09/21/2018 16:08

Khoa học chứng minh: Chị em muốn cả đời sướng như tiên thì cứ chọn chồng lùn mà cưới

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Hạ

Theo như một nghiên cứu của trường Đại học New York, các chàng trai này có thể làm một người bạn đời tốt hơn và nếu các nàng cưới được một chàng trai thấp bé, thì cuộc hôn nhân của các bạn có khả năng sẽ lâu dài và bền vững hơn.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi các chị em phụ nữ luôn thích một người đàn ông cao ráo hơn là một người đàn ông có chiều cao khiêm tốn, thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng các chàng lùn lại có nhiều tố chất trở thành một người chồng tuyệt vời. Theo như một nghiên cứu của trường Đại học New York, các chàng trai này có thể làm một người bạn đời tốt hơn và nếu các nàng cưới được một chàng trai thấp bé, thì cuộc hôn nhân của các bạn có khả năng sẽ lâu dài và bền vững hơn nữa. Vì vậy với các nàng vẫn đang tìm cho mình một người bạn trai “soái ca, cao to, bí ẩn”, thì hãy xem xét lại tiêu chuẩn của mình đi nhé!

Cùng điểm qua những lý do vì sao các chàng trai lùn lại là ứng cử viên sáng giá hơn nào:

1. Làm việc nhà nhiều hơn

Kết quả nghiên cứu đã cho thấy những chàng trai này có thể chia sẻ và đỡ đần người phụ nữ của họ trong công việc nhà cửa tốt hơn so với các soái ca cao ráo, thậm chí còn hơn cả những chàng trai có chiều cao trung bình. Ngoài ra, những người đàn ông thấp còn có xu hướng học hành cao hơn bạn đời của họ và bù đắp thiếu hụt về tầm vóc của mình cho người phụ nữ của họ bằng điều kiện sống tốt hơn.

Chị em muốn cả đời sướng như tiên thì cứ chọn chồng lùn mà cưới

2. Tỉ lệ li hôn thấp

Theo cùng nghiên cứu, nhóm này cũng có ít khả năng li hôn hơn nhóm những người đàn ông cao và trung bình. Đàn ông cao thường muốn kết hôn sớm hơn, tuy nhiên hôn nhân của họ lại không bền vững như của những người có chiều cao khiêm tốn.

3. Tuổi thọ cao

Những người đàn ông thấp thường sống lâu hơn những người cao trung bình khoảng 2 năm vì trong họ có hệ gen FOXO3 khiến cho cơ thể nhỏ hơn và tuổi thọ dài hơn. Họ cũng có mức insulin trong máu và tỉ lệ mắc ung thư thấp hơn.

Chị em muốn cả đời sướng như tiên thì cứ chọn chồng lùn mà cưới

4. “Chuyện ấy” thường xuyên hơn

Thực tế là “chuyện ấy” của đàn ông thấp thì “mạnh mẽ” hơn, theo một nghiên cứu khác được công bố trên Báo Y học về tình dục. Theo kết quả này, những người đàn ông có chiều cao dưới 1m70 sẽ có đời sống chăn gối thường xuyên và đều đặn.

5. Họ cũng hấp dẫn không kém

Các chàng trai thấp cũng có thể trở thành soái ca và có sức hút như những anh bạn cao to mà thôi. Thực tế mà nói, có rất nhiều chàng lùn ngoài kia với thân hình rắn chắc và vẻ ngoài rạng ngời. Thế nên chị em phụ nữ muốn có chồng vừa giàu, vừa khỏe, vừa ít bệnh tật và sống lâu thì đừng đặt nặng vấn đề chiều cao quá nhé.

6. Nhiều sự lựa chọn hơn dành cho bạn

Đàn ông thấp vẫn nhiều hơn đàn ông có chiều cao vượt trội. Thế nên nếu các nàng thay đổi tiêu chuẩn về chiều cao của mình, cơ hội tìm được tình yêu đích thực của các nàng sẽ tăng lên rất nhiều đấy. 

Xem thêm: Idol nam nấm lùn của Kpop, ai nổi tiếng nhất?

Dù thông tin trên đã được khoa học chứng minh tuy nhiên suy cho cùng vẻ ngoài, chiều cao, tuổi tác… không phải là thứ quyết định rằng tình yêu của bạn sẽ hạnh phúc hay không, mà chính sự thấu hiểu, tình cảm chân thành sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, giông bão sống hạnh phúc với nhau đến “đầu bạc răng long”.

Nguồn: Lifecrust

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top