09/28/2018 19:22

Cùng tung chiêu tán trai đẹp, BB Trần và Hải Triều lại nhận cái kết trái ngược nhau

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Bình thường "chị chị em em" thân thiết nhưng khi gặp trai đẹp thì BB Trần và Hải Triều lại sẵn sàng "đạp đổ" nhau để gây ấn tượng. Tuy rằng BB Trần "thả thính" rất thơm nhưng có lẽ phải chào thua trước sự tinh quái của Hải Triều.

BB Trần và Hải Triều có thể nói là cặp bạn thân "lầy lội" nhất V-biz khi liên tục khiến khán giả cười mỏi miệng với loạt khoảnh khắc hài hước của cả hai. Bên cạnh khả năng diễn xuất, BB Trần và Hải Triều còn gây chú ý bởi khả năng giả gái "xuất thần" của mình. Không ít lần cả hai gây sốt mạng những màn giả gái "nuột" đến mức con gái còn phải ghen tị.

BB Trần - Hải Triều chị em tương tàn vì trai đẹp
Cách đây không lâu, cặp đôi "chị - em" BB Trần và Hải Triều từng gây náo loạn cộng đồng mạng với hình ảnh áo dài trắng thướt tha.
BB Trần - Hải Triều chị em tương tàn vì trai đẹp
Bên cạnh đó, đôi bạn thân cũng không ngần ngại "dìm hàng" nhau trước mặt thiên hạ.

Mới đây, BB Trần và Hải Triều tiếp tục trở thành hiện tượng mạng khi chia sẻ đoạn clip hài hước "thả thính" trai đẹp trong quán nước. Trong bộ dạng giả gái quen thuộc, BB Trần và Hải Triều từ "chị em thân thiết" lại quay sang "đấu đá" với nhau chỉ vì tranh giành trai đẹp. Nếu như BB Trần chọn cách "thả thính" theo kiểu ngôn tình thì Hải Triều lại lém lỉnh tung chiêu "áp sát" khiến đối tượng chỉ biết ngại ngùng nói không nên lời. 

Clip: BB Trần - Hải Triều "chị em tương tàn" vì tranh giành trai đẹp.

Đoạn clip hài hước thể hiện đẳng cấp "thả thính" bất chấp của BB Trần và Hải Triều đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Đa số người xem đều tỏ ra thích thú và "bái phục" trước sự lầy lội của hai diễn viên hài. Không chỉ hợp tác ăn ý trong công việc, BB Trần và Hải Triều còn có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời. Trong giới showbiz, họ còn được gọi là "chị em" vì đều sở hữu tài năng giả gái cực đỉnh. 

BB Trần - Hải Triều chị em tương tàn vì trai đẹp
Khoảnh khắc hai "chị em" BB Trần - Hải Triều tung chiêu "thả thính" trai đẹp.
BB Trần - Hải Triều chị em tương tàn vì trai đẹp
Sẵn sàng bất chấp "đạp đổ" nhau để gây ấn tượng với chàng trai.

(Ảnh: Clip)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trấn Thành "khóc hận" vì bị BB Trần - Hải Triều "chối bỏ" không thương tiếc
Scroll to top