08/03/2018 11:43

Fan hốt hoảng khi Trấn Hồn bị cấm chiếu vì tuyên truyền về tình anh em thân thiết

Nhật Nguyệt - Theo thethaovanhoa.vn

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại xôn xao trước thông tin bộ phim gây bão một thời - Trấn Hồn đã bất ngờ bị tháo gỡ khỏi trang xem phim trực tuyến và đưa vào danh sách cấm.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại xôn xao trước thông tin bộ phim gây bão một thời - Trấn Hồn đã bất ngờ bị tháo gỡ khỏi trang xem phim trực tuyến và đưa vào danh sách cấm.

Trấn Hồn bị cấm chiếu vì tuyên truyền tình anh em thân thiết

Mọi việc bắt đầu khi một cư dân mạng chia sẻ mình không thể nào xem Trấn Hồn trên trang xem phim online được nữa. Sau khi kiểm tra, người này phát hiện bộ phim cũng không còn tồn tại trên các trang chiếu mạng dù các tác phẩm khác vẫn có thể xem bình thường. Điều này đồng nghĩa với việc Trấn Hồn đã bị gỡ khỏi các trang phim xem trực tuyến.

Trấn Hồn bị cấm chiếu vì tuyên truyền tình anh em thân thiết

Ngay sau đó có một cư dân mạng khác tuyên bố Trấn Hồn đã bị yêu cầu gỡ khỏi các trang mạng vì những lý do như: tuyên truyền mê tín dị đoan, gây ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội (che giấu quan hệ tình cảm nam - nam dưới vỏ bọc tình anh em thân thiết), có nhiều cảnh quay bạo lực máu me. Không chỉ thể bộ phim còn có khả năng sẽ bị đưa vào danh sách cấm chiếu hoàn toàn.

Trấn Hồn bị cấm chiếu vì tuyên truyền tình anh em thân thiết

Trấn Hồn từng là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất mùa hè 2018. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest, kể về Triệu Vân Lan và Thẩm Nguy. Dựa vào kỹ năng và sự dũng cảm của mình, cả 2 đã cùng bắt tay bảo vệ thế giới trước những thế lực đen tối nhiều quyền năng đặc biệt.

Trấn Hồn bị cấm chiếu vì tuyên truyền tình anh em thân thiết

Ngay sau khi ra mắt khán giả, Trấn Hồn đã gây bão trong cộng đồng mạng Hoa ngữ và châu Á. Dù nội dung sửa đổi nhiều so với tiểu thuyết gốc, kịch bản yếu tay và kỹ xảo vụng về nhưng Trấn Hồn vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả nữ nhờ diễn xuất chắc tay của cặp đôi chính Chu Nhất Long và Bạch Vũ. Vào vai cặp anh em, bạn hợp tác thân thiết nhưng cả 2 lại khiến "hủ nữ" phát cuồng vì "ngọt ngào như tình nhân".

Trấn Hồn bị cấm chiếu vì tuyên truyền tình anh em thân thiết

Chính vì vậy mà rất nhiều cư dân mạng đã rất sốc khi biết tin Trấn Hồn bị gỡ bỏ và cấm chiếu: "Từ tình nhân đã bị biến thành anh em rồi mà vẫn bị tóm gáy. Khi nào chúng ta mới có thể thoải mái xem những bộ phim mình thích chứ?", "Mê tín dị đoan chỗ nào? Ai chỉ cho tôi xem cảnh máu me bạo lực với? Cái gì mà ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội? Đúng là xàm xí".

Video có thể bạn quan tâm
Daehan Minguk Manse phiên bản Việt Nam siêu đáng yêu: xem xong clip chẳng còn ngại sinh 3 nữa
Scroll to top