09/14/2018 21:32

Sởn gai ốc khi chứng kiến cảnh cô gái trẻ "bay" mất 5 ngón chân sau khi đi spa cá rỉa

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Victoria Curthoys, khách du lịch Australia đã bị nhiễm trùng và phải cắt mất 5 ngón chân sau khi đi spa cá tại Thái Lan. Đây quả là một trường hợp vô cùng nguy hiểm và hiếm thấy khiến nhiều người sởn gai ốc.

Chuyện tưởng đùa mà thật, Victoria Curthoys, khách du lịch Australia đã bị nhiễm trùng và phải cắt mấy 5 ngón chân, sau khi đi spa cá tại Thái Lan. 

Cô gái trẻ bay mất 5 ngón chân sau khi đi spa cá rỉa
Chỉ vì đi spa cá, đôi chân của cô gái xinh đẹp đã rơi vào cảnh "bên chấm bên phẩy"

Các bác sĩ Australia đã phải mất tới 2 năm để chẩn đoán loại vi khuẩn đã gây nhiễm trùng các ngón chân, khiến Victoria Curthoys liên tục bị sốt cao. Vi khuẩn shewanella làm thối rữa toàn bộ ngón cái và các ngón chân khác, khiến cô buộc phải phẫu thuật cắt bỏ ngón cái. Sau đó, áp lực từ việc di chuyển đã khiến những ngón chân còn lại ngày càng lở loét, khiến cô phải ròng rã... cắt chân suốt 5 năm. 

Video xem thêm: Cá rô "lên bờ" dạo quanh sân vườn

Cô gái trẻ bay mất 5 ngón chân sau khi đi spa cá rỉa
Bàn chân phải ngọc ngà đã không còn dấu hiệu của ngón.

* Tin liên quan có thể bạn quan tâm:

Giãi bày về sự xui xẻo của mình, cô gái 29 tuổi nói: "Hồi ở Thái, tôi có ghé qua một spa cá. Thoạt đầu nhìn mọi chuyện có vẻ ổn, hàng quán sạch sẽ, nước trong, lũ cá cũng thân thiện. Ai ngờ mọi chuyện tệ đến mức này!".

Cô gái trẻ bay mất 5 ngón chân sau khi đi spa cá rỉa
Chân dung loài cá ăn da chân tại tiệm spa đã truyền khuẩn shewannella, khiến Victoria bị nhiễm trùng.

Việc nhiễm trùng không hề gây ra đau đớn gì, vậy nên khi bị phát hiện, mọi chuyện đã quá muộn. Toàn bộ các ngón chân đều đã nhiễm trùng. Victoria nói mình đã phải cắt nửa ngón cái năm 17 tuổi vì đạp phải mảnh sành. Giờ lại "đi luôn" cả 5 ngón. 

Theo Trí Thức Trẻ

Video có thể bạn quan tâm
Bắt quả tang tên đạo chích tí hon thản nhiên ăn trộm kim cương tại cửa hàng đá quý
Scroll to top