09/01/2018 15:45

Dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo nam đang nhớ bạn lắm rồi mà không dám nói

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Không phải cung hoàng đạo nam nào cũng mạnh dạn thổ lộ nỗi nhớ nhung với nửa kia, nhưng họ đều có hành động và biểu hiện riêng. Biết được những dấu hiệu này thì các nàng sẽ tự tin khi gặp chàng hơn bao giờ hết rồi nhé!

1. BẠCH DƯƠNG

Cung Bạch Dương nói chung và các chàng trai Bạch Dương nói riêng thường sở hữu "cái tôi" khá cao. Bạn nghĩ sẽ dễ dàng để các chàng trai ấy thừa nhận họ đang nhớ bạn da diết ư? Khó lắm nhé! Nỗi nhớ nhung nửa kia sẽ khiến Bạch Dương không ngừng cảm thấy bất an. Mặc dù họ có thể sẵn sàng thừa nhận rằng mình đang nhớ thương nửa kia nhưng họ lại thường chọn một cách khác để thể hiện nó, một cách mà chẳng ai có thể đoán trước được: chẳng hạn là đột nhiên đề xuất một việc gì đó, đột nhiên ân cần hơn với bạn,...

Dấu hiệu chứng tỏ 12 chàng hoàng đạo đang nhớ bạn mà không dám nói

Thật sự không dễ dàng để một chàng trai Bạch Dương thừa nhận đang nhớ thương bạn

2. KIM NGƯU

Cũng giống như các chàng trai Bạch Dương, Kim Ngưu nam cũng rất khó mà thừa nhận nỗi nhớ của mình với đối phương. Tuy nhiên, cách dễ dàng nhất để nhận biết họ đang nhung nhớ người con gái của mình là khi cung hoàng đạo nam này liên tục xuất hiện trước mặt nửa kia. Kim Ngưu sẽ dính lấy cô nàng cả ngày để làm vơi đi nỗi nhớ của mình. 

3. SONG TỬ

Tính cách thay đổi "xoành xoạch" là điều thường thấy ở các chàng trai Song Tử. Có thể hôm nay họ nói rằng họ đang nhớ bạn đấy, nhưng họ cũng có thể phủ nhận toàn bộ tình cảm của mình ngay vào hôm sau. Thực ra, không phải Song Tử nam không thật lòng, mà đơn giản là họ thường gặp khó khăn trong việc xác định đâu là cảm xúc thật của mình. Vậy nên, các cô gái muốn biết Song Tử nam có thực sự nhớ mình hay không thì khoảng thời gian yên tĩnh sẽ giúp cung hoàng đạo này nhận ra suy nghĩ của họ. Một khi đã biết chắc chắn rằng mình đang nhớ mong nửa kia thì các chàng trai Song Tử sẽ không ngại ngần thổ lộ tình cảm của mình.

Dấu hiệu chứng tỏ 12 chàng hoàng đạo đang nhớ bạn mà không dám nói

Các Song Tử nam thường gặp khó khăn trong việc xác định đâu là cảm xúc thật của mình

4. CỰ GIẢI

Không khó để nhận ra cung hoàng đạo nam này đang nhớ nhung người con gái mình yêu thương bởi họ là những người sống tình cảm và dễ xúc động. Tuy không thổ lộ tình cảm của mình bằng lời nói nhưng nỗi nhớ nhung của Cự Giải nam được thể hiện rất rõ qua từng hành động nhỏ nhất của họ. Đó chính là khi các chàng trai Cự Giải trả lời tin nhắn của bạn "nhanh hơn tốc độ ánh sáng" hay sẵn sàng giúp đỡ bạn từ những việc nhỏ xíu xiu chỉ để có được cơ hội gặp đối phương.

5. SƯ TỬ

Những chàng trai thuộc cung Sư Tử luôn muốn có được sự quan tâm và chú ý của đối phương. Vậy nên, một khi cung hoàng đạo nam này nhớ người con gái mình yêu thì họ sẽ tìm mọi cách để được cô nàng để tâm tới. Đó là khi chàng trai Sư Tử hỏi tại sao nửa kia cả ngày không trả lời tin nhắn của họ. Thực ra, trong đầu cung hoàng đạo này, họ đang trăn trở rằng không rõ cô ấy có đang nhớ tới mình không. 

Dấu hiệu chứng tỏ 12 chàng hoàng đạo đang nhớ bạn mà không dám nói

Dù đó là những hành động nhỏ nhặt và khá nhẹ nhàng nhưng sẽ chẳng có gì khó khăn để các cô nàng nhận ra Sư Tử nam đang nhớ mình.

6. XỬ NỮ

Ẩn sâu bên trong một Xử Nữ nam luôn rất thoải mái khi ở bên cạnh người mình yêu đó là sự ngại ngùng và rụt rè. Dù mọi ngày họ có ra dáng nam nhi, ga lăng, mạnh mẽ đến đâu nhưng khi nghĩ đến việc thừa nhận họ đang nhớ nửa kia thì bao nhiêu dũng cảm bay biến hết. Tuy nhiên, chỉ cần cô nàng chủ động nói ra tình cảm của mình trước thì Xử Nữ nam sẽ chẳng ngại ngần nói ra họ đang rất nhớ đối phương. 

7. THIÊN BÌNH

Đối với Thiên Bình nam thì lại khác. Sự chân thật và thẳng thắn giúp Thiên Bình luôn mạnh dạn nói ra nỗi nhớ của bản thân với nửa kia. Bởi họ thường là con người của xã hội và ghét phải ở một mình vậy nên sẽ chẳng có gì lạ khi Thiên Bình nam thường nhớ người bạn nhiều hơn cả bạn nhớ họ. Đặc biệt, nếu được đối phương đáp lại tình cảm thì Thiên Bình nam sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và sung sướng.

Dấu hiệu chứng tỏ 12 chàng hoàng đạo đang nhớ bạn mà không dám nói

Nỗi nhớ người yêu khiến các chàng trai Thiên Bình không cầm lòng được mà sẵn sàng thổ lộ hết họ nhớ bạn như thế nào

8. BỌ CẠP

Những chàng trai Bọ Cạp thường đam mê và cháy hết mình trong tình yêu. Vậy nên, dù chẳng dễ dàng thừa nhận mình đang nhớ nửa kia thì họ cũng sẽ có rất nhiều cử chỉ nói lên tình cảm của mình. Bọ Cạp nam sẽ tìm mọi cách để có thể được trò chuyện, gặp mặt hay ở bên người con gái họ yêu để làm vơi đi nỗi nhớ thương. 

9. NHÂN MÃ

Trong tình yêu, các chàng trai Nhân Mã thường sợ cảm giác bị ràng buộc hay thậm chí là ghét việc nửa kia cứ bám theo mình. Vậy nên, để biết được cung hoàng đạo nam này có đang nhớ mình hay không thì các cô nàng chỉ cần để cho họ có khoảng không gian riêng. Ngay khi nhận ra cảm xúc thực sự của mình thì Nhân Mã nam sẽ chẳng ngại ngần thừa nhận nỗi nhớ với người con gái họ yêu. 

Dấu hiệu chứng tỏ 12 chàng hoàng đạo đang nhớ bạn mà không dám nói

Để Nhân Mã nam có khoảng không gian riêng là cách tốt nhất để họ nhận ra họ nhớ bạn như thế nào

10. MA KẾT

Những chàng trai Ma Kết thường luôn biết cách làm chủ cảm xúc trong cả công việc lẫn tình cảm. Vậy nên, không ai khác mà chính Ma Kết nam sẽ là người biết rõ nhất họ có đang nhớ người con gái mình yêu hai không. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh của bản thân khiến họ khó mà thừa nhận điều đó với đối phương. Vậy nên, để biết chàng trai Ma Kết có đang nhớ mình hay không thì các cô nàng có thể chủ động bày tỏ tình cảm của mình trước hoặc đơn giản là hỏi về cảm nhận của cung hoàng đạo nam này. 

11. BẢO BÌNH

Rất khó để một Bảo Bình nam thừa nhận nỗi nhớ với người con gái họ yêu. Cách đơn giản nhất để các cô nàng biết được Bảo Bình nam có nhớ mình hay không đó là chú ý tới lời nói của anh ấy. Nếu anh chàng liên tục nói đến bạn trong các dự định tương lai hay nhắc về quá khứ của bạn và mối quan hệ hiện tại, thì chắc chắn rằng họ đang rất nhớ bạn.

Dấu hiệu chứng tỏ 12 chàng hoàng đạo đang nhớ bạn mà không dám nói

Những chàng trai Bảo Bình thường cố gắng để không phải bộc lộ cảm xúc cá nhân.

12. SONG NGƯ

Những chàng trai Song Ngư thường sống rất cảm xúc và vô cùng lãng mạn. Vậy nên, họ sẽ chẳng ngại ngần mà thẳng thắn thổ lộ nỗi nhớ thương với người con gái mình yêu. Cung hoàng đạo nam này sẽ không giấu đi cảm xúc của bản thân mà thay vào đó sẽ khẳng định tình cảm nhiều lần với nửa kia.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo nam khi ghen

Trong tình yêu, việc hiểu đối phương là rất quan trọng. Không phải để bản thân đắc ý, mà để khéo léo ứng xử, biết yêu thương, an ủi, giận lẫy, dỗ dành đúng lúc, giúp tăng các cung bậc cảm xúc khi yêu để từ đó mà tình yêu càng bền chặt. Nhớ nhé các nàng!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top