09/14/2018 01:41
Hậu công khai yêu Kiều Minh Tuấn, clip An Nguy trách móc "người thứ 3" được "đào" trở lại

Hậu công khai yêu Kiều Minh Tuấn, clip An Nguy trách móc "người thứ 3" được "đào" trở lại

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Từng trách móc "kiểu người thứ 3 gây ức chế và thịnh hành nhất chính là biết người ta có người yêu rồi nhưng vẫn lao vào", nhưng phải chăng An Nguy lại đang sắm cho mình một vai hệt như vậy?

Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương bất chấp đúng sai, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã nhận vô số chỉ trích từ cư dân mạng. Nếu như Kiều Minh Tuấn bị "ném đá" là "kẻ phản bội" thì An Nguy lại bị gắn mác "người thứ 3".

Nhiều fan của Cát Phượng đã không ngần ngại công kích Kiều Minh Tuấn: "Làm gì cũng phải có trước có sau, có được ngày hôm nay phải nhớ ai đã nâng bước mình, đừng ăn cháo đá bát, có trăng quên đèn, loại người này sẽ không bao giờ tồn tại được trong tương lai" hay "Nếu sự thật như người ta nói thì Kiều Minh Tuấn sống theo kiểu qua cầu rút ván, thật đáng trách. Hứa hẹn làm gì cho người ta ôm đau khổ".

Về phía An Nguy, đoạn Vlog cũ của cô nói về vấn đề "người thứ 3" bất ngờ được dân mạng "đào mộ" trở lại và chia sẻ rầm rộ khắp MXH như một cách để "dằn mặt". Từng trách móc "kiểu người thứ 3 gây ức chế và thịnh hành nhất chính là biết người ta có người yêu rồi nhưng vẫn lao vào", nhưng phải chăng An Nguy lại đang sắm cho mình một vai hệt như vậy?
 

Clip: Đoạn clip An Nguy nói về "người thứ 3".

Clip An Nguy trách móc người thứ 3 bất ngờ gây sốt mạng
An Nguy phân tích rõ ràng về "người thứ 3" trong mối quan hệ, theo cô thì đáng trách nhất là những kẻ biết người khác có người yêu rồi nhưng vẫn theo đuổi.
Clip An Nguy trách móc người thứ 3 bất ngờ gây sốt mạng
Thế nhưng có lẽ An Nguy lại đang làm theo đúng những điều mà mình từng phê phán.


(Ảnh: Internet)


 

Video có thể bạn quan tâm
KIỀU MINH TUẤN - AN NGUY TỰ CẢM THẤY CÓ LỖI KHI QUEN NHAU NHƯNG VẪN KHÔNG THỂ CHỐI BỎ CẢM XÚC
Scroll to top
X Ðóng