09/04/2018 14:24

25 hành động chứng tỏ chàng đang muốn ngỏ lời "Anh yêu em" mà chị em nên biết

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Yêu nhau mà không dành cho nhau những lời nói yêu thương thường xuyên sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy buồn tủi và thất vọng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cách thể hiện tình cảm hiệu quả hơn cả lời nói...

Nếu có một chàng trai vì bạn mà làm đủ 25 điều này thì hãy "tóm" lấy ngay nhé, vì chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều - ngay cả khi anh ấy không thể hiện ra điều đó bằng lời nói...

- Chàng thường nhắn cho bạn những tin nhắn ngọt ngào, nhắc nhở rằng anh ấy luôn nhớ về bạn. Điều này chứng minh trong tâm trí của chàng luôn luôn nghĩ đến bạn, ngay cả khi anh ấy bận nhất.

25 hành động mà chàng đang muốn nói với bạn rằng Anh yêu em

- Chàng sẵn sàng giúp bạn mua băng vệ sinh khi bị "đèn đỏ". Có thể điều này khiến chàng rất ngại và xấu hổ, nhưng anh ấy biết bạn đang rất cần và cũng đang chịu những cơn đau nên chàng sẽ không ngần ngại giúp bạn điều đó.

- Chàng sẵn sàng giúp bạn ra ngoài để mua một món đồ gì đó. Ngay cả khi hoàn cảnh của anh ấy không thuận tiện để làm nhưng vẫn bằng lòng giúp bạn mà không từ chối.

- Chàng luôn dành thời gian cho bạn. Một người thích được ở bên cạnh bạn bất kì mọi lúc chính là người yêu bạn thật lòng.

25 hành động mà chàng đang muốn nói với bạn rằng Anh yêu em

- Chàng luôn đặt bạn lên trên hết. Bạn còn quan trọng hơn cả gia đình, bạn bè, công việc và cả chính bản thân chàng. Do đó, bạn luôn trở thành sự ưu tiên của anh ấy.

- Chàng luôn đối xử tốt với bạn không cần bất kì dịp đặc biệt nào. Chàng luôn biết cách tạo bất ngờ để mang lại cho bạn điều ngạc nhiên.

- Chàng không ngại thay đổi vì bạn. Nếu bạn phàn nàn về những tật xấu của chàng, anh ấy nhất định sẽ thay đổi ngay để trở nên tốt hơn mà không cần bạn nhắc nhở.

- Chàng có thể hôn bạn mà không cần bạn phải đánh răng khi thức dậy. Đối với anh ấy, điều đó mới là điều ngọt ngào và có giá trị.

- Chàng thích nắm tay bạn ở chốn đông người. Chàng không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn dù đang ở nơi công cộng.

25 hành động mà chàng đang muốn nói với bạn rằng Anh yêu em

- Chàng có thể hủy bỏ kế hoạch riêng vì bạn. Bởi vì đối với chàng, bạn còn quan trọng hơn tất cả những điều khác cộng lại.

- Chàng thích trêu chọc bạn. Hành vi này cho thấy chàng có đủ sự tự tin trong mối quan hệ này, và chàng thích nhìn dáng vẻ lúng túng của bạn khi bị mình trêu chọc.

- Chàng luôn ghi nhớ tất cả những điều mà bạn đã từng nói và để chúng trong tâm trí của mình.

- Chàng luôn muốn biết bạn nghĩ gì. Ý kiến của bạn rất quan trọng với chàng, trước khi muốn đưa ra quyết định gì đó, anh ấy đều muốn tham khảo suy nghĩ của bạn.

Những cách ghen của người vợ thông minh

- Chàng luôn tôn trọng ý kiến của bạn.

- Chàng không bao giờ nói lời làm tổn thương bạn, ngược lại chàng luôn đánh giá cao bạn về mọi điều mà bạn làm.

- Chàng không ngại nói xin lỗi. Khi nói điều này, lời nói của chàng cũng tự nhiên hệt như khi chàng nói yêu bạn và cám ơn bạn vậy.

- Chàng còn quan tâm đến cả gia đình và bạn bè của bạn. Anh ấy biết rằng những người quan trọng đối với bạn thì cũng sẽ trở nên quan trọng đối với mình.

25 hành động mà chàng đang muốn nói với bạn rằng Anh yêu em

- Chàng luôn trung thực với bạn. Bạn không cần phải lo lắng rằng anh ấy sẽ giấu giếm bất kì điều gì với mình. Ngược lại, anh ấy cũng đánh giá cao sự tin tưởng của bạn.

- Chàng luôn giữ đúng lời hứa. Nếu anh ấy đã từng hứa với bạn điều gì, anh ấy nhất định ghi nhớ và thực hiện, cho dù chúng có nhỏ bé hay to lớn đến thế nào.

- Chàng không ngại và luôn sẵn sàng giúp bạn làm việc nhà.

- Chàng sẵn sàng tha thứ cho bạn. Chàng biết rằng ai cũng có thể mắc phải sai lầm, chính vì thế anh ấy biết cách chấp nhận mọi lỗi lầm của bạn và tha thứ cho những điều đó.

- Chàng hay chia sẻ về tương lai của mình, dĩ nhiên trong tương lai đó luôn có hình ảnh của bạn.

- Chàng không sử dụng điện thoại khi ở gần bạn. Đó là hành động tôn trọng người mình yêu, chàng sẵn sàng bỏ điện thoại của mình xuống và lắng nghe bạn nói một cách chân thành.

- Chàng không bao giờ nói những gì bạn không muốn nghe. Đôi khi điều này rất khó để thực hiện, nhưng anh ấy yêu bạn đủ nhiều để có thể làm những điều bạn thích hay nói những điều bạn muốn nghe.

25 hành động mà chàng đang muốn nói với bạn rằng Anh yêu em

- Chàng luôn tự hào về bạn. Người yêu bạn chân thành sẽ không bao giờ ghen tị hay đố kị với thành tích của bạn, thay vào đó chàng sẵn sàng cùng bạn ăn mừng thành công.

- Chàng luôn "chiến đấu" một cách công bằng. Tất nhiên, anh ấy có thể bất đồng quan điểm với bạn nhưng chàng luôn đặt sự quan trọng của mối quan hệ lên trên hết và không bao giờ muốn giành phần thắng.

Nam giới thường cảm thấy khó khăn khi biểu đạt cảm xúc và tình cảm của mình qua lời nói hơn nữ giới, thế nên đối với nhiều chàng trai mà nói, họ luôn hi vọng các nàng nhận ra tình cảm của mình thông qua những hành động như thế này. Và các nàng cũng nên nhớ rằng, đôi khi một hành động còn có ý nghĩa hơn vạn lời nói đấy nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top