08/09/2018 14:24

Tử vi ngày 10/8: Xử Nữ cẩn thận điềm xấu, Thiên Bình đắm say trong tình yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi ngày hôm nay dự báo Cự Giải mang vạ vào thân, Thiên Bình gây ấn tượng với người khác phái, Song Tử công việc khởi sắc... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương

Tử vi hôm nay nhận thấy rằng, trong công việc, bạn cần phải nhanh nhạy hơn nữa mới nắm bắt được những cơ hội tốt, giúp bạn chạm tay tới thành công.

Tử vi ngày 10/8: Xử Nữ cẩn thận điềm xấu

Nếu xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy thành khẩn nhận lỗi nếu sai lầm đến từ phía bạn, sự cầu thị đó sẽ được ghi nhận và giúp cải thiện mối quan hệ của đôi bên theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều.

Bạch Dương không nên có thái độ phản ứng mạnh mẽ trước mọi việc diễn ra trong ngày. Nếu có vấn đề tiêu cực xảy ra, bạn đừng vội chán nản. Hãy ngay lập tức trở về trạng thái phòng thủ, đây là biện pháp an toàn nhất cho bạn vào thời điểm này. Đến cuối ngày mọi chuyện sẽ dễ chịu hơn. Nhưng nếu cảm thấy chán nản và mệt mỏi quá với công việc hiện tại thì có lẽ đến lúc Bạch Dương thay đổi.

Kim Ngưu

Hôm nay sẽ là một ngày may mắn với Kim Ngưu, những áp lực không đáng có trong công việc sẽ được giải tỏa nhanh chóng. Chìa khóa của vấn đề có lẽ nằm ở chỗ, thay vì cố chấp theo đuổi định hướng vạch ra ban đầu, bạn đã biết lắng nghe và gạn lọc được những ý kiến, đóng góp hữu ích từ bạn bè, đồng nghiệp.

Kim Ngưu cũng có cơ hội được gặp gỡ, hàn huyên với bạn bè, đặc biệt là những người bấy lâu bạn đã bặt tin. Hãy cứ vui vẻ, thoải mái hòa nhập với họ, bạn sẽ thấy được nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống đấy.

Song Tử 

Song Tử sẽ có một ngày khác biệt hoàn toàn, bạn gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc và dự án hiện tại chính nhờ sự tự tin và trí thông minh hơn người. Đồng nghiệp một lần nữa phải ngả mũ kính nể khả năng dẫn dắt khi làm việc nhóm của cung hoàng đạo này, uy tín của bạn với cấp trên và cộng sự cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, bạn không cần bận tâm quá nhiều việc người ta đánh giá bạn như thế nào. Ngày hôm nay, bạn cũng nên cân nhắc chuyện giảm cân và chú ý đừng mua sắm theo ý thích nhất thời.

Cự Giải

Tử vi ngày 10/8: Xử Nữ cẩn thận điềm xấu

Với những người tham gia vào đầu tư tài chính hay chứng khoán thì hôm nay có vẻ là một ngày nhiều may mắn. Sẽ có nhiều cơ hội tìm đến với Cự Giải nhưng nếu bạn không biết chớp thời cơ thì sau này sẽ cảm thấy hối tiếc.

Hôm nay bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận cả tin tốt và tin xấu từ người cũ. Tốt nhất, đừng quá bận tâm vì giờ đây bạn và người ấy đã chia xa, mỗi người cần có cuộc sống riêng của mình. Nếu cứ mãi chìm đắm trong dư vị của cuộc tình cũ, bạn sẽ mãi ngập tràn ảo ảnh của quá khứ và khó có được hạnh phúc bên người mới.

Sư Tử

Về công việc, tuần này Sư Tử cảm thấy áp lực hơn bao giờ hết. Thậm chí còn có thể xảy ra xung đột vì thiếu kinh nghiệm, gặp khó khăn trong việc xử lý tình huống phát sinh.

Trong vấn đề tiền bạc nên cẩn thận hơn, nên có kế hoạch trước khi định chi bao nhiêu tiền để tránh chi tiêu quá đà ảnh hưởng đến những khoản tiền dự phòng và có thể túng thiếu trong tương lai.

Về chuyện tình cảm, Sư Tử luôn gặp vấn đề trong cách thể hiện cái tôi của mình, điều đó khiến những người kiên nhẫn nhất với bạn cũng cảm thấy khó chịu. Nếu không muốn lúc nào cũng cảm thấy cô đơn, hãy học cách hiểu người và khiêm tốn hơn nữa.

Xử Nữ 

Hôm nay, có nhiều việc cần Xử Nữ tự đưa ra phán đoán hơn là mù quáng nghe theo lời người khác. Sự sáng tạo sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp diễn ra khá tốt đẹp. Buổi tối, bạn nên tránh ra đường, đề phòng tai nạn bất trắc có thể xảy ra, vì theo tử vi dự đoán, ngày hôm nay của bạn khá xui rủi. Tốt nhất, hãy dành thời gian bên gia đình thân yêu bạn nhé!

Thiên Bình 

Tử vi ngày 10/8: Xử Nữ cẩn thận điềm xấu

Chuyện tình cảm của Thiên Bình diễn ra đẹp như mơ, người ấy dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ nhưng vô cùng thú vị trong hôm nay. Nếu còn độc thân thì khả năng cao bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong mơ của mình đó, đừng bỏ lỡ những cơ hội mỗi khi ai đó làm quen mà bạn thấy hợp nhãn.

Tuần này, vận trình tài chính của Thiên Bình khá eo hẹp. Để có thêm thu nhập trang trải cho những kế hoạch trong tương lai, bạn hãy cố gắng nhận thêm việc bên ngoài để tối ưu năng suất làm việc.

Thần Nông

Thần Nông đừng để những suy nghĩ tiêu cực đánh bại. Hãy bỏ qua những nghi ngờ và tin tưởng vào chính mình, kể cả khi chẳng ai ủng hộ bạn. Thực ra, có những người chỉ đợi bạn thất bại họ sẽ rất vui mừng. Lúc này, chậm mà chắc thì tốt hơn là nhảy vọt bạn nhé!

Ngoài ra, bạn cần mở lòng và chịu khó chia sẻ với người thân mọi việc dù là nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Đừng giữ kín quan điểm của mình trong lòng, chỉ cần một vài lời nói đơn giản, chúng ta sẽ tìm được hướng giải quyết hợp lý nhất.

Nhân Mã 

Nhân Mã nỗ lực, cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng vì tính cách nóng nảy bốc đồng mà khó giải quyết triệt để được một số vấn đề phát sinh. Không những thế, chuyện tình cảm cũng không làm bạn vui hơn, những xúc cảm hạnh phúc như thuở ban đầu không còn nữa. Nhưng may mắn là người ấy rất hiểu tâm trạng của bạn, sẵn sàng an ủi và thuyết phục để bạn cảm thấy an lòng. Tuy Nhân Mã có tính đào hoa nhưng một khi yêu ai lại yêu hết sức chân thành.

Vận may tài lộc của Nhân Mã chưa tới, dù bạn có nhiều nguồn thu và có chiều hướng gia tăng nhưng lại có quá nhiều khoản cần chi tiêu, thế nên tiền bạc cứ như "gió vào nhà trống".

Ma Kết 

Tử vi ngày 10/8: Xử Nữ cẩn thận điềm xấu

Ma Kết cảm thấy bị xa lánh. Hôm nay bạn có xu hướng thu mình và nghi ngờ lòng tốt của mọi người. Thật ra đây chỉ là suy nghĩ tiêu cực của bạn thôi. Hãy nhìn mọi thứ bằng con mắt lạc quan hơn, bạn sẽ nhận ra mình được yêu thương rất nhiều đấy!

Bảo Bình

Hôm nay sẽ trở nên hoàn hảo vì bạn và người ấy cuối cùng cũng đã giải tỏa được khúc mắc bấy lâu và tìm được tiếng nói chung. Hạn chế giải quyết bắc cầu qua một người thứ ba ở lần mâu thuẫn tới, các bạn hoàn toàn có thể tự xử lý mọi căng thẳng một cách nhẹ nhàng.

Khi thấy bất ổn trong công việc, chớ nên quyết định vội vàng mà cần suy xét kĩ càng từ nhiều góc độ. Đừng khiêu khích hoặc tỏ ra bất cần khi cộng sự góp ý chân thành, nếu không chiến tranh lạnh sẽ bùng nổ và người chịu thiệt không ai khác chính là bạn.

Song Ngư 

Một vài cuộc hẹn đột xuất trong hôm nay khiến Song Ngư bối rối. Bạn không muốn chấp nhận lời mời của đối phương nhưng cũng không muốn làm phật lòng họ. Tốt nhất, bạn nên dứt khoát và suy nghĩ xem điều gì khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn.

Cẩn thận với những giao dịch khả nghi hoặc đối tác mới tiềm năng nhưng chưa rõ lai lịch. Nên nhớ, từng khâu làm việc đều cần được đối soát kĩ càng và khớp với kế hoạch ban đầu, có như vậy mới hạn chế được rủi ro ngoài tầm kiểm soát chỉ vì chút lơ đễnh hoặc nóng vội muốn hoàn thành chỉ tiêu của chính bạn. Mạo hiểm sẽ là sai lầm trong ngày hôm nay và Song Ngư cũng đừng quên chú ý trong việc chi tiêu nhé!

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi xem phim người lớn

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày, điểm tin định kì vào 7h00 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top