09/11/2018 15:57

Con trai bỏ nhà theo gái, mẹ chồng đánh ghen dùm và thương con dâu hơn cả con gái ruột

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Kể từ ngày con trai bỏ nhà theo nhân tình, người mẹ chồng này vẫn thương yêu con dâu, thậm chí là hơn cả con gái ruột. Bà "xắn tay" làm việc cùng con dâu, dựa nhau mà sống để nuôi 2 cháu trưởng thành.

Không phải ai cũng may mắn có được một người mẹ chồng hiền hậu, yêu thương mình như con gái ruột. Nhiều phụ nữ phải nuốt nước mắt cam chịu khi có một bà mẹ chồng “đanh đá, quá quắt và hay bắt bẻ mọi thứ”. Điều này không chỉ gây ra căng thẳng cho chính người phụ nữ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của tổ ấm nhỏ.

Và mới đây, trong chương trình "Mẹ chồng & nàng dâu", khán giả vô cùng thích thú khi nghe câu chuyện đặc biệt của cô Huỳnh Thị Kim Chi (62 tuổi) và con dâu Ngô Ngọc Mai . Theo đó, sau khi con trai bỏ nhà theo gái để lại vợ con bơ vơ, cô Kim Chi đã quyết định cùng con dâu gồng gánh gia đình để nuôi 2 cháu ăn học. Dù rằng ban đầu cô Kim Chi vẫn không thích chị Mai nhưng sau biến cố lại thương hơn cả con gái ruột.
 

Clip: Con trai bỏ vợ theo nhân tình, mẹ chồng vẫn thương yêu con dâu như con gái ruột.

>> Có thể bạn quan tâm:

Cô Kim Chi chia sẻ: "Con trai bỏ đi 4 năm nay rồi, cũng không biết nó ở đâu. Từ đó mẹ chồng, nàng dâu và 2 đứa cháu nội ở chung. Nhưng mà cô nói con dâu thôi đừng có buồn. Duyên số mình nó như vậy rồi và con cứ yên tâm đi, có ai mà tiến tới là mẹ đứng ra mẹ gả con".

Con trai ngoại tình, mẹ chồng thương con dâu như con gái ruột
Cách đối xử với con dâu của cô Kim Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Con trai ngoại tình, mẹ chồng thương con dâu như con gái ruột
Đáp lại tình cảm của mẹ, chị Mai cũng gạt đi nước mắt và phấn đấu làm việc để nuôi 2 con ăn học.


(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Con trai ngoại tình, mẹ chồng đánh ghen dùm con dâu và thương như con gái ruột
Scroll to top