09/12/2018 11:46

Cover "Mr.Mr." (SNSD) quá hay, SinB (GFriend) được fan Kpop khen ngợi là "bản sao của Jessica"

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt
Trong buổi concert "Season Of GFriend" gần đây, GFriend đã có mà cover ca khúc "Mr.Mr." của SNSD và thành viên SinB đã khiến fan Kpop cực kỳ kinh ngạc khi xuất hiện với ngoại hình, thần thái hệt như Jessica.

Mới đây, nhóm nhạc thần tượng nữ thế hệ 3 Kpop - GFriend đã tiếp tục thực hiện chuỗi concert "Season Of GFriend". Trong buổi biểu diễn của concert mới đây, bên cạnh những ca khúc đình đám của nhóm, GFriend còn mang đến những tiết mục cover đặc sắc như "Wild Eyes" (Shinhwa - 2001) và "Mr.Mr." (SNSD - 2014). 

Tại màn trình diễn cover "Mr.Mr" của đàn chị SNSD, GFriend đã khóac lên mình những bộ vest lịch lãm đầy thu hút giống hệt như concept, màn biểu diễn huyền thoại của các đàn chị SNSD. Không chỉ thế, nữ thành viên SinB đã trở thành tâm điểm của màn cover này khi cô nàng thể hiện phần lời hát của Jessica.
 

Cover Mr.Mr., SinB được fan Kpop khen ngợi là bản sao của Jessica
GFriend cover bản hit "Wild Eyes" (Shinhwa - 2001)
Cover Mr.Mr., SinB được fan Kpop khen ngợi là bản sao của Jessica
Đến bản hit "Mr.Mr." (SNSD - 2014), các fan đã cực kỳ kinh ngạc khi thấy SinB thể hiện phần hát của Jessica

Màn trình diễn này đã khiến fan Kpop cực kỳ thích thú và khen ngợi hết lời đối với SinB là "bản sao của Jessica" vì gương mặt có nhiều nét tương đồng. Thậm chí, nhiều fan Kpop còn đánh giá SinB mang lại cảm giác như em gái ruột của Jessica hơn là Krystal f(x).

- SinB trình diễn phần hát đầu tiên của Jessica. Người chị em thất lạc bao năm là đây. Họ nên cùng nhau biểu diễn trong lễ trao giải nào đó.

- Oa! Không biết tôi có phải là người duy nhất muốn SinB biểu diễn "Mr.Mr." cùng SNSD không? Nếu như OT9 là chuyện không thể nào thì tôi mong SinB có thể một lần biểu diễn cùng SNSD.

- Sinb main dancer thật bá đạo!!!!! 
 

Cover Mr.Mr., SinB được fan Kpop khen ngợi là bản sao của Jessica
Fan khen ngợi SinB chính là "bản sao" của Jessica

 

Từ khóa:  GFRIEND, sinB, jessica
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng