08/05/2018 16:16

Tử vi ngày 6/8: Bạch Dương tình duyên lận đận, Xử Nữ chi tiêu quá đà

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tử vi ngày hôm nay dự báo Bạch Dương tình duyên lận đận, Xử Nữ chi tiêu quá đà, Thiên Bình được hưởng một ngày vô cùng may mắn... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương

Tử vi ngày 6/8: Bạch Dương tình duyên lận đận

Bạch Dương có một ngày đen tối, tình duyên lận đận, bị nửa kia giận hờn khiến tâm tính của bạn bức bối, khó chịu. Nếu không giải quyết được mâu thuẫn này thì bạn chẳng thể nào làm được việc gì nên hồn trong ngày hôm nay cả.

Tiền bạc lại không có nhiều trong khi có quá nhiều việc phải chi tiêu. Cố gắng chăm chỉ tiết kiệm hơn một chút nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo vận tình cảm của bạn không được tốt. Kim Ngưu thực sự đang vô cùng mệt mỏi vì phải đối diện với những trận cãi vã thường xuyên. Nếu bạn tiếp tục tình yêu này thì xác định phải trải qua nhiều áp lực và mệt mỏi.

Công việc cũng có quá nhiều áp lực nên vì thế mà bạn cảm thấy tinh thần đang xuống dốc. Nếu có thể nhờ vả được đồng nghiệp thì nên làm nhé đừng ôm hết việc vào mình. 

Song Tử

Song Tử nhận được tin vui về tài chính, tiền bạc rất khả quan. Bạn có nhiều lời khen của cấp trên và thu nhập cao từ công việc kinh doanh của mình. Chỉ là chuyện tình cảm không thực sự như ý, hai người yêu nhau mà không hiểu nhau nên dẫn tới nhiều mâu thuẫn. Tối nay hãy về nhà ăn uống nghỉ ngơi chu đáo lấy lại tinh thần đi nhé. 

Cự Giải

Tử vi ngày 6/8: Bạch Dương tình duyên lận đận

Một ngày đầu tuần vô cùng thuận lợi trong công việc. Cự giải chỉ cần làm ở mức độ bình thường vẫn có thể có được thành quả tốt vì công việc này bạn đã có kế hoạch sẵn rồi. Nên nhớ, tiền bạc quan trọng nhưng cũng đừng quá xả thân vì nó đề phòng có kẻ lợi dụng bạn nhé.

Mối quan hệ yêu đương có quá nhiều khúc mắc, hai người thường xuyên cãi vã nhưng bạn phải nên hiểu chuyện này là hết sức bình thường. Yêu là phải thông cảm và hiểu cho nhau nếu không chuyện tình cảm sẽ ngày càng xuống dốc.

Sư Tử

Công việc trong ngày hôm nay có vài sai sót, Sư Tử cần phải cố gắng lấy công chuộc tội, giải thích cho sếp rõ đây chỉ là sai lầm nhỏ và bạn sẽ cố gắng sửa chữa. Nếu cứ tiếp tục mắc sai lầm thì đừng bao giờ hi vọng được sếp cất nhắc vị trí cao hơn nữa nhé.

Tiền bạc đang có nhưng bạn lại mắc bệnh tiêu quá hoang. Nếu cứ tiếp tục thế này thì bao giờ bạn mới tích đủ tiền mua để mua sắm hay phòng thân. Chuyện tình yêu trong quá khứ đã qua, đừng nhớ mãi. Hãy mở rộng lòng mình đón nhận và đón nhận tình cảm của người bên cạnh mình nhé.

Xử Nữ

Chuyện tình yêu hôm nay không như ý khiến Xử Nữ có chút buồn. Bạn cần phải thay đổi thái độ đối với người ấy, đừng kiểm soát quá đà sẽ mất đi tình cảm của đối phương đấy.

Tiền bạc không có nhiều nên bạn cần học cách chi tiêu cho hợp lý nhé, cứ đà này thì chẳng mấy chốc mà hết tiền đâu. 

Thiên Bình

Tử vi ngày 6/8: Bạch Dương tình duyên lận đận

Một ngày thứ hai quá may mắn với Thiên Bình khi vận tình yêu  nở rộ, được quan tâm và nhận được món quà ý nghĩa từ nửa kia của mình. Đúng là không gì hạnh phúc bằng cảm giác được sống trong tình yêu đôi lứa ngọt ngào. 

Chuyện công việc cũng có những bước ngoặt mới. Bạn đang lập ra một kế hoạch làm việc chỉn chu và quyết tâm làm cho bằng được. Nếu thực sự đam mê với công việc này thì hãy cống hiến hết mình nhé, đừng kiểu vừa làm vừa chơi như thế.

Thần Nông

Công việc hôm nay có quá nhiều nhưng lại một mình bạn gánh vác tất cả. Bạn đang thực sự quá khó khăn khi không có sự giúp đỡ của người khác. Hãy mạnh dạn nhờ vả những người đồng nghiệp xung quanh Thần Nông nhé.

Mối quan hệ với gia đình, người thân không được tốt vì bạn đang gặp phải bất đồng về quan điểm sống. Vì thế, bạn cần dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn nữa nhé.

Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo thị phi sắp đến với Nhân Mã. Nếu bạn không cố gắng thay đổi thái độ đối xử của mình thì đừng hỏi vì sao nhiều người khó chịu với bạn nhé.

Tình yêu chưa đến cũng không phải bạn kém duyên, chỉ là dường như tiêu chí chọn người tri kỉ của bạn quá cao nên không có ai lọt vào mắt xanh của bạn được. Cứ tiếp tục như vậy thì đừng bao giờ hỏi tại sao mình ế dài nhé. 

Tài chính cũng vậy, tiết kiệm quá thực sự không tốt. Nếu muốn đầu tư thì phải tăng cường gặp gỡ, chịu khó chi tiền và phải chỉn chu ngoại hình bằng việc mua sắm cho mình vài món đồ đẹp.

Ma Kết

 

Ma Kết luôn luôn là người hào phóng, tuy nhiên sự rộng lượng này của bạn lại không mang lại lợi ích gì cho bản thân. Mọi người xung quanh sẽ lợi dụng lòng tốt của bạn. Tuy nhiên một khi nhìn ra sự giả dối ở họ bạn sẽ không ngần ngại mà cắt đứt mối quan hệ với những người đó. 

Tử vi ngày 6/8: Bạch Dương tình duyên lận đận
 

Tình yêu của Ma Kết ngày hôm nay vô cùng nở rộ nhưng vì toàn tâm toàn ý dồn thời gian cho tình yêu mà bạn bỏ bê công việc. Không nên như thế nhé vì dù sao cũng phải kiếm tiền để sống chứ không thể lúc nào cũng bám riết lấ y người yêu.  

Bảo Bình 

Có nhiều khó khăn khiến Bảo Bình thực sự mệt mỏi trong ngày thứ Hai này. Bạn nên nhớ người khác nói gì thì nói còn tâm mì nh vững thì mới yên tâm làm việc. 

Tình cảm không được như ý làm cho Bảo Bình mất hết tinh thần. Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn chính là phải bình tĩnh xử lý tình huống. Yêu nhau mà không hiểu nhau thì nên cho nhau thời gian để tĩnh tâm lại nhé.  

Song Ngư

Công việc hôm nay của Song Ngư khá thuận lợi. Bạn đang có công việc ổn định nhưng bản thân bạn phải nỗ lực hơn nữa mới nhận được sự ưu ái của cấp trên. Tình yêu của hai người đang trải qua những ngày tháng ngọt ngào nhưng đừng vì thế mà quên vun đắp cho nó ngày một đẹp đẽ hơn nhé. 

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top