08/06/2018 15:12

Tử vi ngày 7/8: Kim Ngưu mâu thuẫn với nửa kia, Bạch Dương gặp rắc rối trong công việc

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày hôm nay dự báo Kim Ngưu mâu thuẫn với nửa kia, Bạch Dương phải đưa ra quyết định khó khăn, Song Tử thất vọng với bản thân... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Tử vi ngày 7/8: Kim Ngưu mâu thuẫn với nửa kia

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương sẽ phải đưa ra những quyết định khá khó khăn, nhưng dù có thế nào cũng hãy bình tĩnh và kiên quyết trong công việc. Đôi lúc cảm xúc sẽ xen vào công việc của bạn một chút, nhưng một khi đã có hướng giải quyết thì hãy bình tâm mà làm, đừng để sự lo lắng thái quá ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả công việc của bạn. Bên cạnh đó bạn nên học cách nhẫn nhịn và hành xử chín chắn hơn.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá ngọt ngào, người ấy mang tới cho bạn cảm giác ấm áp và an toàn, chẳng có gì phải lo lắng khi ở bên người mình yêu cả.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cảm thấy khá thất vọng vì những người xung quanh không thể trợ giúp mình như bạn đã kì vọng. Tuy nhiên dù có thế nào bạn cũng nên suy nghĩ thực tế và tránh bị nghiêng về cảm xúc quá nhiều. Có vẻ trong gia đình bạn cũng sẽ xảy ra một số bất đồng, hãy kiểm soát tốt cảm xúc, tránh đổ thêm dầu vào lửa.

Đối với Kim Ngưu đã kết hôn có thể xảy ra những bất đồng, mâu thuẫn với bạn đời, tuy nhiên hãy kiềm chế, đừng đặt cuộc hôn nhân của mình vào nguy hiểm. Hãy nghiêm khắc với bản thân mình hơn và cố gắng kiểm soát cơn cáu giận của mình.

Song Tử 

Bạn đặt cho mình mục tiêu khá cao nhưng rồi cuối cùng lại thấy thất vọng với chính bản thân vì đã không đạt được những gì mình mong muốn. Đừng tự lý tưởng hóa mọi chuyện và tạo cho mình ảo vọng, hãy tự lượng sức mình mà làm nhé Song Tử.

Chuyện tình yêu của Song Tử đang tiến triển rất tốt. Bạn cũng rất biết cách quan tâm và chăm sóc người ấy. Thế nên chuyện tình của bạn lúc nào cũng lãng mạn, ngọt ngào và tràn ngập tiếng cười.

Cự Giải

Tử vi ngày 7/8: Kim Ngưu mâu thuẫn với nửa kia

Đây sẽ là một ngày nhiều sự xáo trộn với Cự Giải, đặc biệt là tâm trạng thay đổi rất thất thường. Tuy nhiên bạn hãy nhắc nhở bản thân mình rằng không nên hành động quá cảm tính hoặc thiếu tính thực tế, nếu không thì có thể bạn sẽ tự đặt mình vào thế bí. Đã đến lúc bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe và thói quen ăn uống của mình. Hãy bắt đầu thay đổi để cải thiện chất lượng sống ngay từ hôm nay.

Sư Tử

Hôm nay là ngày Sư Tử sẽ vượt qua giới hạn cũ của bản thân mà đạt được những bước tiến mới trong công việc. Mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi, trừ việc đồng nghiệp có vẻ đang cố tình đánh giá thấp năng lực và sự chăm chỉ của bạn. Tuy nhiên Sư Tử không chỉ rất nỗ lực và còn tích cực trau dồi kiến thức, kĩ năng về nhiều mặt nên mới có thể đạt được thành quả trong công việc. Cứ duy trì như vậy bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của bản thân. Hãy tìm đến thiền nếu bạn cảm thấy cần làm gì đó để tĩnh tâm.

Xử Nữ

Tử vi hôm nay cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nhờ những nỗ lực bỏ ra trong công việc. Xử Nữ thích làm mọi việc theo ý mình hơn là nghe theo sự sắp xếp của người khác. Tuy nhiên, hôm nay bạn không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên mọi người mà hãy bình tĩnh lắng nghe, chắt lọc góp ý của những người xung quanh. Nhờ đó bạn sẽ tìm ra cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề của bản thân.

Thiên Bình 

Tử vi ngày 7/8: Kim Ngưu mâu thuẫn với nửa kia

Hôm nay Thiên Bình sẽ chú ý hơn đến nhan sắc và ngoại hình của mình và tìm cách để cải thiện hình ảnh của bản thân bằng cách đến các spa hoặc mua các món mỹ phẩm đắt tiền. Để cải thiện ngoại hình và tính cách thì bạn cũng nên mua sắm quần áo nữa. Hôm nay Thiên Bình sẽ tiêu tiền vào những việc hợp lý nên bạn không cần lo rằng mình sẽ cháy túi đâu.

Thần Nông

Hôm nay chỉ là một ngày bình thường trong cuộc sống của Thần Nông, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, hãy giữ tinh thần lạc quan và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, Thần Nông cần bình tĩnh để tháo gỡ rắc rối, chớ hoảng lên mà quyết định trong vội vàng, để rồi cuối cùng lại thất vọng thì cũng đã muộn màng. 

Nhân Mã 

Nhân Mã muốn làm rất nhiều thứ theo ý mình nhưng thực tế cuộc sống chẳng cho phép đâu. Mà xét kĩ ra thì đúng là bạn đã có phần hoang tưởng khi đánh giá bản thân mình quá cao.

Cũng may là trong lúc tâm trạng có phần bất ổn như vậy thì Nhân Mã lại được nâng đỡ bởi tình yêu. Người ấy cho bạn chỗ dựa vững chắc mỗi khi phiền muộn và giúp bạn bình ổn lại tâm trạng của mình.

Ma Kết 

Tử vi ngày 7/8: Kim Ngưu mâu thuẫn với nửa kia

Hôm nay sẽ là ngày Ma Kết nhận được nhiều bất ngờ thú vị. Bạn sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ mọi người xung quanh, mặc dù kết quả không được như mong đợi sẽ khiến bạn thất vọng đôi chút. Thậm chí bạn cũng cảm thất hơi mất tự tin về bản thân và xuống tinh thần khá nhiều. Tuy nhiên đó là cơ hội để bạn nhận ra ưu nhược điểm của bản thân, từ đó có cách để biến nhược điểm thành lợi thế. 

Bảo Bình

Hôm nay sẽ là ngày hưởng thụ của Bảo Bình, tuy nhiên hãy cẩn thận kẻo cháy túi đấy. Bên cạnh đó cũng cần phải chú ý giữ gìn hinh tượng, hành xử đúng mực vì mọi người sẽ khá xét nét hành động của bạn đấy. Bảo Bình sẽ có một ngày vui vẻ mà không phải lo toan gì. Hãy đặt sự thoải mái của bản thân lên ưu tiên hàng đầu trong ngày hôm nay.

Song Ngư

Đây sẽ là một ngày quan trọng với Song Ngư. Bạn có thể sẽ trải qua một cột mốc quan trọng trong công việc hoặc đời sống gia đình. Cũng trong hôm nay, cấp bậc chuyên môn cũng như vị trí xã hội của Song Ngư sẽ được củng cố và cải thiện một cách đáng kể.

12 cung hoàng đạo làm gì khi trời mưa bão

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top