09/10/2018 17:07

BTS livestream cùng fan, ARMY lo lắng tột cùng khi nhận ra Jungkook đang trong tình trạng kiệt sức

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Vào ngày 09/09 vừa qua, BTS đã có buổi livestream ngắn giao lưu cùng fan. Các ARMY đã cực kỳ lo lắng khi phát hiện ra em út Jungkook có biểu hiện của chứng chán ăn, mất ngủ trầm trọng.

Vào ngày 09/09 mới đây, các thành viên BTS đã có buổi livestream ngắn giao lưu cùng với các fan hâm mộ. Ban đầu, J-Hope đã xuất hiện một mình và làm món mì trộn. Ngay sau đó em út Jungkook và V, RM cũng lần lượt xuất hiện tham gia trò chuyện cùng fan. Trong buổi livestream này, các ARMY đã vô cùng lo lắng khi phát hiện ra Jungkook đang ở trong tình trạng sức khỏe khá tệ.

Mặc dù đã hơn nửa đêm, Jungkook vẫn chưa hề ăn tối và có những biểu hiện chán ăn. Jungkook cũng tiết lộ rằng anh đang cố gắng giảm cân dù đã có thân hình khá chuẩn. Thành viên J-Hope đã phải vất vả chọc cười Jungkook để dụ dỗ nam thần tượng ăn một ít. Bên cạnh đó, Jungkook cũng cho thấy biểu hiện thiếu ngủ trầm trọng với những quầng thâm đen ở dưới mắt.

ARMY lo lắng khi phát hiện ra Jungkook đang trong tình trạng kiệt sứcARMY lo lắng khi phát hiện ra Jungkook đang trong tình trạng kiệt sức
Jungkook thú nhận rằng anh chàng đã bỏ ăn tối thời gian gần đây để giảm cân Khuôn mặt em út BTS trở nên gầy gò và có phần hốc hác
ARMY lo lắng khi phát hiện ra Jungkook đang trong tình trạng kiệt sức
Fan lo lắng khi thấy Jungkook có biểu hiện mất ngủ và có quầng thâm đen dưới mắt  

Việc BTS đang phải làm việc vô cùng vất vả là có thể hiểu được vì gần đây, nhóm đang thực hiện tour lưu diễn thế giới mà gần nhất là tour diễn 4 ngày liên  tục ở LA, Hoa Kỳ. Càng về cuối tour diễn, sức khỏe của các thành viên càng đi xuống. Nếu tình trạng trên cứ tiếp tục kéo dài, các fan đang cực kỳ lo lắng sức khỏe của BTS sẽ rơi vào mức nguy hiểm, báo động.
 

ARMY lo lắng khi phát hiện ra Jungkook đang trong tình trạng kiệt sứcARMY lo lắng khi phát hiện ra Jungkook đang trong tình trạng kiệt sức
BTS vừa thực hiện tour diễn 4 ngày liên tục tại Los Angeles, Hoa Kỳ

Mặc dù trong tình trạng mệt mỏi kiệt sức, các thành viên BTS vẫn luôn tươi cười trò chuyện cùng fan suốt buổi livestream. Có thể thấy rằng, các thành viên BTS cực kỳ trân trọng fan và giành hết tình yêu và niềm tự hào cho người hâm mộ. Đây chính là lý do tại sao nhóm lại nhận được sự yêu mến từ mọi người trên khắp thế giới.

BTS

BTS (Bangtan Boys) là một trong những nhóm nhạc Kpop đình đám nhất hiện nay trong thị trường Hàn Quốc và Quốc Tế.

...

Ra mắt từ năm 2013, với phong cách âm nhạc hiện đại, vẻ ngoài điển trai, chất giọng truyền cảm và sự nỗ lực không ngừng đã đưa BTS từ một nhóm nhac nhỏ trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám, được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Nhóm BTS gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM (Rap Monster), Jimin, V, Jungkook

Hãy cập nhật những tin tức mới nhất về nhóm BTS tại đây: nhóm BTS

Xem thêm >>

Từ khóa:  bts, Jungkook (BTS)
Video có thể bạn quan tâm
V-army cover "Idol" theo phong cách tròn - vuông - tam giác
Scroll to top