09/19/2018 12:46

Dù cho xinh đẹp và tài năng nhưng HyunA vẫn bị xem là "sao chổi"

Thanh Hằng - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Hằng

Lập hết nhóm nọ đến nhóm kia, thành công luôn có nhưng lúc nào cũng đính kèm scandal. Cùng điểm lại trước khi kết hợp cùng E’Dawn, HyunA đã từng hợp tác với những nhóm nhạc đình đám nào.

Tin tức chấn động của làng giải trí Hàn Quốc những ngày nay đó chính là HyunA E'Dawn bị CUBE Entertainment đuổi khỏi công ty sau hàng loạt bê bối tình ái kéo dài suốt 2 tháng qua. Đây là một hành động rất gay gắt, nhất là khi vị trí của HyunA tại CUBE là "gà đẻ trứng vàng, cân cả công ty". Nhưng nhiều khán giả cho rằng HyunA là một ngôi sao chỉ có thể toả sáng khi đứng một mình. Còn khi cô hoạt động trong một nhóm, dù có thành công thì cũng chỉ kéo dài được vài tháng. Nhiều người còn ví cô chẳng khác gì "sao chổi" vì cứ “rơi” liên tục từ nhóm này cho đến nhóm khác. Thậm chí, khi rời đi rồi cô cũng để lại không ít scandal cho người ở lại.

Cựu thành viên Wonder Girls

Wonder Girls từng ra mắt vào năm 2007 với đội hình 5 thành viên, dòng nhạc theo đuổi là hip-hop và HyunA chính là rapper của nhóm. Tuy nhiên, nhân duyên của HyunA và Wonder Girls đã đứt gánh giữa đường chỉ sau 5 tháng hoạt động. Cô đã rút khỏi nhóm vì lý do... sức khoẻ. Dù thế, nhiều người vẫn cho rằng cô có lục đục với các thành viên còn lại nên mới rời đi nhanh chóng như vậy. Khi ấy Wonder Girls vẫn chỉ là tân binh chưa mấy nổi danh nên sự việc HyunA rời nhóm không được mấy ai biết đến. Thời kỳ vàng son của Wonder Girls sau này cũng hoàn toàn không có bóng dáng của HyunA nên thậm chí nhiều fan của Wonder Girls cũng không hề biết rằng HyunA từng là một mẩu của Wonder Girls đời đầu.

Dù cho xinh đẹp và tài năng nhưng HyunA vẫn bị xem là sao chổi

HyunA từng là thành viên của Wonder Girl đời đầu nhưng nhanh chóng rời khỏi sau 5 tháng với nghi vấn lục đục với 4 thành viên còn lại.

Cựu thành viên 4Minute

Sau khi rời Wonder Girls vào năm 2007, HyunA đã chuyển sang CUBE Entertainment và ra mắt với nhóm nhạc 5 thành viên mang tên 4Minute. 4Minute đã đạt được rất nhiều thành công, thậm chí cùng với BEAST là 2 nhóm nhạc chủ đạo giúp CUBE nhăm nhe lọt vào Big3 công ty giải trí hàng đầu. Dù không nổi đình nổi đám trở thành nhóm nhạc quốc dân nhưng nhắc đến thế hệ Gen 2 của Kpop thì 4Minute vẫn có một chỗ đứng nhất định.

Dù cho xinh đẹp và tài năng nhưng HyunA vẫn bị xem là sao chổi

HyunA tiếp tục tái xuất với tư cách là thành viên 4minute.

Và dù tên nhóm là 4Minute nhưng các fan Kpop lại thường gán một cái tên khác nghe đầy chua chát, đó là "HyunA và những người bạn" bởi sự toả sáng hơn hẳn của HyunA so với các thành viên còn lại trong nhóm. Không phải trưởng nhóm cũng không phải giọng ca chính nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1992 luôn là trung tâm của 4Minute. Cô nàng cũng là thành viên duy nhất được phát triển sự nghiệp solo và thành công vô cùng rực rỡ. Nhiều khán giả nhận thấy sự đầu tư và thiên vị của CUBE dành cho HyunA rất rõ ràng và đây cũng được cho là lý do lớn nhất dẫn đến sự tan rã của 4Minute.

Dù cho xinh đẹp và tài năng nhưng HyunA vẫn bị xem là sao chổi

3.     Do sự thiên vị của CUBE với HyunA mà nhóm xảy ra tan rã và kéo theo lùm xùm lục đục nội bộ.

Sau khi kết thúc hợp đồng các thành viên còn lại của 4Minute đều không ký tiếp hợp đồng với CUBE, họ bỏ theo dõi HyunA trên instagram và cho nhau lối đi riêng. Còn HyunA, cô nàng kí tiếp hợp đồng với CUBE và hoạt động solo cho đến hiện tại.

Dù cho xinh đẹp và tài năng nhưng HyunA vẫn bị xem là sao chổi

4.     Sau 4Minute, HyunA hoạt động solo và thành công rực rỡ.

CUBE rớt cổ phiếu nhưng tương lai của HyunA và tình trẻ càng thê thảm hơn.

Cựu thành viên Trouble Maker

Chắc hẳn nhiều khán giả còn nhớ Trouble Maker với 2 mẩu là HyunA Hyunseung (cựu thành viên của BEAST). Cặp đôi rắc rối một thời đã có sự kết hợp làm điên đảo Kpop với concept khiến cả nam lẫn nữ giới đều bị quyến rũ. Vẻ sexy của cả hai, sự tương tác nóng bỏng giữa HyunA Hyunseung khi ấy đã đem đến một làn gió mới cho Kpop, là màn kết hợp xuất sắc mà cho đến hiện tại các fan Kpop vẫn luôn nhớ về.

Thậm chí trong thời kì quảng bá Trouble Maker, cũng có rất nhiều lời đồn giữa các fan rằng HyunA và Jang Hyunseung thực sự đã hẹn hò cùng nhau trong thời gian trước và trong khi quảng bá. Vì thế mà tương tác cả hai mới nóng bỏng và chân thật đến thế, cả hai còn trao nhau nụ hôn đình đám khi ấy.

Dù cho xinh đẹp và tài năng nhưng HyunA vẫn bị xem là sao chổi

Cặp đôi Trouble Maker trao nhau nụ hôn đình đám làm dậy lên tin đồn hẹn hò.

Mặc dù đạt được rất nhiều thành công, nhưng các fan đã không còn được thấy Trouble Maker tái hợp. Các fan đoán rằng cả 2 đã chia tay nên Trouble Maker cũng từ đó mà tan tành, khó có thể cùng nhau làm việc và hát hò được nữa. Sau đó Hyunseung rời BEAST với tương lai mịt mù và bất ngờ nhập ngũ. Còn HyunA vẫn tiếp tục solo. 

Dù cho xinh đẹp và tài năng nhưng HyunA vẫn bị xem là sao chổi

Các fan đoán rằng cả 2 đã chia tay nên Trouble Maker cũng từ đó mà tan tành, khó có thể cùng nhau làm việc và hát chung được nữa.

HyunA và Triple H

HyunA ở thời điểm hiện tại khiến người ta thấy cô nàng đúng là một "trouble maker" thứ thiệt. Sau một thời gian dài HyunA hoạt động solo, CUBE ra mắt nhóm nhạc nam PENTAGON và lập tức cho 2 thành viên tạo thành nhóm nhỏ cùng với cô, ra mắt với tên Triple H. Triple H hoạt động chưa được bao lâu, đang trong quá trình gom fan thì bất ngờ HyunA E'Dawn công khai hẹn hò gây ra scandal hết sức rắc rối. 

Kết cục Triple H buộc dừng quảng bá. E'Dawn bị fan quay lưng yêu cầu rời nhóm, công ty đóng băng hoạt động. HyunA cũng bị huỷ kha khá lịch trình. Và mới đây, CUBE chính thức đuổi cặp đôi HyunA - E'Dawn ra khỏi công ty.

Dù cho xinh đẹp và tài năng nhưng HyunA vẫn bị xem là sao chổi

HyunA và Triple H duyên chưa chọn thì đã gãy giữa chừng.

Nhìn lại hành trình sự nghiệp của HyunA bên cạnh những thành công thì các scandal tiêu cực về cô nàng cũng chẳng ít. Nhất là chuyện HyunA cứ kết hợp với nhóm nhạc nào là sau cùng cũng đều không có kết cục tốt đẹp. Đó là lí do vì sao một số khán giả cho rằng HyunA chỉ thích hợp với con đường solo.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những người đẹp Hoa ngữ từng trở thành “nạn nhân” của scandal ảnh nóng
Scroll to top