08/08/2018 15:16

Tử vi ngày 9/8: Bảo Bình gặp chuyện xui xẻo, Kim Ngưu bị người yêu lừa dối

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày hôm nay dự báo Bạch Dương tình duyên lận đận, Xử Nữ chi tiêu quá đà, Thiên Bình được hưởng một ngày vô cùng may mắn... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Tử vi ngày 9/8: Bảo Bình gặp chuyện xui xẻo, Kim Ngưu bị người yêu lừa

Vận may về tài chính sẽ đến với Bạch Dương. Khoản tiền bạn đang mong chờ đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập và đồng thời Bạch Dương cũng sẵn sàng cắt bỏ mọi thứ râu ria trong cuộc sống để sống an yên.  Tuy vậy, tâm trạng hôm nay của bạn lại không mấy tốt đẹp. Cố gắng giữ bình tĩnh, đừng “giận cá chém thớt” kẻo phải hối hận về sau đấy!

Kim Ngưu 

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu không mấy tốt đẹp. Người ấy có dấu hiệu lừa dối, vì thế, bạn có suy nghĩ muốn "dừng lại" càng sớm càng tốt. Thời gian gần đây, chòm sao này muốn thực hiện tốt những công việc và mục tiêu mình đặt ra rồi mới bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc đến chuyện yêu đương. Kim Ngưu là cung rất khó rơi vào lưới tình nhưng một khi đã yêu thì lại rất chung tình và hết mình.

Song Tử 

Hôm nay, điều gì đó tiêu cực bỗng tác động đến cuộc sống của Song Tử, nhưng đừng quá trầm trọng hóa vấn đề, mọi thứ không phức tạp như bạn nghĩ đâu. Bạn nên dành cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc. Cuối ngày, hãy thư giãn bằng những việc bạn muốn làm như đi xem phim, cafe một mình chẳng hạn.

Cự Giải 

Tử vi ngày 9/8: Bảo Bình gặp chuyện xui xẻo, Kim Ngưu bị người yêu lừa

Hôm nay Cự Giải sẽ khá cứng nhắc và soi mói người khác. Tử vi hôm nay khuyên rằng bạn không nên quá khắt khe và áp đặt ý kiến của mình lên người khác, đặc biệt là nếu bạn muốn giữ gìn hòa khí trong mối quan hệ của mình cũng như giữ hình tượng của bản thân. Trong công việc bạn nên tránh gây xung đột, mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Mỗi khi cảm thấy bực bội hay mất bình tĩnh hãy hít thật sâu và cố gắng không để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến công việc của mình.

Sư Tử

Tình cảm của Sư Tử đang tồn tại vấn đề, hãy cởi mở chia sẻ "ba mặt một lời"  với nửa kia để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp tốt, bạn biết nắm bắt cơ hội và tận dụng các mối quan hệ để được giúp đỡ. Hôm nay bạn không nên đầu tư vì dễ phạm sai lầm do nóng vội. Một vài yếu tố rủi ro nho nhỏ nhưng lại có khả năng chi phối rất lớn đến công việc của bạn. Hãy chủ động điều chỉnh trước khi xảy ra những biến cố ngoài mong muốn nhé.

Xử Nữ

Hôm nay công việc không nhiều nhưng bạn lại không tập trung để làm tốt được. Tử vi hoàng đạo khuyên Xử Nữ ngày hôm nay nên chậm mà chắc, cứ bình tĩnh mà xử lý tình huống. Chuyện nào chưa hiểu nên tư vấn ý kiến của đồng nghiệp và người đi trước.

Chuyện tình cảm có chút trục trặc làm cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Cộng thêm vào đó là chuyện tiền bạc cũng có nhiều khúc mắc. Hãy chịu khó thay đổi bản thân và nhất là thay đổi cách tiêu tiền nhé.

Thiên Bình

Tử vi ngày 9/8: Bảo Bình gặp chuyện xui xẻo, Kim Ngưu bị người yêu lừa

Tử vi hôm nay cho thấy Thiên Bình cần thận trọng trong vấn đề tiền bạc và cân bằng tài chính. Chú ý đừng chi tiêu quá xa hoa và mất kiểm soát. Như vậy sẽ tốt hơn cho bạn. Có vẻ như Thiên Bình đang muốn nghỉ phép vài ngày vì quá căng thẳng và mệt mỏi.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình muốn biết “nửa kia” có suy nghĩ như thế nào về mình và bạn cũng muốn chắc chắn rằng, liệu đối phương sẽ cùng bạn bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hay không?

Thần Nông 

Thần Nông đang rơi vào cảm giác say mê, yêu thích ai đó và tâm trạng đang khá rối bời. Bạn nghĩ rằng mình đang yêu nhưng thực sự đó chỉ là cảm giác “say nắng” mà thôi. Dù là gì đi nữa thì cũng không thể phủ nhận điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và thêm yêu đời phải không nào?

Nhân Mã 

Hôm nay Nhân Mã nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Công việc có chút trục trặc nhưng bạn cũng nhanh chóng giải quyết được và có được thành quả tốt đẹp.

Chuyện tình cảm cũng hết sức như ý. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà lơ là, thay vào đó phải biết cách dành thời gian vun đắp thêm cho tình cảm lúc nào cũng tươi mới, tốt đẹp nhé. Vì bạn sẽ khó kiếm được người nào thực sự yêu thương bạn như người này đấy. 

Ma Kết 

Tử vi ngày 9/8: Bảo Bình gặp chuyện xui xẻo, Kim Ngưu bị người yêu lừa

Tiền bạc chính là những điều khiến Ma Kết phải đau đầu suy nghĩ trong thời gian này. Bạn bị áp lực về tài chính, những khoản thu chi không có kế hoạch khiến bạn rỗng ví và không có cách nào xoay xở được. Thậm chí những người mượn tiền chòm sao này cũng chưa có điều kiện để trả. Bạn sẽ trải qua những ngày tháng với nỗi lo tiền bạc canh cánh trong lòng. Nhưng hãy yên tâm mọi sóng gió sẽ qua nhanh thôi, vì Ma Kết rất biết chi tiêu và làm chủ đồng tiền mình đang sở hữu.

Bảo Bình 

Ngày hôm nay, Bảo Bình bị một "đại nạn" vì vạ miệng. Bạn không có ý nói xấu người khác nhưng vì "tam sao thất bản" của những kẻ tiểu nhân mà bạn bị mang tiếng oan khiến đồng nghiệp thay đổi thái độ. Cách tốt nhất là nên giữ tinh thần mạnh mẽ để vượt qua sóng gió, đừng để những lời thị phi đánh gục được bạn. Bởi "cây ngay không sợ chết đứng" nếu như bạn "trong sạch" thì trước sau gì cũng được "minh oan" mà thôi.

Song Ngư 

Hãy cùng phối hợp với đồng nghiệp và những người có kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc. Bạn sẽ nhận được những kết quả mong muốn, bù đắp cho những nỗ lực mà bạn đã cố gắng.

Chuyện tình cảm của Song Ngư có những tín hiệu tốt. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy thất vọng và buồn bã khi cảm thấy đối phương quá bí ẩn hoặc chưa thành thật với nhau. Điều này khiến bạn cảm thấy khó tin tưởng họ. 

12 cung hoàng đạo làm gì khi trời nóng

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top