09/12/2018 01:25
5 biểu hiện chứng tỏ anh ấy thiếu nghiêm túc và không muốn ở bên cạnh bạn

5 biểu hiện chứng tỏ anh ấy thiếu nghiêm túc và không muốn ở bên cạnh bạn

Bích Trâm - Theo thethaovanhoa.vn

Khi một chàng trai thích bạn, điều đó được thể hiện rất rõ ràng và ngược lại, việc một chàng trai không thích bạn cũng được thể hiện rất rõ. Vậy làm sao để chắc chắn rằng anh ấy có đang nghiêm túc với mối quan hệ này hay không?

Không gì trong cuộc sống khó chịu bằng việc hẹn hò với một chàng trai lúc nắng lúc mưa, lúc thì vô cùng hứng thú với mối quan hệ của cả hai, lúc lại không. Khi một chàng trai thích bạn, điều đó được thể hiện rất rõ ràng và ngược lại, việc một chàng trai không thích bạn cũng được thể hiện tương tự.

Anh ấy biến mất trong nhiều ngày và sau đó nhắn cho bạn một tin nhắn vô cùng ngọt ngào. Thông thường các tin nhắn sẽ nói về việc anh ấy thực sự quan tâm đến bạn như thế nào, nhưng trên thực tế thì anh ấy không hề hành động giống như lời nói. Và nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh trớ trêu này, điều cần phải xác định là liệu anh ấy có thực sự thích mình hay không?

1. Anh ấy không hề hỏi về chính bạn hay cuộc sống của bạn

5 biểu hiện thất thường chứng tỏ anh ấy không muốn bên cạnh bạn

Nếu một chàng trai không hề bày tỏ sự thú vị và hào hứng về việc tìm hiểu về con người của bạn, đó không phải là một dấu hiệu tốt. Khi chúng ta thực sự thích ai đó, chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy đủ. Chúng ta luôn muốn biết về mọi chi tiết, mọi câu chuyện có liên quan đến người đó. Rất nhiều bài kiểm tra về tâm lý cũng nhận định rằng, nếu bạn càng muốn tìm hiểu về một người, điều đó chứng tỏ bạn càng thích anh ta. Vì vậy, điều cơ bản bạn cần phải nhớ là nếu như một chàng trai tỏ ra không hứng thú về cuộc sống của bạn, sở thích của bạn, những gì bạn quan tâm... thì anh ấy thực sự chẳng có hứng thú với bạn nhiều như bạn nghĩ đâu.

2. Anh ấy không tiết lộ bất cứ thứ gì về bản thân

5 biểu hiện thất thường chứng tỏ anh ấy không muốn bên cạnh bạn

Mặt trái của sự thật là nếu một chàng trai không kể cho bạn bất cứ thứ gì về anh ấy, điều đó cũng có nghĩa là anh ấy không thực sự có cảm xúc khi ở cạnh bạn. Khi chia sẻ những điều về bản thân chúng ta với một ai đó, chúng ta sẽ đặt niềm tin vào họ. Chúng ta đang mời họ bước vào thế giới riêng tư của mình bởi vì ta thấy họ có tiềm năng trở thành một phần trong đó. Khi một chàng trai không có đủ sự tin tưởng ở bạn và không có một tầm nhìn xa cho mối quan hệ của cả hai, anh ấy sẽ không chia sẻ về chuyện của bản thân hoặc chỉ chia sẻ rất ít về mình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ biết tên tuổi, nơi ở, nơi làm việc hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở Facebook của anh ấy.

Nếu một chàng trai thực sự đắm chìm vào bạn, anh ấy sẽ vô cùng cởi mở và bỏ lớp vỏ bọc bên ngoài. Không hẳn sẽ dốc hết ruột gan của mình để nói cho bạn biết, nhưng chí ít, anh ấy sẽ kể cho bạn nghe những thứ riêng tư và thật hơn.

3. Khoảng thời gian cho đến cuộc hẹn kế tiếp quá dài

5 biểu hiện thất thường chứng tỏ anh ấy không muốn bên cạnh bạn

Nếu bạn hẹn hò với một chàng trai và anh ấy không có biểu hiện gì cho thấy là muốn gặp lại bạn lần nữa hay anh ấy luôn đợi một đến một vài ngày sau mới gọi điện lại cho bạn (một nghi thức ngầm nhằm duy trì các cuộc hẹn tiếp theo trong tương lai), điều này có nghĩa là giữa anh ấy và bạn đang có một rào cản. Có thể anh ấy thực sự không cảm nhận được tình cảm khi ở bên bạn. Nếu một chàng trai thực sự thích bạn anh ấy sẽ cho bạn thấy tín hiệu rằng anh ấy muốn cả hai có một cuộc hẹn tiếp theo.

Anh ấy sẽ đề cập đến những ý kiến về buổi hẹn hò tiếp theo mà anh ấy nghĩ được với cả hai. Ví dụ như như khi bạn nói về việc bạn rất thích ăn cay và anh ấy sẽ ngay lập tức nói: "Anh biết một quán Thái rất ngon, anh sẽ dẫn em đi vào lần tới nhé!", hoặc anh ấy sẽ nói thẳng với bạn rằng anh ấy muốn gặp lại bạn lần nữa. Và giữa những cuộc hẹn, anh ấy vẫn sẽ giữ liên lạc với bạn, anh ấy sẽ giữ bạn trong vòng trò chuyện và nhắn tin cho bạn chỉ để nói chào buổi sáng hoặc gửi bạn một chiếc ảnh vui nhộn vừa bắt gặp. Bởi vì khi bạn thích một ai đó, bạn sẽ nghĩ về người đó thật nhiều và khi như vậy, bạn sẽ muốn nhắc đến họ nhiều hơn.

Nếu những tin nhắn và cuộc gọi của anh ấy rất ít và thưa, điều đó chứng tỏ rằng anh ấy không đủ hứng thú về việc tiến xa hơn trong tương lai.

Xem thêm: Đúng người sai thời điểm là tiếng thở dài đầy tiếc nuối.

4. Anh ấy viện lí do về việc tại sao không gọi điện cho bạn

5 biểu hiện thất thường chứng tỏ anh ấy không muốn bên cạnh bạn

"Anh bận rộn, căng thẳng với công việc", "Anh có hàng ngàn thứ phải lo"... Nếu anh ấy thực sự thích bạn, bất kể bận rộn như thế nào anh ấy vẫn sẽ dành ít nhất 30 trong 86,400 giây trong ngày để nhắn cho bạn, thậm chí đó chỉ là một tin nhắn vội. Một chàng trai chuyên viện lí do để biện minh cho mình không phải là một chàng trai chuẩn mực.

Một dấu hiệu xấu khác nữa đó là khi anh ấy nói sẽ gọi cho bạn nhưng anh ấy không hề thực hiện. Nếu một chàng trai nói sẽ điện thoại lại cho bạn vào ngày mai và không hề gọi điện cho đến hai, ba ngày sau, điều đó có nghĩa là đối với anh ấy, bạn và mối quan hệ của cả hai không phải là ưu tiên hàng đầu.

5. Bạn không chắc rằng anh ấy có thực sự hứng thú với mối quan hệ này hay không

5 biểu hiện thất thường chứng tỏ anh ấy không muốn bên cạnh bạn

Hãy luôn nhớ một điều rằng, khi một chàng trai thích bạn, chắc chắn rằng sẽ không có sự che đậy nào giữa cả hai người. Nếu bạn đang nghi ngờ về việc liệu anh ấy thực sự có cảm xúc với mối quan hệ này không, câu trả lời chắc chắn là "không". Đây có thể là điều khó khăn nhất để bạn có thể nhận định vấn đề bởi bạn sẽ cho rằng có thể do cảm giác không an toàn của chính bản thân khiến bạn cảm thấy anh ấy không thực sự hứng thú với bạn.

Nếu một chàng trai muốn bạn, bạn sẽ biết điều đó. Anh ấy sẽ không giấu nó đi và càng không khiến cho bạn cảm thấy mơ hồ về nó. Trên thực tế, anh ấy sẽ làm điều ngược lại, anh ấy sẽ chứng minh rằng cả hai thuộc về nhau và anh ấy cực kì muốn ở bên bạn qua từng ngày chỉ vì không muốn mất bạn.

Tình yêu không cần phải quá cầu kì và phức tạp, tất cả những gì bạn cần để có một tình yêu vĩnh cữu luôn phụ thuộc ở bản thân bạn. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt và chọn đúng người để gửi gắm bản thân mình.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top