-DU DDU-DU" trên nền nhạc đàn organ mạnh mẽ. Mặc dù không sôi nổi như phiên bản gốc của Black Pink, "DDU-DU DDU-DU" của Han Sara vẫn có cho mình một phong cách rất riêng và khác biệt không trộn lẫn với người khác. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Han Sara bất ngờ cover DDU-DU DDU-DU (Black Pink) cực ấn tượng
Fan Kpop Việt Nam khen ngợi Han Sara không ngớt lời  

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ trẻ sinh năm 2000 cover các bản hit Kpop. Cách đây ít lâu, Han Sara cũng thử sức mình cover siêu hit "Fake Love" của BTS. Những phiên bản cover của Han Sara thường mang phong cách trẻ trung rất riêng khiến fan Kpop Việt Nam yêu mến và khen ngợi hết lời.

Từ khóa:  cover, Kpop
Video có thể bạn quan tâm
V-army cover "Idol" theo phong cách tròn - vuông - tam giác
Scroll to top