09/09/2018 17:37

Shark Linh: Không biết nấu ăn nhưng vẫn vào bếp để phục vụ 1 người

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Trong Shark tank Việt Nam, “cá mập” Thái Vân Linh nổi bật với nhiều nhận xét xác đáng cho các startup, cũng như những quyết định đầu tư đầy khó tính. Hình ảnh của chị đã khiến xã hội thay đổi, có cái nhìn khác hơn về phụ nữ.

Ngày xưa, các thiếu nữ chỉ cần uốn cong mình theo chuẩn mực “công, dung, ngôn, hạnh”, rồi tựa cửa ngồi đợi bạch mã hoàng tử đến đón về dinh. Một cuộc sống âm thầm chăm lo, vun vén cho gia đình, không phải nghĩ ngợi về chuyện kinh tế về sau, khi ấy, đã là hạnh phúc.

Tuy nhiên, thời đại ngày nay đã thay đổi và phụ nữ không còn có suy nghĩ sẽ chỉ quanh quẩn nơi góc bếp hay chỉ biết quần quật chăm con nữa. Giờ đây họ trở nên mạnh mẽ trong tính cách lẫn tự chủ trong vấn đề tài chính và "shark" Thái Vân Linh là một trong những điển hình để nói về người phụ nữ hiện đại ngày nay. 

Cuộc sống ít ai biết của nữ Shark Tank duy nhất khiến CĐM bất ngờ

Là nữ giám khảo duy nhất của chương trình truyền hình thực tế Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam nhưng chẳng hề kém cạnh đấng mày râu nào, chị rất đanh thép và vô cùng bản lĩnh khi có những câu hỏi chất vấn các thí sinh. Tuy nhiên, đằng sau người phụ nữ mạnh mẽ kia lại là một người hết mực vì chồng con, vì gia đình bé nhỏ của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Shark Thái Vân Linh và lời khuyên "đi làm không nên về trước 7h tối"

Cuộc sống ít ai biết của nữ Shark Tank duy nhất khiến CĐM bất ngờ

Nữ doanh nhân sinh năm 1977, nung nấu giấc mơ khởi nghiệp từ năm 22 tuổi và bắt đầu sự nghiệp bằng việc thiết kế áo cưới. Mải mê với việc gây dựng sự nghiệp, mãi đến năm 2012, nữ CEO mới kết hôn và đến năm 40 tuổi thì có con gái đầu lòng. Đã là một người có đam mê với kinh doanh thì họ hầu như dành tất cả thời gian cho công việc và shark Linh cũng không ngoại lệ. Sau khi lấy chồng, sinh con chị vẫn giữ cường độ làm việc lên đến 10 tiếng mỗi ngày. Thậm chí, có những hôm cả ngày chỉ kịp chào chồng một tiếng rồi lại lao vào công việc.

Cuộc sống ít ai biết của nữ Shark Tank duy nhất khiến CĐM bất ngờ
Bận rộn là thế nhưng khi con gái bé bỏng cần nhất thì chị vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chơi với con và dành chút thời gian quý giá cho gia đình.

>>> Xem thêm: Shark Linh là ai? Tiểu sử và đời tư nữ doanh nhân Thái Vân Linh

Xem thêm: Bích Phương và Shark Khoa gặp gỡ thân thiết.
Cuộc sống ít ai biết của nữ Shark Tank duy nhất khiến CĐM bất ngờ
Khoảng thời gian hiếm hoi bên con của shark Linh.

>> Xem thêm: 

Tự nhận không biết nấu ăn, việc cơm nước trong gia đình cũng nhờ cậy em gái và mẹ, vậy nhưng vẫn có một người đủ khả năng “kéo” shark Linh vào bếp. Đó là con gái. Chị vào bếp để chế biến đồ ăn dặm cho con gái nhỏ. Bà mẹ tuổi 40 thậm chí rất hào hứng khoe thành quả chế biến đồ ăn dặm cho con trên trang cá nhân.    

Cuộc sống ít ai biết của nữ Shark Tank duy nhất khiến CĐM bất ngờ
Không biết nấu ăn, nhưng chị vẫn cố gắng chuẩn bị thức ăn dặm cho con.

Đối với một doanh nhân như chị thì thời gian quả thực là điều rất quan trọng, nhưng chị vẫn biết cân bằng mọi thứ. Có thể sẽ không chu toàn được hết giữa công việc và gia đình, nhưng khi họ cần hay người quan trọng nhất chính là con gái thì chị vẫn sẵn sàng làm tất cả vì con.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top