09/06/2018 11:12

Khoảnh khắc con trai 53 tuổi mắc hội chứng down gặp lại bố sau 1 tuần xa cách khiến CĐM xúc động

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn

Ông Malcolm, 88 tuổi, đã có một cuộc đoàn tụ không thể cảm động hơn với người con 53 tuổi mắc chứng bệnh Down của mình, chỉ sau 1 tuần họ không gặp nhau.

Ông Matt Cobrink, 53 tuổi, là một người mắc hội chứng Down. Matt hiện đang sống cùng người cha 88 tuổi tại Los Angeles, Mỹ, và vừa rồi ông đã phải bay một chặng đường khá xa tới thành phố New York để được gặp một cầu thủ bóng chày nổi tiếng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc phải xa rời ông bố Malcolm của mình trong suốt 1 tuần lễ. Nhiều người sẽ cho rằng việc xa rời cha mẹ trong 1 tuần chẳng phải lớn lao gì nhưng đó lại là điều khá khó khăn với Matt nếu xét đến việc đây là lần đầu sau 25 năm kể từ khi mẹ ông mất, Matt mới có khoảng thời gian không gặp bố dài như vậy.

Con trai 53 tuổi mắc hội chứng down gặp lại bố sau 1 tuần xa cách
Màn tiếp đón nồng nhiệt của ông Matt với người cha 88 tuổi của mình khiến người xem cảm động

Ngay khi thấy được hình bóng thân thương đó, Matt đã chẳng chần chừ và ngần ngại mà tiến đến ôm hôn cha mình khiến ông cụ 88 tuổi này xém ngã nhào. Thậm chí Matt còn hôn liên tiếp vào má của cha mình không ngừng giống như một cậu bé 10 tuổi phải xa cha mẹ cả tháng trời vậy.

Khoảnh khắc đoàn tụ của hai bố con đã nói lên tất cả: Matt thực sự nhớ bố mình. "Con cần cạo râu đấy!" - Malcolm còn nói đùa khi con mình đang ôm chặt lấy ông không rời. 

Đoạn clip được chị gái của Matt - cô Marcy ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm tới từ đông đảo dân mạng, đạt được hơn 15 triệu lượt xem và 17 nghìn lượt bình luận chỉ sau 2 tuần. Nhiều người nói rằng đoạn clip đã lấy đi "cả tấn nước mắt" của họ.

Con trai 53 tuổi mắc hội chứng down gặp lại bố sau 1 tuần xa cách
Hình ảnh Matt và gia đình của mình được chị gái của ông - cô Marcy đăng tải trên mạng xã hội

Cô Marcy cho biết em trai mình là người rất giàu tình yêu thương. Matt đã từng ôm và thơm vào má cô tới tận 20 cái chỉ vì Marcy đã không gặp người em trai 53 tuổi của mình có mấy ngày.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top