09/25/2018 10:58

Đập hộp Iphone XS Max, hot girl vô tình “đập” luôn cả máy khiến người xem choáng váng

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn

Gái xinh lần đầu đập hộp Iphone Xs Max những tưởng sẽ được tận hưởng giây phút tuyệt với này. Nhưng không con gì nhọ hơn khi cô gái ấy lỡ tay "đập" luôn 76 triệu đồng.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái tự tay mở hộp Iphone XS Max, chiếc điện thoại đang gây sốt trong thời gian vừa qua với giá trị lên đến 76 triệu đồng. Cứ nghĩ sẽ có màn review cực thành công nhưng không ngờ chỉ vì vô ý cô gái lại có cái kết vô cùng bi thảm đến thế này.

Hot girl đập hộp Iphone XS Max
Girl xinh đập hộp Iphone Xs Max và cái kết bi thảm

Ngay đầu clip cô gái đã có thái độ "đâp hộp" quá mạnh bạo khiến cho người quay clip liên tục nhắc nhở "nhẹ tay thôi, nhẹ tay thôi". Mặc kệ lời nhắc nhở, cô gái vẫn vô tư tháo nắp hộp và cầm chiếc Iphone này đưa qua đưa lại trước ống kính, hậu quả là chiếc điện thoại mất lực quán tính, rớt ngay xuống đất và bể hết màn hình. 

Hot girl đập hộp Iphone XS Max
Chiếc điện thoại bị bể màn hình

Nhiều bình luận trên mạng cho rằng đây là một clip câu like và chiếc điện thoại Iphone Xs Max kia chắc chắn là hàng đểu. Vì theo như thông tin chính thức từ Apple thì chất liệu kính mới giúp máy cứng hơn và có độ bền cao hơn. Do đó việc chiếc điện thoại Iphone Xs Max này lại bị bề kính màn hình chỉ với độ cao thấp như vậy nghe thật là vô lý.

Theo những đánh giá tổng quan từ các trang tin lớn trên thế giới thì nhiều lời khen ngợi cho iPhone XS chủ yếu ở camera. Hầu hết trang tin có đánh giá sớm đều dành lời khen cho tính năng chụp Smart HDR mới. Ngoài ra, iPhone XS Max với viên pin tới 3174 mAh cũng gây ấn tượng trong sử dụng thực tế. Theo Cnet, sự kết hợp từ cảm biến tốt hơn và bộ xử lý hình ảnh mới trên chip A12 Bionic giúp Apple đưa ra tính năng “Smart HDR”. Tính năng này cho ảnh tốt hơn khi chụp thiếu sáng và những tình huống ánh sáng tương phản mạnh, nhờ đó trong thực tế khi chụp ở quán bar, chụp đường phố hay khi nắng gắt đầu tốt hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Hot girl đập hộp Iphone XS Max
Camera là điểm cải tiến nhiều nhất trên iPhone XS'

Theo Cnet, XS Max có thể dùng được khoảng một ngày hoặc hơn một chút, nhưng với những ngày dùng nhiều thì có thể nửa ngày là cần sạc pin.

Hot girl đập hộp Iphone XS Max
Pin của XS Max tốt hơn hẳn so với X

Trong bài đánh giá của The Verge, Nilay Patel cho rằng pin của XS Max còn tốt hơn cả con số Apple đưa ra, đó là dùng lâu hơn X 90 phút. Patel có thể sử dụng máy liên tục 12 giờ với rất nhiều công việc mà không cần bật chế độ tiết kiệm điện năng.

Từ khóa:  iphone, iphone xs max
Video có thể bạn quan tâm
MẠC VĂN KHOA PHẤN KHÍCH KHI CẦM TRÊN TAY CHIẾC IPHONE XS MAX ĐẦU TIÊN TẠI VN GIÁ 79 TRIỆU
Scroll to top