09/22/2018 20:46

3 biểu hiện từ chàng chứng tỏ anh ấy đã "chán ngấy" cuộc tình này, chỉ muốn chia tay ngay lập tức

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Hạ

Tình yêu mới chớm bao giờ cũng đẹp và hoàn hảo. Nhưng cái đẹp và sự hoàn hảo ấy sẽ phai mờ đi theo thời gian. Nếu mối tình đủ đẹp, sẽ còn lại sự quyết tâm gắn bó, nhưng nếu mối tình dang dở, thì sẽ chỉ còn lại sự chán ngán.

Trước khi đến thời điểm tan vỡ, thông thường, những chàng trai sẽ có các biểu hiện, dấu hiệu họ muốn chấm dứt cuộc tình. Thế nên nếu bạn tinh tế nhận ra, biết đâu bạn có thể cứu vãn mối quan hệ trước khi quá muộn đấy.

3 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã chán yêu

Nếu bạn thấy trong mối quan hệ này, bạn đang là người duy nhất cố gắng, cho dù là chuyện nhỏ nhặt như chủ động nhắn tin hay sắp xếp lịch hẹn… thì đấy chính là dấu hiệu đầu tiên.

Khi chìm đắm trong tình yêu, các chàng trai thường luôn muốn ở trong thế chủ động và muốn dành thời gian cho bạn hơn bất cứ ai hay bất cứ thứ gì khác. Một mối quan hệ nghiêm túc muốn gắn bó lâu dài nhưng chỉ dựa vào sự cố gắng vun đắp từ một phía thì chẳng thể nào đem đến hạnh phúc cả. Một bên yêu hời hợt, một bên yêu hết mình nhưng vẫn chưa đủ vì dù bạn có cố gắng bao nhiêu thì chàng cũng không cảm nhận được gì, bởi khi đó tâm trí của anh ấy đã không còn dành cho bạn, anh ấy đã để ý đến người thương và chẳng còn muốn vun đắp cho tình yêu mà mình đang có.

3 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã chán yêu
Tâm trí của anh ấy đã không còn dành cho bạn, anh ấy đã để ý đến người thương và chẳng còn muốn vun đắp cho tình yêu mà mình đang có.

Dấu hiệu thứ hai chính là cách anh ấy phản ứng với những điều liên quan tới chuyện giữa hai bạn. Cụ thể, bạn đang rất hào hứng cho chuyến du lịch mà bạn đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng anh ấy lại rất thờ ơ. Anh ấy không bao giờ đòi hỏi bạn phải dành thời gian hay sự quan tâm cho anh ấy và đặc biệt, chàng luôn trong tình trạng không bao giờ có thời gian cho bạn.

Chàng sẽ luôn viện ra mọi lý do bận rộn, đã có hẹn trước, hoặc than thở mình đang quá mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ngơi. Có thể nói, đây là một dấu hiệu khá rõ ràng cho thấy mối quan hệ của bạn và chàng đang trên bờ vực kết thúc.

Xem thêm: Ngại yêu xa chứng tỏ bạn yếu đuối và chỉ thích mộng mơ

3 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã chán yêu

Dấu hiệu thứ ba, cũng là dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá chán ngán với mối quan hệ yêu đương này chính là chàng hoàn toàn ngó lơ những dự định về tương lai, những kế hoạch của cả hai. Có thể thấy một khi đã yêu nghiêm túc thì chắc chắn, chàng sẽ không ngần ngại vẽ ra một cuộc sống hạnh phúc với bạn, cố gắng hết mình để hoàn thành kế hoạch chung của cả hai vì bạn quan trọng và là người anh ấy muốn giữ lấy.

Nhưng ngược lại, nếu bạn không còn nghe anh ấy bàn về chuyện sống chung, hay chuyện cưới hỏi, sinh con nữa thì điều đó có nghĩa rằng anh ấy không còn muốn xây dựng tương lai với bạn nữa và có ý định kết thúc.

Chuyện tình yêu của bạn đang như thế nào? Đối phương của bạn có đang thể hiện những dấu hiệu này? Nếu đúng là như vậy thì cũng đừng nên lo lắng quá, nếu mối quan hệ của bạn thật sự quan trọng, hãy nói ra những gì mình đang suy nghĩ cho đối phương nghe, biết đâu tình cảm của bạn lại được hàn gắn đấy. 

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top