08/14/2018 16:34

Top 5 diễn viên có thu nhập khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn

Mới đây, một bảng danh sách thu nhập của các diễn viên Hoa Ngữ đã được tung lên mạng, số tiền thu được trong một bộ phim của các diễn viên khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Mức thu nhập của các diễn viên luôn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm. Bởi ai cũng rõ rằng, chỉ cần một bộ phim, họ đã thu về được con số hàng tỉ đồng, một số tiền đáng mơ ước của biết bao người. Mới đây, một bảng danh sách thu nhập của các diễn viên Hoa Ngữ đã được tung lên mạng, số tiền thu được sau một bộ phim của các diễn viên khiến khán giả không khỏi choáng.

5. Chung Hán Lương – 169 tỷ đồng (50 triệu CNY)

"Soái ca ngôn tình" Chung Hán Lương là cái tên mà nhiều nhà sản xuất muốn mời để tham gia các dự án chuyển thể. Việc Chung Hán Lương nằm trong bảng thu nhập này cũng đã là điều có thể đoán trước, khi còn nhớ cách đây không lâu đạo diễn Cô Phương Bất Tự Thưởng đã chi một số tiền khá lớn chỉ để mời nam diễn viên, mặc cho thời gian anh đến phim trường rất hạn chế.

bestie top 5
Chung Hán Lương đứng ở vị trí thứ 5.

>> Bài viết liên quan đến Chung Hán Lương: Loạt nam thần Hoa ngữ sở hữu giọng hát khiến bao cô nàng phải mê mẩn

4. Hoắc Kiến Hoa – 171 tỷ đồng (50,71 triệu CNY)

Trước khi thành công với vai diễn Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt, Hoắc Kiến Hoa đã là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh truyền hình. Vì vậy, việc nam diễn viên nằm trong bảng xếp hạng thu nhập đóng phim cao nhất cũng là điều dễ hiểu.

bestie top 5
Hoắc Kiến Hoa nằm trong bảng xếp hạng thu nhập cao nhất cũng là điều dễ hiểu.

>> Có thể bạn quan tâm: 

3. Châu Tấn – 181 tỷ đồng (53,50 triệu CNY)

Châu Tấn vốn là một diễn viên có thực lực hiếm có trong nền điện ảnh Hoa Ngữ, sở hữu nhiều tác phẩm thành công như Họa Bì, Dạ Yến, Long Môn Phi Giáp… Được biết, nhà sản xuất phim Hậu Cung Như Ý Truyện đã phải chi ra hàng trăm tỷ đồng để mời nữ diễn viên tham gia dự án này. Ngược lại, cũng chính nhờ danh tiếng của Châu Tấn mà bộ phim đã trở thành một bom tấn truyền hình dù vẫn chưa ra mắt.

bestie top 5
Nhà sản xuất phim Hậu Cung Như Ý Truyện đã phải chi ra hàng trăm tỷ đồng để mời Châu Tấn.

>> Có thể bạn quan tâm: Sao nữ Hoa ngữ 40 tuổi ế phim vì 'trẻ chưa qua già chưa tới'

2. Tôn Lệ – 204 tỷ đồng (60,48 triệu CNY)

Việc Tôn Lệ vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng khác để xếp vị trí thứ hai là điều dễ hiểu. Nổi tiếng với việc khó tính trong việc lựa chọn kịch bản, nhưng những kịch bản được cô chọn, khi lên sóng đều có mức rating cao và thu hút được lượng khán giả quan tâm rất lớn. Hiện tại, Tôn Lệ đã là cái tên "bảo chứng chất lượng", vì vậy nhiều nhà sản xuất sẵn sàng bỏ ra hàng trăm tỷ đồng để mời cô tham gia dự án.

>> Có thể bạn quan tâm:

bestie top 5
Tôn Lệ đã là cái tên "bảo chứng chất lượng".

1. Trần Khôn – 234 tỷ đồng (69 triệu CNY)

Trần Khôn vốn là nam diễn viên làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh truyền hình, sau đó nam diễn viên chuyển sang mảng điện ảnh và thu về nhiều giải thưởng. Sắp tới đây khán giả có thể gặp lại Trần Khôn trong bộ phim Thiên Thịnh Trường Ca, được lên sóng vào ngày 14/8.

bestie top 5
Trần Khôn là diễn viên có cát xê đóng phim khủng nhất Cbiz hiện nay.
8 nữ diễn viên kiếm tiền đỉnh nhất Hoa ngữ.

Trên đây là top 5 diễn viên có thu nhập khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, được biết bảng xếp hạng này mới chỉ là tin đồn và độ tin cậy chưa cao. Đặc biệt, hiện tại các diễn viên và nghệ sĩ có mặt trong danh sách cũng chưa hề lên tiếng về mức thu nhập của mình. Biết đâu được vẫn còn đại gia ngầm chưa được nêu tên không biết chừng.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top