08/07/2018 13:14

Tử vi ngày 8/8: Cự Giải mang vạ vào thân, Thiên Bình gây ấn tượng với người khác phái

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Tử vi ngày hôm nay dự báo Cự Giải mang vạ vào thân, Thiên Bình gây ấn tượng với người khác phái, Song Tử công việc khởi sắc ... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương

Tử vi ngày 8/8: Cự Giải mang vạ vào thân

Hôm nay, chuyện tình cảm sẽ cứ luẩn quẩn trong đầu Bạch Dương. Dường như bạn đang muốn tiến thêm bước nữa trong quan hệ của cả hai nhưng còn ngần ngại đối phương từ chối. Hãy mạnh dạn lên nào, vì ai kia cũng đã "đổ bạn" lâu lắm rồi. Chỉ cần bật đèn xanh là mọi việc sẽ lật sang trang mới ngay thôi.

Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo vận tình cảm của Kim Ngưu không được tốt. Bạn thực sự đang vô cùng mệt mỏi vì phải đối diện với những trận cãi vã thường xuyên. Nếu bạn tiếp tục tình yêu này thì xác định phải trải qua nhiều áp lực và mệt mỏi. Cố gắng chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn nhé, bạn có yêu bản thân mình thì người khác mới có hứng thú để yêu bạn.

Song Tử

Công việc của Song Tử dự đoán có nhiều khởi sắc. Bạn thực sự đang rất cần tiền nên cố gắng làm việc thật chăm chỉ và ông trời đã không phụ công lao của bạn. Hãy chăm chỉ chịu khó để chứng minh cho cấp trên biết được tài năng của bạn nhé.

Mối quan hệ yêu đương có quá nhiều khúc mắc, hai người thường xuyên cãi vã nhưng bạn phải nên hiểu chuyện này là chuyện bình thường. Yêu là phải thông cảm và hiểu cho nhau nếu không chuyện tình cảm sẽ ngày càng xuống dốc.

Cự Giải

Tử vi ngày 8/8: Cự Giải mang vạ vào thân

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn hôm nay nên tránh "vui quá trớn" ở chốn đông người kẻo vạ vào thân. Bạn đang được đồng nghiệp yêu quý nên đừng để lời nói đánh mất đi nhiều thứ nhé. 

Tình cảm của người ấy dành cho Cự Giải thực sự chân thành. Đừng dại mà đánh mất đi người yêu hiện tại, vì đây chính là mối tình cực kì lý tưởng đối với bạn. Nếu có cơ hội đến được với nhau thì hãy tranh thủ sớm đi nhé, đừng để "đêm dài lắm mộng". 

Sư Tử

Dạo gần đây Sư Tử đã bắt đầu thực hiện một vài kế hoạch đáng ngưỡng mộ, nhưng tiến độ hoàn thành công việc của bạn còn khá chậm. Vì vậy hãy hoàn thành công việc ấy ngay hôm nay, sự hoàn thành cực kỳ quan trọng vì nó sẽ thúc đẩy bạn bước tiếp trong nhiều dự án khác.

Chuyện tình yêu trong quá khứ đã qua, đừng nhớ mãi. Hãy mở rộng lòng mình đón nhận người bên cạnh, họ thực sự coi bạn là cả thế giới đấy.

Xử Nữ

Tử vi hôm nay của bạn báo hiệu một ngày khá khó khăn trong công việc. Xử Nữ đang phải đối mặt với muôn vàn thử thách, cần phải cố gắng gấp nhiều lần mới khẳng định được vị trí trong công việc và lấy lại được niềm tin của cấp trên. Bạn đã mắc quá nhiều sai sót khó có thể bỏ qua.

Hãy gác lại chuyện tình cảm, bạn đã dành quá nhiều thời gian cho việc yêu đương nên nó cũng ảnh hưởng phần nào đến công việc. Nên nhớ, hãy cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp để có được cuộc sống viên mãn hơn nhé.

Thiên Bình

Tử vi ngày 8/8: Cự Giải mang vạ vào thân

Hôm nay, Thiên Bình dễ gây ân tượng với người khác bởi sự nhiệt tình và sự thân thiện của mình. Nhưng việc gì cũng cần phải có thời gian, bạn đừng nên đốt cháy giai đoạn. Buổi tối, bạn sẽ thực sự hưng phấn khi nhận được một vài tin vui, điều này sẽ khiến bạn cười mãi không thôi đấy.

Thần Nông

Hãy tìm kiếm những biện pháp khác để giải quyết vấn đề trong hôm nay. "Nếu một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra". Thần Nông nên có niềm tin vào bản thân và khả năng làm việc của mình. Hãy nắm lấy tương lai với sự lạc quan và kiên nhẫn. Đừng bó buộc mình dưới áp lực công việc. Nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ cải thiện bản thân mình tốt hơn.

Ẩn sau vẻ ngoài mạnh mẽ của chòm sao Thần Nông là một tâm hồn nhạy cảm. Bạn luôn mong có người hiểu và chia sẻ với mình. Một bờ vai để tựa vào có lẽ là tất cả những gì bạn cần có cho một ngày cảm xúc chông chênh như hôm nay.

Nhân Mã

Trong ngày này, các mối quan hệ bạn bè của Nhân Mã có vẻ căng thẳng, thậm chí chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Bạn đừng lúc nào cũng bị động ngồi chờ ai đó đến và giải quyết các rắc rối giúp mình. Hãy tự mình xử lí nếu có thể nhé!. 

Ma Kết

Tử vi ngày 8/8: Cự Giải mang vạ vào thân

Trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ vùi đầu vào công việc vì nghĩ rằng đây là cách tốt để lẩn trốn rắc rối từ một mối quan hệ nào đấy. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp hay. Bạn cần mạnh mẽ đối diện với vấn đề và sống thật với cảm xúc của mình hơn nữa nhé!

Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình đừng tỏ ra quá nghiêm khắc trong ngày này. Bạn nên cởi mở lắng nghe quan điểm của người khác, dù nó có trái ngược với ý bạn đi chăng nữa. Thêm vào đó, hãy nhân cơ hội này nâng cao hình ảnh của mình và xây dựng niềm tin với mọi người nhé!

Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư nên đơn giản hóa mọi chuyện. Các bạn nghiêm trọng hóa vấn đề khiến cuộc sống thêm nặng nề. Bạn cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Cuối ngày, bạn sẽ nhận được điều bất ngờ từ ai kia. Hãy dành tặng nửa kia một cái ôm thật chặt thay cho lời cảm ơn nhé!

12 cung hoàng đạo sinh ra để làm gì?

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top