08/03/2018 13:27

Tử vi ngày 4/8/2018: Bảo Bình bị "vu oan giá họa", Song Tử xích mích tình cảm

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Tử vi ngày hôm nay dự báo Bảo Bình bị "vu oan giá họa", Song Tử xích mích tình cảm, Thần Nông vung tay quá trán... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương

Bạch Dương cần phải điều chỉnh lại lịch trình của mình trong ngày này. Thật khó để tập trung giải quyết nhiều việc cùng một lúc khi mà bạn chỉ mãi suy nghĩ đến chuyện vui chơi, thư giãn. Mọi việc trở nên trì trệ và có khả năng rơi vào bế tắc nếu bạn cứ để đầu óc mãi bay lơ lửng trên mây. Tốt nhất bạn nên giảm bớt khối lượng công việc hay bàn giao lại cho người khác.

Tử vi thứ 7 ngày 4/8/2018: Bảo Bình bị vu oan giá họa

Chuyện tình yêu như ý, có vẻ như bạn đã tìm được người tri kỉ của mình. Ngoài ra, bạn cũng đã biết ăn diện, biết thay đổi ngoại hình, chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn.

Kim Ngưu

Kim Ngưu trong cách xử lý tình huống và công việc vẫn chưa được bình tĩnh, còn nhiều nóng giận. Bạn cần phải thay đổi thái độ của mình ngay nhé nếu không sẽ gặp vấn đề với đồng nghiệp trong công việc đó.

Chuyện tình cảm khá ổn định. Bạn luôn là người biết quan tâm người khác nên đối với họ, bạn là một người yêu lý tưởng

Song Tử

Có vẻ như Song Tử sẽ cảm thấy bế tắc, thậm chí có những lúc bị dồn vào “ngõ cụt”. Ngày hôm nay, bạn sẽ rất bận rộn và lo lắng vì công việc không hề trôi chảy. Khi gặp phải tình huống này, bạn nên để bản thân được dừng lại và nghỉ ngơi. Đừng bắt ép bộ não phải suy nghĩ cùng một vấn đề hết lần này đến lần khác. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của Song Tử không mấy như ý. Bạn và người ấy thường xuyên khúc mắc, xích mích. Nếu không giải quyết được thì chuyện sẽ càng nghiêm trọng hơn đó.

Cự Giải

Tài vận hôm nay của Cự Giải không quá tốt. Những điều bạn muốn thực hiện, bạn đều thông thể làm được, không thể hoàn thành. Điều này khiến bạn phải suy nghĩ và tự vấn rằng liệu bạn có đang yêu cầu bản thân quá cao không. Vì thế Cự Giải nên điều chỉnh kế hoạch, mục tiêu và thái độ làm việc một cách phù hợp. 

Tử vi thứ 7 ngày 4/8/2018: Bảo Bình bị vu oan giá họa

“Nửa kia” của bạn đang cố gắng hòa giải những bất đồng trong mối quan hệ của hai người. Dù không muốn làm tổn thương bạn nhưng người đó cũng muốn được thể hiện bày tỏ ý kiến và cảm xúc của mình.

Sư Tử

Tài vận của Sư Tử rất tốt, đặc biệt khi sự hợp tác với người khác giới có thể mang lại cho bạn nguồn tài chính đáng kể. Tuy nhiên, có vẻ như bạn đang để công việc ảnh hưởng đến cảm xúc của mình. Do vậy, bạn nên cố gắng cân bằng các vấn đề trong cuộc sống.

Có thể tình yêu đối với bạn không thực sự quan trọng nhưng cũng cần phải biết cơ hội không đến nhiều lần. Người tốt thì phải biết trân trọng và giữ gìn, đừng để mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc nhé.

Xử Nữ

Tài năng của Xử Nữ sẽ tỏa sáng trong hôm nay. Mọi người đánh giá cao kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp của bạn. Đồng thời, ngày hôm nay bạn cũng nhận được lời mời tham gia vào một dự án tiềm năng. Xử Nữ nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé. Đừng tỏ ra xấu hổ nếu ai đó dành tặng bạn lời khen. Hãy mỉm cười cảm ơn một cách rạng rỡ vào!

Thiên Bình

Tử vi thứ 7 ngày 4/8/2018: Bảo Bình bị vu oan giá họa

Tử vi hôm nay cho thấy Thiên Bình sẽ có những thay đổi bất ngờ mang tính tích cực. Thông qua đó, bạn sẽ rút ra những bài học và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Đối với chuyện tình cảm, Thiên Bình nên đặc biệt chú ý, tránh để mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn vì tâm trạng “nửa kia” của bạn không tốt.

Thần Nông

Hôm nay, Thần Nông có xu hướng nuông chiều bản thân hết mực. Bạn sẵn sàng vung tiền cho những món đồ đắt đỏ hay các buổi tiệc tùng hoành tráng, miễn là bạn thấy thích. Điều này có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái về tinh thần nhưng hầu bao thì “khóc thét” đấy. Hãy chi tiêu tiết kiệm một chút bạn nhé!

Nhân Mã

Nhân Mã cần bớt tính bảo thủ trì trệ trong công việc đi nhé. Bạn luôn thích làm theo ý mình nhưng ở chốn tập thể thì điều đó hoàn toàn không phù hợp.

Lời khuyên cho Nhân Mã chính là hãy chịu khó học hỏi, quan tâm tới những người xung quanh mình. Chuyện tình cảm cũng nên như thế, đừng cố chấp để người ấy mệt mỏi, chán chường. 

Ma Kết

Tử vi thứ 7 ngày 4/8/2018: Bảo Bình bị vu oan giá họa

Hôm nay, Ma Kết cần đặc biệt chú ý đến cảm xúc và cách kiểm soát bản thân. Hãy nhẹ nhàng xử lý mọi chuyện trong êm đẹp. Tốt nhất là bạn nên tránh các rắc rối có thể xảy ra. Nếu bắt buộc phải giải quyết vấn đề, hãy bình tĩnh, đừng nóng vội và cũng đừng bộc lộ hết cảm xúc của bản thân. Điều đó không có lợi cho bạn và cả công việc.

Bảo Bình

Có thể Bảo Bình sẽ phải đối mặt với những cái nhìn nghi ngờ từ người khác. Bạn cần cẩn trọng trong hành động nếu không muốn bị “vu oan giá họa” trong hôm nay. Cố gắng tránh tiếp xúc với người lạ hay mới quen nếu không thực sự cần thiết. Đôi khi lòng tốt đặt nhầm chỗ sẽ khiến bạn nhận lấy hậu quả khôn lường đấy.

Song Ngư

Một ngày tốt để chòm sao Song Ngư dễ dàng đạt được những mục tiêu mình đề ra từ trước. Bạn nên tập trung và vạch ra kế hoạch rõ ràng. Cố gắng đừng đưa ra những thay đổi đột ngột, việc này sẽ dễ dàng làm chệch hướng đi của bạn đấy. Cuối ngày, bất chợt bạn sẽ nhận ra những điều trước giờ xa tầm tay với hóa ra lại gần kề bên mình.

12 cung làm gì khi trời nóng?

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top