09/05/2018 14:04

Fan "Gạo nếp gạo tẻ" hả hê vì Công gặp quả báo: Bị nhân tình đá, lột sạch quần áo đuổi đi

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Tình tiết Công gặp "quả báo" sau khi đối xử quá quắt với vợ được hé lộ khiến nhiều khán giả "Gạo nếp gạo tẻ" phấn khích và hả hê. Cuối cùng thì kẻ phụ bạc cũng đã nhận được một bài học đáng nhớ.

Trong tập 53 "Gạo nếp gạo tẻ", Công tiếp tục đối xử quá quắt và tệ bạc với vợ. Bé Bo phải nằm viện trong trạng thái nguy kịch nhưng Công cũng không chịu về nhà. Khi Hương chặn xe của Công và Nhi để năn nỉ, van xin anh ta hãy về thăm con, Công thậm chí đã cho Hương ăn tát. Sự quá quắt của Công đã lên tới đỉnh điểm, Hương không còn đủ sức nhẫn nhịn. Cô tát vào mặt chồng và tuyên bố sẽ đồng ý ly dị với điều kiện Công ra đi tay trắng, cô sẽ nuôi con.

Fan Gạo nếp gạo tẻ hả hê vì Công cuối cùng cũng gặp quả báo
Công tiếp tục đối xử tệ bạc với Hương. Dù biết tin bé Bo bị bệnh anh vẫn không thèm đếm xỉa vì cho rằng Hương dựng chuyện để lừa gạt mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Rơi nước mắt trước tình cảnh của mẹ con Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Tuy nhiên sau khi thỏa thuận ly dị với vợ xong xuôi, Công lại được em gái thông báo chuyện bé Bo nằm viện chờ phẫu thuật. Mặc dù là một gã đàn ông khốn nạn nhưng Công vẫn rất thương con. Nghe tin con bệnh, anh ta đã cuống cuồng gom đồ đạc, thậm chí ăn trộm tiền và nữ trang của Nhi để về với con, song hành động của Công lại bị Nhi phát hiện. Cô ta đuổi anh ra khỏi nhà như vứt một đống rác, mặc cho Công quỳ xuống lạy lục van xin. Lúc này Công mới biết rằng trước giờ Nhi chưa bao giờ coi anh ta là nhân tình. Anh ta đơn giản chỉ là một món đồ chơi mà cô ta chơi chán rồi muốn vứt bỏ. 

Clip: Công bị Nhi sỉ nhục, lột sạch quần áo đuổi ra khỏi nhà.

Fan Gạo nếp gạo tẻ hả hê vì Công cuối cùng cũng gặp quả báo
Nhi mỉa mai Công "cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga".

>> Review tập 53:

Fan Gạo nếp gạo tẻ hả hê vì Công cuối cùng cũng gặp quả báo
Dù Công 5 lần 7 lượt quỳ gối khóc lóc và van xin nhưng Nhi vẫn nhất quyết đuổi ra khỏi nhà.
Fan Gạo nếp gạo tẻ hả hê vì Công cuối cùng cũng gặp quả báo
Công còn phải tự lột hết quần áo trên người trả lại cho Nhi, đến dép cũng không còn mà đi. Anh cay đắng nghĩ lại quá khứ nhưng có lẽ đã quá muộn màng...


(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Món quà cưới bất ngờ NS Hồng Vân dành tặng con gái khiến ai cũng rưng rưng xúc động
Scroll to top