08/03/2018 00:38

Nuôi cá ở hõm xương quai xanh: Trào lưu chứng tỏ "mình hạc xương mai" khiến dân mạng phát sốt

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Tiếp nối những trào lưu khoe "mình hạc xương mai" như "vòng tay chạm rốn", "vòng eo A4" hay "xếp đồng xu lên cổ tay" thì cư dân mạng mới đây lại rầm rộ thi nhau thả cá vào hõm xương quai xanh. 

Từ lúc tham gia mạng xã hội đến giờ chắc hẳn bạn đã từng chứng kiến không biết bao nhiêu trào lưu nở rộ, thậm chí trò cũ còn chưa hết hot thì trò mới đã xuất hiện rồi "làm mưa làm gió" khiến đời sống mạng luôn luôn tràn ngập những điều thú vị. Và mới đây, tiếp nối những trào lưu mạng xã hội  khoe "mình hạc xương mai" như "vòng tay chạm rốn", "vòng eo A4" hay "xếp đồng xu lên cổ tay" thì cư dân mạng lại rầm rộ thi nhau thả cá vào hõm xương quai xanh. 

Trào lưu nuôi cá ở hõm xương quai xanh gây sốt mạng
Nếu như việc vòng tay chạm rốn chứng tỏ bạn có eo "con kiến" thì trò "nuôi cá ở xương quai xanh" này được xem như là "bằng chứng" thể hiện bạn đang sở hữu thân hình mảnh mai đáng mơ ước.
Trào lưu nuôi cá ở hõm xương quai xanh gây sốt mạng
Chứng kiến trào lưu khoe cơ thể gầy guộc này, nhiều người phải trầm trồ khen ngợi sự sáng tạo của cư dân mạng, cái gì cũng có thể nghĩ ra được. Tuy vậy, không ít cá nhân cũng cho rằng dùng cách này để đo vóc dáng thì chưa chính xác bởi mỗi một quốc gia, chủng tộc đều có những chuẩn mực cái đẹp riêng, không phải ai cũng xem ốm trơ xương là hình mẫu lý tưởng. 

Tuy vậy, trào lưu này vẫn tiếp tục "phá đảo thế giới ảo" và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ mọi người. Không chỉ Trung Quốc mà trào lưu này còn lan rộng sang các nước khác, kể cả phương Tây. Dĩ nhiên, cư dân mạng Việt Nam cũng không thể nằm ngoài cơn sốt "nuôi cá đọ dáng chuẩn" này rồi!

Cùng xem thêm qua video trên đây nhé!

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Hương Tràm hát "Gửi anh và cô ấy" phiên bản "Tròn - vuông - méo"
Scroll to top