09/01/2018 22:09

Dàn nghệ sĩ Việt quyên 600 triệu đồng từ đêm diễn "Tình nghệ sĩ" cho NS Lê Bình và Mai Phương

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Mr. Đàm và Lệ Quyên cùng nhiều anh em nghệ sĩ khác đã đến bệnh viện trao tận tay số tiền quyên được sau hai đêm diễn "Tình nghệ sĩ" để hỗ trợ chi phí chữa trị cho diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ gạo cội Lê Bình vào chiều 31/8.

Đêm diễn Tình nghệ sĩ do Mr. ĐàmLệ Quyên cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ tổ chức vào tối 30/8 qua nhằm quyên góp tiền hỗ trợ chi phí điều trị tại bệnh viện cho diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình. Tổng số tiền quyên góp được lên đến con số 1,7 tỷ đồng. Trong số đó, phần trích ra nhằm hỗ trợ cho hai nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương là 600 triệu đồng. Phần còn lại, các nghệ sĩ sẽ trao tận tay đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu thiên tai cũng như các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo khó khăn.

Vào chiều ngày 31/8, dàn nghệ sĩ Việt Mr. Đàm, Lệ Quyên, MC Anh Khoa cùng Dương Cẩm Lynh đã có mặt tại bệnh viện - nơi nghệ sĩ gạo cội Lê Bình và nữ diễn viên Mai Phương đang nằm điều trị bệnh ung thư phổi để trao tận tay số tiền 300 triệu đồng cho mỗi nghệ sĩ.

Dàn nghệ sĩ Việt quyên 600 triệu cho NS Lê Bình và Mai Phương

Các nghệ sĩ bên bức tranh của họa sĩ Hứa Thanh Bình được đấu giá với số tiền lên đến 450 triệu đồng.

Trước đó, khi tin tức nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng đang phải chống chọi với bệnh tật lan truyền trên các phương tiện truyền thông, Mr. Đàm đã chia sẻ về dự định sẽ tổ chức đêm diễn Tình nghệ sĩ quy tụ nhiều tên tuổi của Vbiz để quyên tiền cho nữ diễn viên. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng tạm ứng trước 100 triệu đồng từ quỹ Ấm tình nghệ sĩ cho Mai Phương để nữ diễn viên trang trải tiền điều trị bệnh.

Dàn nghệ sĩ Việt quyên 600 triệu cho NS Lê Bình và Mai Phương

Mr. Đàm và ca sĩ Lệ Quyên đã tạm ứng 100 triệu đồng từ quỹ Ấm tình nghệ sĩ cho nữ diễn viên Mai Phương ngay khi bệnh tình của cô vừa được phát hiện.

Dàn nghệ sĩ Việt quyên 600 triệu cho NS Lê Bình và Mai Phương

MC Anh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân: “Mai Phương rất ngoan và lễ phép, em là người chủ động nói Khoa Ốc phải đưa em xuống dưới lầu 1, tầng của chú Lê Bình nghỉ dưỡng bệnh để gặp và thăm hỏi chú từ lúc sớm”.

Dàn nghệ sĩ Việt quyên 600 triệu cho NS Lê Bình và Mai Phương

Mai Phương vẫn giữ tinh thần lạc quan trong suốt thời gian tiếp nhận điều trị.

Lê Bình được khán giả thăm tại bệnh viện.

Mai Phương xúc động đến rơi nước mắt khi nhận được sự động viên lớn lao từ các anh chị em nghệ sĩ. Nữ diễn viên cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến đông đảo nghệ sĩ Vbiz và các khán giả luôn ở bên cô trong suốt thời gian vừa qua.

Dàn nghệ sĩ Việt quyên 600 triệu cho NS Lê Bình và Mai Phương

Nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương vô cùng xúc động trước sự quan tâm, hỗ trợ của anh chị em nghệ sĩ cùng khán giả.

Trong khi đó, nghệ sĩ gạo cội Lê Bình cũng không giấu được niềm xúc động trào dâng:

"Tôi thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà là sự san sẻ giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có những lúc không may mắn. Điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua”.

Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình đang phải điều trị căn bệnh ung thư phổi tại bệnh viện. Tuy nhiên, tinh thần lạc quan của hai nghệ sĩ khiến các sao Việt và đông đảo người hâm mộ cảm thấy vững lòng hơn. Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều mạnh thường quân là anh chị em nghệ sĩ, khán giả gần xa giúp sức cho nghệ sĩ Lê BìnhMai Phương cả về tinh thần lẫn vật chất. Các nghệ sĩ Việt vẫn ra sức kêu gọi sự giúp đỡ của tất cả mọi người giúp cho hai nghệ sĩ nhanh chóng vượt qua giai đoạn hiểm nghèo. Nghĩa cử cao đẹp ấy chứng tỏ một điều rằng, tinh thần tương thân tương ái vẫn luôn thắp sáng trong showbiz Việt vốn đầy rẫy thị phi.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top