08/10/2018 12:07

Thực hư có 7 dấu hiệu này chứng tỏ chúng ta đang bị "người cõi âm", linh hồn đeo bám?

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Chuyện “duyên âm” hay chính là tình duyên giữa người sống và người đã khuất đã không còn xa lạ với khá nhiều người, nhưng chắc chắn khi nhắc đến việc bị "người cõi âm" đeo bám vẫn khiến không ít người phải sởn gai óc...

Theo quan niệm tâm linh, "duyên âm" có thể được hiểu như mối duyên giữa người trần và những người ở thế giới bên kia mà thường thấy là các vong linh, vong hồn lạc lối… Cũng có thể đó là những người bị chết oan, chết yểu... chưa được siêu thoát. Còn "tiền duyên" được hiểu là mối duyên sâu nặng còn dang dở của một người trần với một người từ kiếp trước chưa đến được với nhau vì một trắc trở nào đó và các vong hồn sẽ lang thang đi tìm bạn cho đến cùng.

Ma có thật hay không? "Người cõi âm" có thực sự tồn tại? Đây là một trong những câu hỏi bí ẩn và gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử loài người... và cho đến nay khoa học cũng chưa có lời giải xác đáng. Tuy nhiên, "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", nếu nhận thấy mình bỗng dưng có một trong những dấu hiệu này thì cẩn thận vẫn hơn, bạn nhé!

1. Tâm trạng vui buồn thất thường

Bạn luôn có tâm trạng vui buồn bất thường, cảm thấy trong người có nhiều ấm ức, buồn bực dù rằng thực tế có thể chúng không đáng để buồn. Bạn hay mặc cảm, uất ức…

Thực hư chuyện có 7 dấu hiệu này là đang bị người cõi âm đeo bám!

2. Khó giữ thăng bằng, chóng mặt

Nếu không phải là triệu chứng của bệnh tụt huyết áp hay thiếu máu thì có thể bạn đang bị "ma ám" hoặc "người âm" theo. Có lúc bạn sẽ thấy bồng bềnh, thật khó khăn để giữ thăng bằng hoặc choáng. Đây là những dấu hiệu rất đáng nghi ngại về hiện tượng tâm linh này.

3. Nhiệt độ xung quanh bỗng nhiên thay đổi đột ngột

Thật khó để giải thích lý do tại sao nhiệt độ xung quanh ta bỗng nhiên thay đổi đột ngột, nhưng nhiều người tin rằng những thứ ma quái có khả năng điều khiển năng lượng và gây ra hiện tượng trên. Thậm chí nhiều người cho rằng mình nhìn thấy những thứ huyền bí, ma quái đã kể lại rằng, nhiệt độ xung quanh họ thường lạnh hơn rất nhiều so với thông thường. Họ dường như cảm thấy một luồng khí lạnh đột ngột khi họ đang đi qua một nơi vắng vẻ, như thể một thứ gì đó đi xuyên qua họ.

Thực hư chuyện có 7 dấu hiệu này là đang bị người cõi âm đeo bám!

4. Thường nằm mơ thấy những cơn ác mộng hàng đêm

Mất ngủ giữa đêm mà nguyên nhân đến từ những cơn ác mộng luôn là điều tồi tệ, nhưng nếu những giấc mơ đáng sợ tương tự như thế cứ kéo đến hàng đêm thì còn đáng sợ hơn! Người ta cho rằng, đó có thể là do một linh hồn nào đó đang cố gắng liên lạc với bạn, và thời gian tốt nhất để làm điều đó là khi chúng ta ngủ - khi não đang ở trạng thái thoải mái và dễ bị tổn thương nhất.

5. Hồi hộp bất an, nôn nóng không yên

Bạn đừng nghĩ rằng nóng ruột là cảm giác bình thường, trong một vài trường hợp, nó có thể là linh cảm xấu của bạn về một sự việc nào đó có thể xảy ra. Tuy nhiên hãy cẩn trọng nếu những linh cảm đó không xảy ra, nó có thể là dấu hiệu bạn đang có "duyên âm" đấy.

6. Có cảm giác mình bị ai đó theo dõi

Đã bao giờ bạn có cảm giác rằng, tưởng như mình đã thấy thứ gì đó hay ai đó xung quanh nhưng khi quay đầu tìm kiếm lại không thấy gì cả chưa? Người ta tin rằng điều này có thể là một thứ gì đó siêu nhiên đang trốn tránh đôi mắt của bạn, đặc biệt là khi bạn có cảm giác rằng mình đang bị ai đó theo dõi.

Thực hư chuyện có 7 dấu hiệu này là đang bị người cõi âm đeo bám!

Top những chuyện ma diễn ra ngoài đời thực.

7. Có cảm giác đã nhìn thấy những hình bóng kỳ lạ trong nhà

Nhiều người còn cho rằng, thật khó để họ kể rõ những hình dạng mà họ đã nhìn thấy ngay chính trong căn nhà của mình, đó có thể là một bóng người, một hình thù kì dị, một bóng nhấp nháy của ánh sáng hay thứ gì đó mà họ tưởng như chỉ có trong phim kinh dị...

Tuy vậy, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cổ súy cho việc mê tín dị đoan bạn nhé! Điều này vẫn chưa được khoa học lý giải và điều bạn cần làm là đề phòng tất cả những dấu hiệu xấu để tránh, vì dù sao những câu chuyện về tâm linh cũng đã có nhiều người trên thực tế gặp phải và chưa thể giải thích được!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top