08/14/2018 01:03

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Tý sa sút tài chính, tuổi Thìn cần đề phòng "tiểu nhân"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Trong tuần mới này, những sự thay đổi trong công việc lẫn cuộc sống thôi thúc người tuổi Sửu thể hiện bản thân nhiều hơn nhưng cũng không khỏi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

TUỔI TÝ

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Tuần tới được dự đoán sẽ là một tuần không mấy vui vẻ đối với người tuổi Tý

Có nhiều vấn đề nảy sinh trong những ngày này. Tuần tới, tuổi Tý sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính lẫn tinh thần. Đường công danh sự nghiệp không đến nỗi quá tệ nhưng cũng chẳng nhìn thấy điểm tươi mới. Bắt đầu từ giữa tuần trở đi thì tình hình trở nên kém hẳn, tuổi Tý bị người khác chơi xấu, khiến cho những thành quả bạn gây dựng trước đó cũng bị lung lay. May mắn là con giáp này có người tốt tương trợ nên vẫn vượt qua được khó khăn và giữ vững phong độ của mình. Do dù tháng cô hồn sắp đến nhưng đối với người tuổi Tý vận may vẫn đến ầm ầm. Ngoài tuổi Tý vẫn còn 3 con giáp nữa ăn nên làm ra trong tháng cô hồn, tìm hiểu ngay tại đây!

Chuyện tình cảm không mấy ổn định, bạn yêu thật lòng và trao đi rất nhiều nhưng những gì nhận lại thì chẳng đáng bao nhiêu. Các mối quan hệ xung quanh cũng vướng phải nhiều bất hòa. Lúc này, điều cần nhất là bạn cần bình tĩnh kiểm soát cảm xúc, lời nói và hành động của mình. Cũng có vẻ như bạn đang gặp một số vấn đề về sức khỏe vì vậy hãy chú ý đến cơ thể của mình nhiều hơn nhé..

TUỔI SỬU

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Những ngày tới sẽ là hứa hẹn mang đến một hành trình với những thử thách mới trong cuộc sống của bạn.

Những sự thay đổi trong công việc lẫn cuộc sống thôi thúc người tuổi Sửu thể hiện bản thân nhiều hơn nhưng cũng không khỏi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Song điều quan trọng là bạn cần cố gắng cân bằng cảm xúc của mình, tránh nổi nóng, hành động mất kiểm soát vì những chuyện nhỏ nhặt để rồi cuối cùng không hoàn thành được công việc như mong đợi. Dành thời gian rảnh để đọc sách, nghe nhạc hoặc thậm chí ngủ một giấc sẽ là tốt nhất cho cơ thể của bạn.

Về tình duyên, mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra khiến tình cảm rạn nứt. Nếu một trong hai người không chịu nhún nhường để cùng đàm phán với nhau thì mối quan hệ này rất khó có thể hàn gắn được.

Điểm sáng nhất trong tuần này có lẽ chính là đường tài lộc. Nhờ bản lĩnh của bản thân mà tuổi Sửu tự tạo cho mình những nguồn thu ở cả nghề tay trái lẫn công việc sở trường. Trong chuyện làm ăn, tuổi Sửu gặp được cơ hội lớn và có thể thay đổi hoàn toàn vị thế của mình. 

TUỔI DẦN

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Tử vi tuần tới của tuổi Dần có nhiều điểm tươi sáng, đáng mong đợi hơn. 

Về cơ bản công việc đang tiến triển khá tốt, bạn luôn thể hiện mình là người có năng lực và có trách nhiệm với công việc, thậm chí xứng đáng để đảm đương những vị trí cao hơn. Điều này lý giải thành công rực rỡ của bạn. Ngay cả đối mặt với công việc khó khăn, bạn cũng dễ dàng giải quyết bởi bạn luôn nỗ lực để đạt được kết quả mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần biết cách khiêm tốn. Nếu không, bạn sẽ dễ đánh mất mình và chìm đắm trong chiến thắng của bản thân.

Đầu tuần tài lộc có phần ảm đạm khi mà tiền bạc không có dấu hiệu gia tăng, tuổi Dần sẽ phải khá đau đầu trong việc cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ dần được cải thiện hơn vào cuối tuần. Tuy nhiên trong tháng cô hồn sắp đến lại là hạn của những ai tuổi Dần, do đó phải hết sức cẩn thận. Không chỉ có người cầm tinh con cọp mà vẫn còn 3 con giáp nữa chịu hạn trong tháng cô hồn này nữa đấy?

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần hãy tin tưởng và yêu thương đối phương nhiều hơn để bảo vệ tình cảm của mình trước mục đích xấu xa của kẻ tiểu nhân ganh ghét.

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Thời gian để xác định lại mục tiêu của bạn và chuẩn bị cho một khởi đầu mới đã đến

Trong những ngày tới, tuổi Mão nhận thấy công việc của mình sẽ có “chặng nghỉ” và những khoảng thời gian bị gián đoạn. Hãy suy nghĩ lạc quan và nhìn theo hướng tích cực, bởi đây cơ hội để bạn xác định lại mục tiêu của bạn và chuẩn bị cho một khởi đầu mới.

Vận trình tài lộc cũng không có gì đột phá, con giáp này muốn mình có thể làm được nhiều chuyện to lớn song hoài bão đó vẫn chưa thể trở thành sự thực. Tuy nhiên, ai ai cũng có những nỗi lo lắng của riêng mình, chỉ có hành động mới thay đổi được cục diện, bạn hãy nhớ điều này nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão vãn còn nhiều trắc trở, bạn đứng trước nhiều lựa chọn và không biết đâu mới là người phù hợp với mình và trái tim của bạn vẫn chưa thực sự thuộc về ai. 

TUỔI THÌN

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Tuổi Thìn nên đề phòng những “kẻ tiểu nhân” xung quanh.

Tử vi tuần mới cho thấy cảm giác cô đơn khi phải một mình vất vả giải quyết các vấn đề. Những ngày tới đòi hỏi tuổi Thìn cần mở rộng tầm nhìn của họ và mạnh mẽ “chiến đấu” cho dù không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào. Thời gian này, bạn dễ bị kiệt sức, vì vậy, con giáp này không nên nghĩ quá nhiều.

Bạn khá kiêu ngạo và quá quan tâm, để ý đến đối phương. Có lẽ sự can thiệp sâu trong một mối quan hệ không phải phương thức hiệu quả để “nắm bắt” người kia. Do vậy, tình cảm giữa hai bạn dần trở nên nguội lạnh. Tuổi Thìn nên thay đổi những sai lầm trong chuyện tình cảm của mình. Con giáp này không nên đầu tư tài chính trong những ngày tới. Có vẻ như ai đó đang muốn “chơi xấu” bạn. Họ sẽ khiến những kế hoạch, dự định của bạn trở nên khó khăn và khó có thể đạt được mục tiêu.

TUỔI TỴ

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Tuổi Tỵ có khả năng gặp phải những chuyện thị phi chẳng đâu vào đâu

Tuần tới, tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc của bạn. Nếu nhanh chóng phấn chấn tinh thần, bạn sẽ dễ dàng lấy lại phong độ. Nếu không, bạn chỉ có thể chờ đợi đến khi bản thân cảm thấy tốt hơn. Tuần này, Tuổi Tỵ dễ bị phân tâm và do dự khi làm việc, bạn cũng nên tránh gay gắt trong việc thể hiện quan điểm cá nhân và những tranh chấp với người xung quanh. Ngoài ra, một số tin đồn liên quan đến bạn sẽ khiến con giáp này cảm thấy đang bị “hàm oan”.

Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chú ý đến sức khỏe hơn. Trong chuyện tình cảm, bạn nên nhường nhịn và quan tâm đến cảm xúc của người kia để mối quan hệ được bền chặt.

TUỔI NGỌ

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Cẩn thận với những người được gọi là "đồng minh"

Xung quanh có khá nhiều những người muốn đối đầu với bạn, nguy hiểm rình rập khiến bạn cảm thấy bức bối, dễ nóng giận. Có vẻ tuần này là khoảng thời gian bạn sẽ bị căng thẳng quá độ và gây tranh cãi với xung quanh. Con giáp này nên chú ý đến tiền bạc và công việc, đặc biệt trong các vấn đề hợp tác. Có thể những người bạn cho rằng họ là đồng minh với mình đều không phải như vậy. Bạn nên đề phòng vẫn hơn.

Bạn sẽ phải nhận nhiều lời chỉ trích và xúc phạm từ nhiều người khác. Tuy nhiên, những khó khăn có thể kết thúc sớm. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Hãy dành thời gian tham gia các lớp thiền định để tĩnh tâm.

TUỔI MÙI

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Tuổi Mùi đề phòng bị chơi xấu

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Mùi cẩn thận với kẻ xấu. Có vẻ tính cách người này không trung thực và “hai mặt”. Họ có ý định xấu với bạn và cố tình “ngáng chân” bạn trên con đường đạt được thành công. Những ngày tới, con giáp này dễ vướng vào những thị phi gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Sự kiêu kỳ của bạn dễ trở thành “điểm yếu” để những kẻ khác công kích và lợi dụng. Vì vậy, bạn nên chú ý tới thái độ của mình, đặc biệt trong khi giao tiếp với người khác.

TUỔI THÂN

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Tuần tới, tuổi Thân sẽ đạt được nhiều thỏa hiệp, đàm phán có lợi cho công việc.

Tử vi tuần mới cho thấy bạn mong muốn thể hiện khả năng kinh doanh. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm. Đây chắc chắn là thời điểm thích hợp, vì vậy đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào. Tuổi Thân nên tích cực đi chơi nhiều hơn. Có thể, bạn nên dành vài ngày để đi du lịch.

Tuần này, tuổi Thân sẽ đạt được nhiều thỏa hiệp, đàm phán có lợi cho công việc. Việc ký kết những hợp đồng quan trọng sẽ giúp tài vận vượng phát. Được quý nhân phù trợ, bạn cảm thấy mọi việc trôi qua suôn sẻ, thuận lợi. Trong chuyện tình duyên, bạn thấy mối quan hệ hiện tại không mang đến cảm giác an toàn cho mình. Với những tuổi Thân chưa có đôi, có thể bạn sẽ gặp người mới và tình cảm nhanh chóng nảy nở.

TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Tuần tới, tuổi Dậu bận rộn với khối lượng công việc lớn.

Không chỉ tham gia vào nhiều cuộc họp, bạn còn được phân công nhiều công việc và nhiệm vụ phải hoàn thành. Do vậy, bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những ngày “việc chồng việc”. Với tinh thần thông suốt, bạn dễ dàng nắm bắt các kế hoạch, ý tưởng mới và nhanh chóng đạt được nhiều thành tích trong công việc. Từ đó, độ tín nhiệm cũng dần tăng lên trong mắt cấp trên.

Giữa tuần, bạn có cơ hội kinh doanh nhưng cần phải làm việc chăm chỉ và siêng năng hơn nữa. Bạn cần chú ý tránh các cuộc tranh cãi, có thể bạn gặp các vấn đề pháp lý hoặc tranh chấp trong gia đình trong tuần này.

TUỔI TUẤT

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Sự chăm chỉ và kiên trì của bạn sẽ được đền đáp bằng những thành công và kết quả tốt

Có thể nói, tuần này là một “vụ mùa bội thu” về tài vận. “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, sự chăm chỉ và kiên trì của bạn cũng được đền đáp bằng những thành công và kết quả tốt. Đặc biệt, với tinh thần lạc quan và tích cực, hiệu quả công việc được nâng cao. Vận may của con giáp này khá cao trong những ngày sắp tới.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cần chú ý phải bình tĩnh, khách quan, quyết đoán và suy nghĩ thực tế khi làm việc. Ngoài ra, bạn cần cởi mở hơn trong các mối quan hệ để có thể trao đổi và hiểu nhau hơn. Đây cũng là cũng dịp để bạn chia sẻ ý kiến ​​và nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh trong những tình huống khó giải quyết.

TUỔI HỢI

Tử vi tuần mới (13/8-19/8): Tuổi Sửu có khởi đầu tốt lành

Tuần tới hứa hẹn là những ngày may mắn với tuổi Hợi.

Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại và dễ dàng đạt được những gì mình mong muốn. Có thể bạn sẽ trải qua một vài nỗi buồn và cảm thấy tâm lý bị ảnh hưởng. Nhưng bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần và vui vẻ trở lại.

Trong công việc, sự khôn ngoan, trí tưởng tượng, sáng tạo thúc đẩy bạn lên kế hoạch cho tương lai và đây chính là động lực để bạn cố gắng đạt được mục tiêu. Nhiều cơ hội thuận lợi đến khiến bạn thành công và cảm thấy hạnh phúc. Bạn nên chú ý đến tình hình sức khỏe của mình, đặc biệt khi bạn phải tham gia nhiều buổi tiệc tùng và sự kiện. Nửa cuối năm nay hứa hẹn người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù hộ, do đó vận may sẽ kéo đến "ầm ầm", không chỉ có Hơi không thôi vẫn còn 2 con giáp nữa sẽ phú quý phú cát trong nửa cuối năm nay, bạn có biết đó là con giáp nào không?

Những điều 12 con giáp đặc biệt chú ý trong thời điểm cuối năm

Hy vọng là những thông tin trên sẽ giúp bạn có một sự chuẩn bị kỹ càng để chào đón một tuần mới đầy may mắn và suôn sẻ nhé!

Ảnh: Internet

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top