09/12/2018 12:01

Chết cười với chàng trai bị bạn gái tố "thả bom" khi đang xem phim cùng nhau

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn
Trong một lần xem phim hành động gay cấn, cô gái bất ngờ nhận lãnh "quả bom" mà bạn trai vô tình thả ra. Tuy nhiên thái độ "hồn nhiên, vô tư" của bạn trai khiến cho cô gái lầm tưởng là mình nghe nhầm.

Trong một show truyền hình nói về tình yêu, một cô gái thẳng thừng tố bị bạn trai "thả bom" trong khi xem phim khiến người xem không nhịn được cười. Khi diễn tả lại "âm thanh" đó, cô gái cho biết đó là một sự pha trộn giữa "pháo ta" và "pháo bông" nước ngoài. "Rất lạ, rất ngộ nghĩnh", cô nói. Khi âm thanh được phát ra, cô vẫn nghĩ đó là "âm thanh ầm ầm đùng đùng" trong phim, không nghĩ đó lại là tiếng "bom" đến từ bạn trai hồn nhiên của mình. Điều đáng nói là khi cô quay qua nhìn bạn trai, anh chàng vẫn "vô tư" xem phim bình thường khiến cô cho rằng mình đã nghe nhầm. Mãi cho đến khi có mùi bốc lên, cô mới chắc chắn 100% rằng âm thanh đó chính xác là đến từ người bạn trai của mình.

Chàng trai bị bạn gái tố thả bom
Biểu cảm của cô gái khi diễn tả lại màn "thả bom" của bạn trai khi xem phim

Điều khiến người xem không khỏi bật cười là cách cô gái diễn tả "mùi" bốc lên... quá chân thật. "Hồi nãy ăn cái gì, thì bây giờ ra cái mùi y chang như vậy luôn", cô hồn nhiên kể. Thậm chí cô còn nhận ra được mùi đó giống như mùi cơm sườn mà bạn trai cô ăn trước đó khiến cho MC và các chàng trai trong trường quay phá lên cười, mọi người cho rằng cô gái có một khứu giác thật nhạy bén. "Có món chính, món phụ nào là em cảm nhận được rõ luôn á", quả thật đây là một cô gái có khứu giác nhạy bén nhất trái đất.

Chàng trai bị bạn gái tố thả bom
Cả trường quay bật cười với cách cô gái diễn tả lại "mùi" của quả bom pha trộn giữa pháo ta và pháo tây

Không biết các cô gái có một bạn trai vô tư như thế này sẽ xử lý tình huống đó như thế nào nhì? Riêng cô gái trong clip này đã xử lí một cách khéo léo và tinh tế nhưng không kém phần hài hước, duyên dáng. Cùng xem clip nhé!

Từ khóa:  bạn trai, thả bom
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng