09/15/2018 19:04

Fan Kpop xót xa khi xem lại màn trình diễn của Sunmi ở Music Bank trước khi cô nhập viện

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Vào ngày 14/09 vừa qua, nữ thần tượng Sunmi đã phải nhập viện sau khi ghi hình ở Music Bank vì có những biểu hiện hoa mắt chóng mặt. Các fan Kpop đã vô cùng lo lắng khi xem lại màn trình diễn thiếu sức sống của cô tại Music Bank.

Vào ngày 14/09 vừa qua, nữ thần tượng nổi tiếng Sunmi đã phải nhập viện sau khi hoàn thành việc ghi hình cho chương trình ca nhạc hàng tuần Music Bank khiến các fan Kpop cực kỳ bất ngờ và lo lắng. Theo công ty quản lý của Sunmi là MakeUs Entertainment, nữ thần tượng đã cảm thấy hoa mắt và chóng mặt trong quá trình ghi hình cho tiết mục "Siren".

Cận cảnh màn trình diễn của Sunmi ở Music Bank trước khi cô nhập viện
Sunmi có dấu hiệu biểu hiện sự mệt mỏi hơn thường ngày khi vừa xuất hiện tại Music Bank.  

Ngay sau buổi diễn, Sunmi đã được đưa ngay tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và nghỉ ngơi hồi phục. Hiện tại, công ty vẫn chưa thông báo liệu Sunmi có thực hiện được các lịch trình tiếp theo hay không khiến các fan lo lắng nữ ca sĩ gặp tình trạng bất ổn về sức khỏe. Sau khi thông tin Sunmi nhập viện được đưa ra, các fan Kpop cũng vô cùng chú ý đến màn trình diễn của Sunmi tại Music Bank.
 

Trong tiết mục trình diễn sân khấu "Siren" mới nhất, Sunmi đã có biểu hiện kiệt sức, mất hẳn đi thần thái năng động vốn có. Động tác vũ đạo của Sunmi cũng trở nên uể oải thiếu năng lượng khác hẳn những màn trình diễn trước đây khiến người xem xót xa. Từ trước đến nay, Sunmi thường được biết đến là nữ thần tượng có thân hình mảnh mai đến mức gầy gò, các fan mong rằng cô sẽ sớm nghỉ ngơi đầy đủ và phục hồi sức khỏe cho lần tái xuất này.

Cận cảnh màn trình diễn của Sunmi ở Music Bank trước khi cô nhập viện
Vũ đạo màn trình diễn Siren của Sunmi tại Music Bank được fan nhận ra là có sự thay đổi thiếu hụt sức sống.
Cận cảnh màn trình diễn của Sunmi ở Music Bank trước khi cô nhập việnCận cảnh màn trình diễn của Sunmi ở Music Bank trước khi cô nhập viện
Sunmi có biểu hiện hoa mắt chóng mặt loạng choạng khi đứng lên. Sunmi phải dùng 2 tay vịn sàn để đứng lên sân khấu.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Lee Daehwi (Wanna One) Cover “Siren” Của Sunmi
Scroll to top