09/05/2018 16:32

Hung hãn đánh phụ nữ giữa đường, người đàn ông "hổ báo" nhận ngay cái kết đắng

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh đập cô gái dã man ngay giữa đường khiến người xem vô cùng bức xúc. Thế nhưng hắn ta phải ngậm ngùi nhận lại "quả báo" ngay sau đó khiến ai cũng hả hê.

Mới đây, dân mạng chia sẻ rầm rộ một đoạn clip bạo hành phụ nữ được cho là xảy ra tại Biên Hòa khiến người xem vô cùng bức xúc. Theo đó, người đàn ông trong clip thản nhiên dùng vũ lực khống chế và đánh một người phụ nữ không thương tiếc ngay giữa đường.

Clip: Người đàn ông nhận cái kết đắng khi đánh phụ nữ dã man
 

Chứng kiến cảnh bất bình, nhiều người dân tại khu vực đã ra tay ngăn cản nhưng người đàn ông vẫn ngoan cố thực hiện hành vi vũ phu. Quá bức xúc nhiều thanh niên đã nhanh chóng lao tới dạy cho gã một bài học nhớ đời.

Đánh phụ nữ giữa đường, người đàn ông nhận cái kết đắng
Cận cảnh người đàn ông dùng vũ lực tấn công phụ nữ ngay giữa phố. 
Đánh phụ nữ giữa đường, người đàn ông nhận cái kết đắng
Hắn liên tục tát mạnh vào mặt cô gái. Chưa rõ họ có mối quan hệ như thế nào nhưng đánh phụ nữ là điều không thể chấp nhận.
Đánh phụ nữ giữa đường, người đàn ông nhận cái kết đắng
Ngay sau đó, gã vũ phu đã phải đau đớn "trả giá" cho những hành động mình vừa làm.

 

Chứng kiến sự việc này, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc cũng như hả hê trước cảnh "gậy ông đập lưng ông" mà gã đàn ông trong clip phải gánh chịu sau khi ra tay đánh đập phụ nữ. Nhiều cá nhân bình luận: "Phụ nữ là để yêu thương chứ không phải để đánh đập. Hắn đáng bị đánh vậy để biết nỗi đau bị bạo hành là như nào". Bên cạnh đó cũng không ít người bày tỏ sự tán dương trước hành động ra tay nghĩa hiệp của các chàng trai gần đó.


(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Thản nhiên đánh phụ nữ giữa đường, người đàn ông nhận cái kết đắng
Scroll to top