08/06/2018 16:06

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần "phất lên như diều gặp gió", tuổi Thìn gặp may lớn

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tuổi Dần tài lộc đầy đủ, tiền bạc dư dôi, có cơ hội phát tài phát lộc trông thấy. Tuổi Thìn nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc và cách thành công chỉ một bước nhỏ. Cùng xem tử vi tuần mới của bạn như thế nào nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Công việc có thể gặp trục trặc vào đầu tuần bù lại chuyện tình cảm tiến triển tốt

Tuần tới, có thể tuổi Tý sẽ có chuyến công tác ngắn ngày. Nếu có thể đi ra nước ngoài sẽ tốt hơn cho đường công danh sự nghiệp. Tất nhiên trong quá trình làm việc không tránh khỏi khó khăn và những kế hoạch bạn đặt ra có thể bị gián đoạn bởi những tình huống bất ngờ khiến bạn cảm thấy bế tắc khi không tìm được phương án giải quyết hợp lý. Tuy vậy, công việc vẫn có những tiến triển mới và bạn vẫn đạt được mục tiêu đề ra. Tuổi Tý có thể sẽ gặp cảnh hao tài và phải trang trải một khoản chi phí lớn cho cuộc sống gia đình.

Trong chuyện tình cảm, hai bạn tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ và trở nên hiểu nhau hơn. Ngay cả khi có những căng thẳng, hai bạn vẫn có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo.

TUỔI SỬU

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Đầu tuần công việc tiến triển thuận lợi, tuy nhiên cuối tuần có thể sẽ gặp chút khó khăn

Đầu tuần công việc tiến triển thuận lợi, tuổi Sửu cố gắng nhiều hơn trước để thể hiện năng lực bản thân và cống hiến hết mình để công việc được thuận lợi và trôi chảy, đạt đúng tiến độ ban đầu đề ra, qua đây cấp trên cũng có cái nhìn thiện cảm với bạn. Tuy nhiên cuối tuần có thể con giáp này sẽ gặp chút khó khăn nên không thể hoàn thành công việc như dự định. Bạn nên cẩn thận với những người luôn tính toán nhỏ nhặt, có tính “tọc mạch” hoặc có khả năng “bán” thông tin cho đối thủ.

Về tài vận, những người tuổi Sửu đang kinh doanh sẽ nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư và doanh thu khá lý tưởng. Chuyện tình cảm có thể có những nghi ngờ, nhưng nếu bạn tin tưởng đối phương, mối quan hệ sẽ ngày càng bền chặn và hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua nhiều thử thách

TUỔI DẦN

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Tử vi tuần mới cho thấy vận mệnh tuổi Dần sẽ “phất lên như diều gặp gió”.

Sự nhiệt huyết trong công việc tạo cho bạn gặp nhiều cơ hội hấp dẫn. Chính vì vậy thời gian này tuổi Dần cũng nên thận trọng hơn với những quyết định của mình. Tài lộc đầy đủ, tiền bạc dư dôi, có cơ hội phát tài phát lộc trông thấy. 

Tuổi Dần đang yêu có thể chi tiêu rất nhiều tiền vào mối quan hệ hiện tại. Tình cảm thăng hoa và sự ngọt ngào, cảm xúc giữa các cặp vợ chồng và đôi tình nhân tăng lên mạnh mẽ. Ngay cả tuổi Dần độc thân cũng dễ dàng thu hút sự theo đuổi của người khác giới.

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Tuần này có vẻ người tuổi Mão không được may mắn cho lắm.

Công việc của bạn những ngày đầu tuần vẫn tốt, nhưng chỉ duy trì được vài ngày là tình hình chuyển biến xấu đi. Từ giữa tuần trở đi bạn sẽ phải tự mình xoay sở khi không có người hỗ trợ, giúp đỡ. Thêm vào đó là họa thị phi rình rập tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng tới danh dự cá nhân của bản mệnh. Nhìn chung tuổi Mão sẽ phải chịu vất vả nhiều, đi lại nhiều vì công việc mà chưa chắc đã được công nhận.

Vận trình tình cảm ảm đạm, không có nhiều tia hi vọng cho người độc thân. Có lẽ bạn vẫn còn nhiều nỗi buồn lo, chưa thoát khỏi đám mây đen trong quá khứ để hướng tới tương lai. Sự đổ vỡ trong tình cảm khiến tuổi Mão e ngại không dám bắt đầu một đoạn tình cảm mới.

Tài lộc vượng chính là điểm sáng trong vận trình của bạn. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào một công việc. Tiền bạc dư dôi bạn có thể chi tiêu thoải mái nhưng vẫn nên cân đối và tiết kiệm một khoản nhé, đừng tiêu xài hoang phí quá.

TUỔI THÌN

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Thìn rất may mắn trong những ngày tới.

Bạn nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc và cách thành công chỉ một bước nhỏ. Đương nhiên không thể tránh được những vấp váp lúc tinh thần xao nhãng, kém tập trung nhưng may mắn là bạn có đủ sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn và sửa chữa sai lầm. Mặc dù bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, bạn vẫn cần lắng nghe ý kiến của những người đi trước và có kinh nghiệm. 

Một điều mà tuổi Thìn cũng nên chú ý trong tuần này chính là vấn đề tiền bạc. Tuổi Thìn nên có kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính tốt hơn bởi trong tương lai, bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí cho bạn bè và gia đình.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa để trao gửi yêu thương, duyên phận khá tình cờ nhưng lại khiến cho bạn vô cùng hạnh phúc, chỉ muốn giữ mãi vị ngọt tình yêu này thôi.

TUỔI TỴ

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Tuần này là cơ hội để bạn đánh giá đầu tư và quản lý tài chính.

Nếu muốn khiến cấp trên nhận ra tài năng của bạn và để lại ấn tượng tốt hơn trong mắt họ bạn cần hoàn thành tốt và đúng thời hạn khi được phân công công việc. Vô tình, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến và mở rộng con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể và đây là cơ hội để bạn đánh giá đầu tư và quản lý tài chính. Bạn nên cân nhắc về việc tìm kiếm những chuyên gia tư vấn kinh tế để hỗ trợ mình. Về mặt cảm xúc, tuổi Tỵ nên dành thời gian tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đừng lo lắng về việc mối quan hệ hiện tại sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Đầu tuần tài lộc không được tốt cho lắm, tuổi Tị không muốn hoang phí nhưng có những việc bắt buộc phải chi nên vẫn phải rút hầu bao. Cuối tuần tài lộc tăng nhẹ, làm gì cũng thuận lợi, có cơ hội cải thiện thu nhập nhưng biết đủ mới là bí quyết hạnh phúc, đừng phụ thuộc quá nhiều vào tiền bạc nhé.

TUỔI NGỌ

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Trong những ngày tới, bạn có thể phải đối mặt với một loạt các lựa chọn phức tạp.

Tử vi tuổi Ngọ tuần này vận trình tài lộc khá vượng giúp cho bản mệnh tự tin hơn vào bảo thân, dám nghĩ dám làm không e ngại trước các quyết định lớn. Cơ hội đến tay bạn nhất định sẽ không để nó tuột mất nên tài lộc cứ theo nhau ào ào đổ về nhà.

Vận đào hoa vượng nên người độc thân tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội để mở rộng mối quan hệ cho mình, tìm kiếm người cùng chung đôi. Càng gặp gỡ nhiều người thì bạn càng có thêm kinh nghiệm nhìn nhận về một người có phù hợp với bản thân hay không. Tuy nhiên với người đã có đôi thì không được may mắn như thế, các mối quan hệ xã hội phát triển vượt qua khả năng kiểm soát của tuổi Ngọ nên có thể dẫn đến những hệ lụy xấu.

Trong những ngày tới, bạn có thể phải đối mặt với một loạt các lựa chọn phức tạp. Về lâu dài, những quyết định bạn đưa ra chắc chắn tốt cho bạn. Nhưng trong tình cảnh hiện tại, những lựa chọn này khá khó khăn và đòi hỏi nỗ lực rất lớn của bạn.

TUỔI MÙI

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Tử vi tuần mới báo hiệu một tuần may mắn của tuổi Mùi.

Công việc có nhiều khả năng thăng tiến, nhất là khi có người trợ giúp cho bạn tìm được hướng đi đúng đắn và xác định rõ mục tiêu trong tương lai cho mình. Song người tuổi Mùi cũng nên thận trọng trong mọi hành động và cử chỉ của mình vì có tiểu nhân luôn rình rập, quấy phá. 

Mặc dù cuộc sống sẽ mang đến cho bạn một chút phấn khích xen lẫn bất ngờ nhưng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Tuần tới, bạn có thể gặp khó khăn với một số hoạt động nhằm nâng cao tinh thần và khai thông trí tuệ. Bạn chỉ cần lập kế hoạch để thích ứng với những thay đổi nhỏ này. Những thay đổi mới và sự bình tĩnh, kiên nhẫn trong cách ứng xử trong cuộc sống có thể cải thiện tâm trạng của bạn.

Đường tình duyên thuận lợi chính là điểm sáng nhất trong tuần của bạn. Duyên phận cũng đã tới, người độc thân gặp được nhân duyên ưng ý, người có đôi có cặp cũng dần tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ hai người, không còn tình trạng mâu thuẫn liên miên vì những chuyện không đâu nữa.

TUỔI THÂN

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Tuần này tuổi Thân cần "sống chậm lại, nghĩ khác đi"

Tuần tới, bạn nên để mọi thứ diễn ra chậm và từ tốn hơn. Có lẽ, trong thời gian qua, bạn sống quá nhanh mà không kịp tận hưởng khoảng thời gian quý báu dành cho bản thân. Đôi lúc, bạn cần giảm bớt gánh nặng cho mình bằng cách tạm dừng công việc và chia sẻ với những người khác. Buộc bản thân phải theo khuôn phép tuy là tốt nhưng có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi trước khi hồi phục năng lượng.

Những ngày tới, người tuổi thân rất dễ làm việc một cách qua loa, đại khái, dễ bỏ qua các tiểu tiết và phạm phải sai lầm. Nếu bạn nghi ngờ ai đó hay gì đó, hãy đến và hỏi thẳng họ để xác nhận.

Chuyện tình cảm không mấy êm đẹp, giữa hai người có thể gây mâu thuẫn, nhiều khả năng bạn và người ấy vì những va vấp trong cuộc sống mà hiểu lầm nhau dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ.

TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Tài lộc của tuổi Dậu đặc biệt tốt trong tuần tới. Người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có thu nhập tốt, thoải mái chi tiêu.

Về công việc, những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng có thể được ghi nhận và khen thưởng trong tuần này. Tuy nhiên, bạn không nên quá tự mãn sẽ khiến thành tích của bạn đi xuống. Bạn cần tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn. Nhưng sau tất cả hãy nhớ chú ý đến bản thân bởi tuần này bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe như va chạm, tai nạn dẫn đến bị thương. Tuổi Dậu nên thận trọng hơn khi tham gia giao thông, nếu đi xa thì nên chú ý vấn đề an toàn.

Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa vượng và con giáp này rất biết cách thu hút người khác giới bằng sự quyến rũ và duyên dáng của mình.

TUỔI TUẤT

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Tuổi Tuất cần chú ý điều chỉnh thái độ khi làm việc.

Song song với những thăng trầm trong công việc cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, có một điều mà con giáp này cần khắc phục chính là sự mất tập trung khi làm việc. Có nhiều yếu tố khiến bạn lơ là, vừa là do ngoại cảnh, vừa là do tâm trạng, nhưng tốt nhất là tuổi Tuất nên xác định rõ khi làm việc thì phải chuyên tâm, giờ nào làm việc nấy mới có hiệu quả. Tài lộc vượng, khả năng phát triển bản thân ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn cần phải cẩn thận.

Trong chuyện tình cảm, đôi lứa bên nhau tình nồng ý hợp. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái, nhờ vậy mà cũng có thêm cơ hội gặp gỡ được người phù hợp với mình. Nếu bạn cảm thấy tình cảm đã đủ “chín” và muốn bày tỏ với đối phương, hãy cân nhắc thận trọng và có thể hỏi thêm ý kiến những bạn bè thân thiết.

TUỔI HỢI

Tử vi tuần mới (6/8-12/8): Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió

Bạn bắt đầu cảm thấy việc hòa đồng ở nơi công sở không quá đáng sợ và thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người.

Tử vi tuần mới cho thấy đường công danh của người tuổi Hợi có tín hiệu đáng mừng, con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho những trọng trách quan trọng, điều này đồng nghĩa trách nhiệm và áp lực tăng lên. Vì vậy, bạn cần minh mẫn và sáng suốt mới có thể hạn chế bớt những rắc rối có thể xảy ra. Đây cũng là thời điêm thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính.

Trong chuyện tình cảm, nếu muốn mối quan hệ trở nên bền vững, bạn nên dành thời gian quan tâm đến “nửa kia” của mình ngay cả khi bận rộn. Có thể khi bằng một cuộc điện thoại hoặc một tin nhắn hỏi thăm, tình cảm giữa hai bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Về phần tài lộc, nhìn chung các khoản thu nhập của bạn tăng lên, có thể giảm bớt phần nào áp lực chi tiêu cho những ngày tới của mình. Tuy nhiên, tiền bạc có kiếm được cũng sẽ dễ tiêu tan vào những ngày cuối tuần, tuổi Hợi nên vạch ra các kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh tiêu xài lãng phí vượt ngoài khả năng chi trả.

Những điều 12 con giáp đặc biệt chú ý trong thời điểm cuối năm

Trên đây là tử vi tuần mới từ 6/8 đến 12/8/2018 của 12 con giáp. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn phần nào chuẩn bị hành trang đón tuần mới theo cách thuận lợi và may mắn nhất.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top