08/09/2018 14:38

Top 5 phim truyền hình Thái Lan "làm mưa làm gió" cộng đồng mọt phim từ đầu năm 2018 tới nay

Thích Ăn Hành - Theo thethaovanhoa.vn

Trong năm 2018 này mọt phim Thái đã được chào đón sự trở lại của rất nhiều ngôi sao truyền hình nổi tiếng đồng thời cũng có những sự kết hợp mới lạ tạo nên hiệu ứng đặc biệt.

Trong năm 2018 này mọt phim Thái đã được chào đón sự trở lại của rất nhiều ngôi sao truyền hình nổi tiếng đồng thời cũng có những sự kết hợp mới lạ tạo nên hiệu ứng đặc biệt. Trong đó 5 bộ phim dưới đây xứng đáng gọi là "tuyệt phẩm" của làng phim Thái từ đầu năm tới giờ.

1. Nhân Duyên Tiền Định

Top 5 phim truyền hình Thái Lan hot nhất từ đầu năm 2018 tới nay

Đây có thể gọi là siêu phẩm của năm 2018 khi đạt rating kỷ lục, hiệu ứng mạng đặc biệt và trở thành cơn bão không có đối thủ sau khi lên sóng. Phim kể câu chuyện về một cô gái hiện đại bất ngờ xuyên không trở về thời kỳ Ayothaya và nhập hồn vào một phu nhân trẻ có gương mặt giống hệt mình. Với tính cách hoạt bát, lạc quan cô đã dần dần thay đổi suy nghĩ và thái độ mọi người dành cho mình. 

Có thể bạn quan tâm: Top 8 phim học đường Thái Lan xuất sắc không coi uổng cả đời học sinh

2. Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Top 5 phim truyền hình Thái Lan hot nhất từ đầu năm 2018 tới nay

Weir Sukollawat xứng đáng với danh hiệu nam thần số 1 của đài Ch7 khi giúp cho đài giành lại thế thượng phong sau một thời gian dài các phim lên sóng đều nhận kết quả ảm đạm. Lần đầu kết hợp cùng mỹ nhân Thisa Varitthisa nhưng cả hai đã cho thấy chemistry bùng nổ khiến bộ phim lên sóng vô cùng thành công và tạo hiệu ứng sôi nổi trên mạng.

3. Duyên Trời Định

Top 5 phim truyền hình Thái Lan hot nhất từ đầu năm 2018 tới nay

Cặp đôi nổi nhất Thái Lan mỹ nam Nadech Kugimiya và mỹ nhân Yaya Urassaya chưa bao giờ hết hot với khán giả. Bằng chứng là lần mới nhất cả hai kết hợp trong bộ phim "Duyên Trời Định" này vẫn tiếp tục thu hút và tạo làn sóng hâm mộ rầm rộ. Phim kể câu chuyện về tình yêu của cô công chúa xinh đẹp Alice và chàng cận vệ điển trai Davin. Tình yêu của cả hai vượt qua mọi phân biệt giai cấp và nối kết để cả hai vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

4. Trò Chơi Tình Ái

Top 5 phim truyền hình Thái Lan hot nhất từ đầu năm 2018 tới nay

Với nội dung tình cảm, lãng mạn, ngược tâm và sự kết hợp cực ăn ý của cặp đôi mới James Jirayu và Taew Natapohn, "Trò Chơi Tình Ái" đã không quá khó khăn để trở thành tác phẩm hot nhất mùa hè năm nay. Câu chuyện tình yêu của cô tiểu thư nhà giàu Meuanchanok và chàng trai giàu nghị lực và chung tình Luckanai đã khiến khán giả cùng khóc cùng cười qua mỗi tập phim. Bộ phim đã "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội trong và ngoài Thái Lan sau khi lên sóng.

5. Vợ 2018

Top 5 phim truyền hình Thái Lan hot nhất từ đầu năm 2018 tới nay

Hôn nhân gia đình luôn là chủ đề hút khán giả của phim Thái và "Vợ 2018" vẫn tiếp tục tạo cơn sốt rầm rộ sau khi lên sóng. Phim kể câu chuyện về Aruna, một người phụ nữ giàu đức hy sinh, vì chồng vì con cô đã quyết định nghỉ việc ở nhà nội trợ, tuy nhiên sau đó lại phát hiện chồng mình ngoại tình cùng cô em họ khiến cuộc đời Aruna gần như sụp đổ. Trong lúc rối trí thì Aruna gặp được một chàng giám đốc trẻ và được anh khuyên nên quay trở lại đi làm, tuy nhiên trước đó cô phải ly hôn với người chồng bội bạc.

Có thể bạn quan tâm:

5 tác phẩm này thật thần kỳ là lại thuộc 5 thể loại khác nhau với những câu chuyện không hề trùng lặp, cùng kể những câu chuyện vừa quen vừa lạ khiến khán giả không thể rời mắt. Với sự đa dạng và chịu khó thay đổi, tin rằng trong 4 tháng cuối năm này mọt phim Thái sẽ còn được thưởng thức nhiều tác phẩm hay nữa.

Video có thể bạn quan tâm
"Trò chơi tình ái" tập 13 nam nữ chính ngược nhau tơi tả làm khán giả lo sốt vó
Scroll to top