09/13/2018 10:47

Fan Cpop nghẹn ngào khi thấy S.H.E kỷ niệm 17 năm ra mắt, các thành viên còn bế cả con lên sân khấu

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt
Mới đây, các thành viên S.H.E đã có buổi biểu diễn concert miễn phí tại Đài Bắc để kỷ niệm 17 năm ra mắt của nhóm. Thành viên Ella đã mang con trai lên sân khấu khiến fan phát sốt.

Vào ngày 11/09 vừa qua, ban nhạc nữ nổi tiếng nhất Hoa ngữ đã có buổi biểu diễn concert miễn phí tại Đài Bắc, Đài Loan để kỷ niệm 17 ra mắt, hoạt động tại showbiz của nhóm. Tại đêm diễn, S.H.E đã trình diễn lại loạt hit kinh điển của nhóm, thậm chí thành viên Ella còn mang con trai lên sân khấu khiến các fan phát sốt vì thích thú. Selina, Hebe và Ella đã thể hiện lại loạt hit đứng đầu xếp hạng của họ trước  50.000 người hâm mộ tại quảng trường ngoài trời của Nhà hát Quốc gia Đài Bắc.

Ella, 37 tuổi, thành viên đầu tiên trở thành một người mẹ năm ngoái, đã có một bất ngờ cho các fan khi cô xuất hiện cùng với cậu con trai có biệt danh Strong Baby trong khi trình diễn ca khúc Genesis.

Fan Cpop nghẹn ngào khi thấy S.H.E kỷ niệm 17 năm ra mắt
S.H.E vừa có buổi biểu diễn concert tại Đài Bắc để kỷ niệm 17 năm ra mắt làng giải trí Hoa Ngữ
Fan Cpop nghẹn ngào khi thấy S.H.E kỷ niệm 17 năm ra mắt
"Con trai cậu đang giành lấy micro của tớ", Hebe trêu chọc.  

Thời gian gần đây, các fan đã cực kỳ lo ngại rằng S.H.E sẽ tan rã sau khi tin tức Ella không gia hạn hợp đồng với hãng thu âm HIM International Music được công khai. Được biết, Ella sẽ được quản lý bởi một công ty mới do chồng cô, Alvin Lai, doanh nhân người Malaysia thành lập.

Trong những năm gần đây, các thành viên S.H.E đã không biểu diễn cùng nhau nhiều vì mỗi người đều theo đuổi sự nghiệp riêng của mình. Tại buổi concert kỷ niệm 17 năm ra mắt làng giải trí vừa qua, S.H.E đã cùng nhau xuất hiện trên sân khấu và khẳng định với các fan rằng mối quan hệ của nhóm vẫn cực kỳ mạnh mẽ và thân thiết tựa như chị em ruột thịt. 
 

Fan Cpop nghẹn ngào khi thấy S.H.E kỷ niệm 17 năm ra mắt
Fan vui mừng khi chứng kiến S.H.E tụ hội cùng nhau sau tin đồn tan rã cách đây ít lâu
Từ khóa:  sao Hoa ngữ
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng