09/16/2018 12:23

TOP 4 cung hoàng đạo mắc hội chứng "tự ngược", vô cùng nghiêm khắc với bản thân

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Hầu hết chúng ta ai cũng luôn muốn được tự yêu thương, chiều chuộng bản thân. Ấy vậy mà có những cung hoàng đạo rất đặc biệt, họ không “sủng” bản thân mình nhiều xíu nào, ngược lại còn tự đối với chính mình rất nghiêm khắc.

HẠNG 4: SONG NGƯ

Vốn bi quan, hay tự ti và yếu đuối, những người thuộc cung Song Ngư thường đánh giá thấp bản thân và cho rằng mình là người vô dụng mỗi khi gặp khó khăn. Sẽ chẳng ai có thể biết được đâu là suy nghĩ thực sự trong tâm trí của cung hoàng đạo này. Bởi ngay cả khi Song Ngư nói cười thì rất có thể ngay sau đó thôi họ đang thấy day dứt, xấu hổ với chính mình.

Top 4 cung hoàng đạo rất nghiêm khắc với bản thân

Song Ngư thường tự đánh giá thấp bản thân và cho rằng mình là người vô dụng mỗi khi gặp khó khăn.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 cô người yêu đỏng đảnh, khó chiều nhất 12 cung hoàng đạo

HẠNG 3: SƯ TỬ

Chòm sao Sư Tử có thể rất dễ tính, hào phóng với người khác, nhưng đối với bản thân lại không đủ rộng lượng và khoan dung tới vậy. Coi trọng thể diện, họ luôn muốn mình phải thật tuyệt vời và hoàn hảo trong mắt những người xung quanh, chính vì vậy, họ thường cảm thấy thất vọng về bản thân khi không đạt được kết quả như kỳ vọng. Họ sẽ tự coi mình là kẻ thất bại thảm hại và cảm thấy vô cùng tồi tệ vì điều đó. 

Top 4 cung hoàng đạo rất nghiêm khắc với bản thân

Ẩn sâu trong chú sư tử dũng mãnh và có phần ngạo mạn này lại là một tâm hồn đa sầu đa cảm và nhạy cảm chẳng kém gì Cự Giải.

HẠNG 2: MA KẾT

Top 4 cung hoàng đạo rất nghiêm khắc với bản thân

Các Ma Kết thường có xu hướng tìm kiếm sự tuyệt đối, họ luôn ngược bản thân vì những suy nghĩ quá nghiêm túc trong tất cả mọi chuyện. 

Ma Kết vẫn thường được biết đến là một cung hoàng đạo lý trí và cực kỳ có tham vọng. Vì để cố gắng giữ vững vị trí của mình trong con đường công danh, nên lúc nào họ cũng cố gắng nhiều hơn người khác. Ma Kết có thể lăn lộn cả ngày ở công ty, trường học để làm cho xong một công việc đã được giao mà chẳng màng nhà cửa ăn uống gì, dường như không có giây phút nào họ cho phép bản thân nghỉ ngơi. Mặc dù luôn thể hiện ra bên ngoài là mình ổn, nhưng ẩn sâu trong cung hoàng đạo này là vô vàn những gánh nặng, suy tư và cảm xúc bị đè nén. Việc luôn phải gồng mình mạnh mẽ, không được bộc lộ cảm xúc thật sự ra bên ngoài cũng chính là nguyên nhân khiến Ma Kết dễ dàng căng thẳng và mệt mỏi.

>> Có thể bạn quan tâm:

HẠNG 1: XỬ NỮ

Top 4 cung hoàng đạo rất nghiêm khắc với bản thân

Ngoài thường xuyên quan sát và phán xét những người xung quanh, Xử Nữ cũng thường "bới lông tìm vết" chính mình

Nếu người thuộc cung Xử Nữ yêu cầu bạn khắt khe một phần, thì họ nghiêm khắc với bản thân mình gấp mười lần ấy. Trước khi muốn yêu cầu người khác, Xử Nữ đã thực hiện xong điều đó với bản thân mình rồi. Xử Nữ là chòm sao luôn có yêu cầu một cách khắt khe với từ “hoàn mĩ“.Chẳng ai có thể tin được là cung hoàng đạo này thường dành nhiều giờ mỗi ngày để soi xét và đau buồn trước những điểm kém hoàn hảo của bản thân. Bất cứ điều gì xảy ra xung quanh hoặc với bản thân mình, Xử Nữ cũng luôn đặt ra một chuẩn hoàn hảo nhất định và cố gắng theo đuổi cái chuẩn ấy dù biết là khó khăn và mệt mỏi.

Trong thang máy một mình với trai đẹp, 12 cung hoàng đạo nữ làm gì?

Không có ai sinh ra là hoàn hảo cả, vì thế đừng đặt yêu cầu quá cao đối với bản thân để rồi khiến chính mình áp lực và mệt mỏi. Muốn bản thân mình hạnh phúc đôi khi phải có một xíu ích kỷ nghĩ cho bản thân và biết tự hài lòng ở một mức nào đó nhé các cung hoàng đạo.

Ảnh: Internet 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top