09/13/2018 15:11

CĐM quốc tế khen ngợi không ngớt lời màn trình diễn "IDOL" ấn tượng của BTS tại America's Got Talent

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Vào ngày 12/09 vừa qua, BTS đã có màn trình diễn ca khúc "IDOL" tại America's Got Talent khiến cộng đồng mạng quốc tế tò mò, khen ngợi khong ngớt lời trước âm nhạc, màn thể hiện vũ đạo tuyệt vời của nhóm.

Sau bao ngày thấp thỏm chờ đợi, vào ngày 12/09 vừa qua, các ARMY đã có thể thưởng thức màn trình diễn "IDOL" của BTS trên show truyền hình nổi tiếng nhất nhì thế giới America's Got Talent. Với màn hình khổng lồ ấn tượng, hiệu ứng ánh sáng hoàng tráng, các chàng trai BTS đã xuất hiện với những bộ vest lịch lãm và trình diễn vũ đạo ấn tượng của ca khúc mới.  Không chỉ thế, phần cuối của chương trình còn có sự xuất hiện của hàng chục vũ công đến từ nhiều quốc gia. Các khán giả chương trình đã cực kỳ thích thú và nhiệt tình nhún nhảy trước màn trình diễn của BTS.
 

Cận cảnh màn trình diễn IDOL ấn tượng của BTS ở America's Got TalentCận cảnh màn trình diễn IDOL ấn tượng của BTS ở America's Got Talent
Các thành viên BTS xuất hiện, thể hiện vũ đạo trên màn hình LED, hiệu ứng ánh sáng "khủng"

Chỉ sau vài giờ đăng tải, màn trình diễn của BTS đã thu hút gần một triệu lượt xem trên Youtube. Cộng đồng mạng thế giới cũng dành không ngớt lời khen trước màn trình diễn của nhóm. Đa số cư dân mạng đều tò mò trước danh tính "Chàng trai trong bộ Vest đỏ" Jimin vì anh chàng quá hấp dẫn và lôi cuốn. Cách đây ít ngày, Jimin cũng gây sóng gió trên mạng xã hội Twitter với đoạn video ngắn 7 giây với vẻ ngoài đẹp trai "siêu thực".
 

Cận cảnh màn trình diễn IDOL ấn tượng của BTS ở America's Got Talent
Jimin gây sốt tại Got Talent  
Cận cảnh màn trình diễn IDOL ấn tượng của BTS ở America's Got TalentCận cảnh màn trình diễn IDOL ấn tượng của BTS ở America's Got Talent
CĐM thế giới khen ngợi BTS không ngớt lời và phát cuồng trước Jimin
Từ khóa:  Park Jimin (BTS), bts
Video có thể bạn quan tâm
Những idol Kpop "đẹp lộng lẫy" nhưng vẫn bị bỏ quên đáng tiếc!
Scroll to top