08/30/2018 08:03

Winner đăng đàn chúc mừng tuyển Olympic Việt Nam nhưng vẫn bị netizen mắng té tát vì lí do này

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn

Tối 29/8, hai thành viên nhóm nhạc Winner là Jinwoo và Seung Yoon gây chú ý với phần đông netizen Việt khi đăng đàn trên Twitter để động viên Olympic Việt Nam và vị HLV Park Hang Seo.

Tối 29/8, trận bán kết ASIAD 2018 giữa tuyển Olympic Hàn Quốc và Olympic Việt Nam kết thúc. Chiến thắng 3-1 đã đưa tuyển Olympic Hàn Quốc tiến thẳng đến trận chung kết tranh huy chương vàng, trong khi Olympic Việt Nam sẽ phải tranh huy chương đồng trong vài ngày sắp tới.

Hòa cùng không khí sau trận đấu nhiều duyên nợ, hai mẩu của nhóm nhạc nam Winner Seung YoonJin Woo đã có động thái đáng chú ý với netizen Việt khi đăng đàn Twitter chúc mừng các cầu thủ. Nhưng, dòng tweet của Jin Woo gây tranh cãi hơn cả.

Winner  bị netizen mắng khi đăng đàn chúc mừng Olympic Việt Nam

Nếu Seung Yoon thì chia sẻ: “Đại Hàn Dân Quốc - Việt Nam. Tất cả các cầu thủ đã vất vả rồi”.

Winner  bị netizen mắng khi đăng đàn chúc mừng Olympic Việt Nam

Thì Jin Woo lại nhận nhiều sự tranh cãi khi tweet: “Việt Nam giỏi lắm, hiệu quả từ HLV Park Hang Seo”.

Dàn visual "đẹp hết phần thiên hạ" nhà YG.

>> Có thể bạn quan tâm: Olympic Việt Nam thua trên sân cỏ nhưng thắng trong lòng người hâm mộ

Không phải netizen Việt mà netizen Hàn cũng hết sức bất ngờ trước sự quan tâm của hai idol nhà YG dành cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề là một số fan Việt cảm thấy dòng tweet của Jin Woo có vẻ như chỉ muốn ca ngợi công lao của ông Park Hang Seo.

Winner  bị netizen mắng khi đăng đàn chúc mừng Olympic Việt Nam

Rất đông netizen Việt đã có những phản ứng về bài đăng của nam ca sĩ Jin Woo. Đa số đều không hài lòng với ý nghĩ cho rằng Jin Woo chỉ ca ngợi công lao của HLV người Hàn.

Winner  bị netizen mắng khi đăng đàn chúc mừng Olympic Việt Nam

Dù rằng đây chỉ là lời phỏng đoán theo câu chữ của một bộ phận netizen Việt nhưng việc một số người hâm mộ giận dữ vì dòng tweet của thành viên nhóm nhạc Winner đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

>> Xem thêm: Sao Việt "khóc cạn nước mắt" khi Olympic Việt Nam thất bại trước Hàn

Winner  bị netizen mắng khi đăng đàn chúc mừng Olympic Việt Nam

Nhóm nhạc gà cưng nhà YG.

Winner là nhóm nhạc kế thừa đàn anh Big Bang do YG nhào nặn. Hiện tại, nhóm nhạc chỉ còn 4 thành viên là Seung Yoon, Jin Woo, MinhoSeung Hoon. Vừa qua, Winner đã đến TP. HCM để tham gia chương trình âm nhạc và có thời gian 3 ngày lưu lại Việt Nam.

Ảnh: Internet
 

Video có thể bạn quan tâm
Top 7 nam thần được lòng cư dân mạng xứ Hàn nhất
Scroll to top