09/26/2018 11:28

Choáng ngợp trước khối tài sản của “Mr. Bean”: Gia tài nghìn tỷ cùng bộ sưu tập siêu xe đắt tiền

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Ở tuổi 63, Rowan Atkinson sở hữu khối tài sản đáng mơ ước lên tới 132 triệu USD (hơn 3.000 tỷ đồng) và được xếp vào hàng những diễn viên hài giàu có nhất thế giới.

Nổi danh khắp thế giới với series hài “Mr. Bean” trong suốt nhiều năm, Rowan Atkinson được coi là diễn viên hài huyền thoại của Anh Quốc. Bên cạnh đó, doanh thu của 2 tập phim về nhân vật Johnny English của ông cho đến nay đã thu về 618 triệu USD (hơn 14.000 tỷ đồng).

Choáng ngợp trước khối tài sản của “Mr. Bean”

Suốt 22 năm gắn liền với nhân vật Mr. Bean đã mang về cho Rowan không chỉ danh tiếng mà còn khoản thu nhập khổng lồ ngay cả khi không còn tiếp tục đóng nhân vật này nữa từ năm 2011. 2 năm sau đó, Rowan Atkinson được trả 1 triệu USD lợi nhuận (hơn 23 tỷ đồng) từ doanh thu bán bản quyền series “Mr. Bean”. Những năm gần đây, công ty Hindmeck của ông cũng mang về thêm 16 triệu USD (hơn 371 triệu đồng). Đồng thời, ông còn đảm nhiệm vị trí giám đốc kênh truyền hình Tiger- đơn vị sản xuất phim Mr Bean. Với vai trò này, ông đã thu về cho mình tới gần 1,3 triệu đô la mỗi năm.

>> Có thể bạn quan tâm: Sự trái ngược giữa sự nghiệp và cuộc đời của "Mr.Bean"

Choáng ngợp trước khối tài sản của “Mr. Bean”
Vai diễn đi vào huyền thoại - Mr. Bean góp phần mang lại cho Rowan Atkinson 1 khoản thu nhập không hề nhỏ tính cho tới bây giờ.

Thế mới nói, mặc dù không còn đóng Mr. Bean, Rowan Atkinson vẫn có được khoản thu nhập kếch xù đủ để cho ông sống cuộc sống vương giả. Ít người biết rằng, nam diễn viên hài là người cực đam mê tốc độ cũng như siêu xe. Từ thời năm 1997, ông đã chịu chi tận 8 triệu USD  (hơn 185 tỷ đồng) để mua chiếc siêu xe Mc Laren F1.

Choáng ngợp trước khối tài sản của “Mr. Bean”

Hiện bộ sưu tập xe của Rowan Atkinson có đủ hầu hết các thương hiệu lớn như: Audi A1, BMW i3, McLaren F1,  Mercedes 500E, Lancia Thema 823 Series 1 cùng vài chiếc xe cổ như: BMW 328 and Jaguar MK7, loạt xe Aston Martin...  Tổng trị giá 9 chiếc siêu xe thuộc sở hữu của danh hài này vào khoảng 3 triệu USD (gần 70 tỷ đồng). 

Choáng ngợp trước khối tài sản của “Mr. Bean”
Choáng ngợp trước khối tài sản của “Mr. Bean”
Rowan Atkinson sở hữu rất nhiều siêu xe để thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của mình.

Không chỉ có vậy, Rowan Atkinson còn sở hữu loạt bất động sản rải rác khắp nước Anh khiến nhiều người choáng ngợp. Căn biệt thự hoàng tráng của ông ở Oxfordshire từ năm 2006 đã được định giá 4.4 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng) nhưng hiện nay, giá của nó đã lên đến 14 triệu USD (hơn 300 tỷ đồng).

>> Xem thêm:

Choáng ngợp trước khối tài sản của “Mr. Bean”
Choáng ngợp trước khối tài sản của “Mr. Bean”
Một trong những ngôi nhà thuộc sở hữu của "Mr. Bean" ở Oxfordshire từng giành giải thưởng từ Viện kiến trúc hoàng gia Anh.

Mặc dù cuộc ly hôn với người vơ gắn bó suốt 23 năm Sunetra Sastry khiến khối tài sản của Rowan giảm đi nhưng cũng không làm ông sa sút được. Hiện nay, ông vẫn sống cuộc sống xa hoa với bạn gái xinh đẹp kém 29 tuổi, Louise Ford.

Xem thêm video: Kỉ niệm 25 năm ngày Mr. Bean "ra đời".

Cho đến nay, tổng tài sản của Rowan Atkinson vẫn tiếp tục tăng lên trong đó nhờ 1 phần vào phần 3 của bộ phim "Johhny English" đang được công chiếu. Dù đã lớn tuổi nhưng khả năng kiếm tiền của nam danh hài vẫn đủ khiến bất kì diễn viên đàn em nào cũng phải khâm phục.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top