08/02/2018 21:37

Tử vi ngày 3/8: Song Tử bất đồng chuyện tình cảm, Cự Giải hao hụt tài chính

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Tử vi ngày hôm nay dự báo Song Tử bất đồng chuyện tình cảm, Cự Giải hao hụt tài chính, Ma Kết bị mọi người xa lánh... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Tử vi ngày 3/8: Song Tử bất đồng chuyện tình cảm

Hôm nay, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Trong chuyện tình cảm, bạn và “nửa kia” đều có những cảm xúc mãnh liệt dành cho đối phương. Hai bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Với Bạch Dương độc thân, sự quyến rũ và sức hấp dẫn từ bạn sẽ vô tình thu hút nhiều người khác giới và có thể mở ra những mối quan hệ mới. Trong công việc, bạn tin rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ có cách giải quyết. Quả thật như vậy. Công việc của bạn trôi qua rất suôn sẻ và thuận lợi.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu hôm nay vô cùng sáng tạo và tràn đầy năng lượng, các ý tưởng mới mẻ mà bạn đề xuất đều được đồng nghiệp ủng hộ. Bình thường bạn khiêm tốn, nhún nhường và ít thể hiện bản thân, nhưng hôm nay bạn là “ngôi sao sáng” ở nơi làm việc đó. Chuyện tình cảm với Kim Ngưu độc thân vẫn không có gì tiến triển. Bạn thích người đó nhưng không đủ can đảm để giãi bày, thậm chí người ấy chỉ coi bạn là bạn thân, không hơn không kém. Điều này khiến bạn day dứt trong lòng mãi không thôi.

Song Tử 

Một ngày rất sôi nổi và bận rộn đang chờ đợi Song Tử. Vì thế bạn cần chuẩn bị tinh thần và lên kế hoạch từ trước xem mình sẽ dành bao nhiêu thời gian và năng lượng cho từng hạng mục công việc cụ thể. Khoảng gần cuối ngày thì bạn sẽ hoàn thành xuất sắc tất cả mọi việc thôi nên không có gì phải lo lắng cả.

Song Tử gặp bất đồng trong chuyện tình cảm. Điều này phần lớn và do lỗi của bạn, nếu bạn không còn tình cảm nhiều với họ thì nên cho mình và người ấy một lựa chọn chấm dứt, đừng nhập nhằng để cả hai đều thêm mệt mỏi.

Cự Giải 

Tử vi ngày 3/8: Song Tử bất đồng chuyện tình cảm

Hôm nay thần may mắn đã bỏ rơi Cự Giải. Tất cả các công việc và quyền lợi, tài chính đều bị hụt mất vào phút cuối. Vì điều này mà bạn càng thêm lãng đãng, mất tập trung. Công việc trì trệ khiến cấp trên, cộng sự, đối tác phải nhắc nhở khiến bạn càng thêm rối.
Hôm nay, những vẩn vơ, khó xử trong chuyện tình cảm cũng là lí do để Cự Giải thiếu tập trung trong công việc của mình.

Sư Tử 

Sư Tử gặp vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn luôn muốn mình làm chủ bản thân và các mối quan hệ trong mọi trường hợp, vì thế bạn có xu hướng kiểm soát gắt gao người ấy. Điều này chỉ khiến mối quan hệ của bạn thêm căng thẳng mà thôi.
Vận trình tài chính tăng trưởng khiến Sư Tử dễ dàng hơn trong việc chi tiêu, mua sắm. Tuy nhiên, đừng vì bốc đồng mà vung tay quá trán, về nhà sẽ cảm thấy hối hận đó.

Xử Nữ 

Mọi chuyện vui hay buồn là ở cách nhìn nhận của mỗi người, vì thế Xử Nữ hãy tích cực hơn. Ngoài ra hôm nay, nhiều khả năng bạn sẽ suy nghĩ về chuyện tự kinh doanh. Tuy nhiên lúc này kinh nghiệm của bạn chưa đủ, hãy đợi thêm một thời gian nữa. Bạn cũng nên bắt đầu tiết kiệm cho tương lai đi là vừa.

Chuyện tình cảm khá phức tạp, khi thì thăng hoa, quấn quýt, lúc lại lạnh nhạt, hờ hững. Xử Nữ vẫn luôn tự hỏi bản thân mình đây thực sự có phải là mối quan hệ mà bạn mong muốn hay không, điều này khiến bạn trở nên ngờ vực và thủ thế, không thể hết lòng với đối phương.

Thiên Bình 

Tử vi ngày 3/8: Song Tử bất đồng chuyện tình cảm

Hôm nay là ngày Thiên Bình sẽ vượt qua giới hạn của bản thân và đạt được những bước tiến mới trong công việc. Mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi, trừ việc đồng nghiệp có vẻ đang cố tình đánh giá thấp năng lực và sự chăm chỉ của bạn. 
Tuy nhiên Thiên Bình không chỉ rất nỗ lực và còn tích cực trau dồi kiến thức, kĩ năng về nhiều mặt nên mới có thể đạt được thành quả trong công việc. Cứ duy trì như vậy bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của bản thân. Hãy tìm đến thiền nếu bạn cảm thấy cần làm gì đó để tĩnh tâm

Thần Nông

Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc của Thần Nông. Vận xấu mất tiền, mất đồ đạc có thể đeo bám bạn trong hôm nay, nên lưu ý những đồ vật quan trọng khi mang theo người.
Chuyện tình cảm càng có dấu hiệu đi xuống nếu Thần Nông không kịp thời hóa giải, phá tan sự im lặng giữa hai người. Dù sao thì cũng cần phải trao đổi với nhau một cách rõ ràng, những người trưởng thành đều hiểu im lặng không phải là cách để giải quyết vấn đề mà.

Nhân Mã 

Hôm nay, Nhân Mã nên ra quyết định hoặc lên những kế hoạch dài hạn bởi phán đoán, đánh giá của bạn đang rất tốt. Đồng thời, bạn cũng nên chú trọng mở rộng các mối quan hệ, cũng như chủ động liên hệ với những người có thể giúp bạn trong công việc. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết vận dụng khéo léo những mối quan hệ này.

Ma Kết

Tử vi ngày 3/8: Song Tử bất đồng chuyện tình cảm
  Ma Kết cảm thấy bị xa lánh. Bạn có xu hướng thu mình và nghi ngờ lòng tốt của mọi người. Thật ra đây chỉ là suy nghĩ tiêu cực của bạn thôi. Hãy nhìn mọi thứ bằng con mắt lạc quan hơn, bạn sẽ nhận ra mình được yêu thương rất nhiều đấy!

Bảo Bình 

Hôm nay là một ngày phát tài phát lộc của Bảo Bình khi những khoản tiền từ trên trời rơi xuống giúp bạn vui vẻ và phấn khởi cả ngày
Tuy nhiên, Bảo Bình sẽ khó tránh khỏi việc vướng phải nhiều cuộc tranh cãi khác nhau nhưng cũng may mắn khi bạn có thể nhanh chóng giải quyết tất cả. Nhiều khi cách xoa dịu căng thẳng hiệu quả nhất chính là cho các bên thời gian im lặng.

Song Ngư 

Song Ngư có một ngày êm đềm cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Có vẻ như đây là chòm sao được nhiều an yên nhất trong 12 cung hoàng đạo năm nay. Mọi việc không quá cần thiết và khẩn cấp, lúc nào cũng trong tầm kiểm soát.

Vào cuối ngày, một vài cuộc hẹn đột xuất khiến Song Ngư bối rối. Bạn không muốn chấp nhận lời mời của đối phương nhưng cũng không muốn làm phật lòng họ. Tốt nhất, bạn nên dứt khoát và suy nghĩ xem điều gì khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn.

Những tháng phá đào hoa của 12 chòm sao trong năm Mậu Tuất 2018

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top