09/15/2018 14:48

Trên ảnh là "Hot Mom" nhưng lên truyền hình Elly Trần lại lộ mặt sưng phù, người gầy trơ xương

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Gương mặt sưng phù khác lạ cùng thân hình gầy nhom, trơ cả xương của "hot mom" Elly Trần khi xuất hiện tại chương trình "Giọng ca bí ẩn" gần đây khiến người xem hết hồn.

Không chỉ nổi tiếng là một trong những bà mẹ 2 con nóng bỏng nhất V-biz hiện nay, Elly Trần còn liên tục khiến khán giả hoang mang với những tin đồn dao kéo khi liên tục xuất hiện với những hình ảnh khác lạ. Elly Trần bên cạnh vướng nghi án tân trang vòng một khủng thì không ít lần bị nghi ngờ lạm dụng các chất làm đầy như botox, filler để có được khuôn mặt căng đầy. Bên cạnh đó, việc Elly Trần lấy lại vóc dáng thon gọn khá nhanh sau khi sinh cũng là chủ đề bàn tán của nhiều người.

Cách đây không lâu, Elly Trần đã xuất hiện trong chương trình truyền hình "Giọng ca bí ẩn" và khiến dân tình xôn xao bởi diện mạo khác lạ. Bà mẹ 2 con gây chú ý bởi gương mặt sưng phù cùng với thân hình gầy gò, trơ cả xương. Từng khẳng định chưa từng "lạm dụng" các phương pháp làm đẹp để đảm bảo nét đẹp tự nhiên vốn có của mình nhưng nhìn những hình ảnh này của Elly Trần, ai nấy đều giật mình và hết hồn không biết bao nhiêu lần.
 

Clip: Elly Trần xuất hiện trên truyền hình với gương mặt sưng phù khác lạ cùng thân hình gầy trơ xương.

Elly Trần lộ mặt sưng phù, người gầy trơ xương trên truyền hình
Trên ảnh thì lung linh nhưng ngoài đời thực Elly Trần lại khiến người xem hết hồn với gương mặt sưng phù.
Elly Trần lộ mặt sưng phù, người gầy trơ xương trên truyền hình
Thậm chí là thân hình của bà mẹ 2 con cũng gầy trơ xương thế này!
Elly Trần lộ mặt sưng phù, người gầy trơ xương trên truyền hình
Những biểu cảm bình thường của Elly Trần cũng "đơ" không tả nổi!


(Ảnh: Clip)

Elly Trần

ELLY TRẦN >>

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng. Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mang hai dòng máu Việt Nam – Trung Quốc trong một gia đình có hai anh chị em. Khi còn nhỏ, Elly đã rất yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật. Cũng chính vì thế mà khi vừa tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, Elly đã rất muốn đăng kí học ngành diễn xuất.

Nhưng vì lo lắng cho cô con gái và gia đình vốn không có ai theo truyền thống về nghệ thuật nên gia đình đã phản đối quyết định này của cô. Cuối cùng, Elly đã đăng kí học ngành Du lịch theo quyết định của Cha mình. Elly rất thích chụp hình, thường xuyên chụp ành cùng gia đình và bạn bè trong những chuyến đi chơi, nhưng lại là một người hoàn toàn mù tịt về công nghệ.

* Thông tin và tiểu sử Elly Trần:

  • Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng
  • Năm sinh: 06/08/1987 
  • Nghề nghiệp: Diễn viên điện ảnh, người mẫu ảnh
  • Năm hoạt động: 2010 - nay

Xem thêm >>

Từ khóa:  Elly Trần, biến dạng
Video có thể bạn quan tâm
TRÊN ẢNH LÀ HOT MOM NHƯNG LÊN TRUYỀN HÌNH ELLY TRẦN LẠI LỘ MẶT SƯNG PHÙ, NGƯỜI GẦY TRƠ XƯƠNG
Scroll to top