08/01/2018 10:55

Thời thế thay đổi của 3 nàng công chúa Disney đình đám một thời

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Miley Cyrus, Selena Gomez, Demi Lovato chính là những nàng công chúa tuổi teen nổi tiếng khắp thế giới lúc bấy giờ. Thế nhưng giờ đây những nàng công chúa Disney đình đám một thời đã không còn như ngày xưa.

Nhiều cô bé cậu bé sau khi bước qua cánh cổng ma thuật của Disney Channel đã trở thành thần tượng của hàng triệu thiếu niên trên toàn thế giới. Và Miley Cyrus, Selena Gomez, Demi Lovato chính là những nàng công chúa tuổi teen đình đám nhất lúc bấy giờ.

3 nang "cong chua disney" mot thoi: ke bi bo roi, nguoi phat tuong xau "ma che quy hon" - 1

Nhưng sau gần 20 năm, các nàng công chúa ngày nào giờ đã lớn. Không thể ngờ rằng họ đã thay đổi một cách chóng mặt sau ngần ấy năm.

Miley Cyrus 

Miley Cyrus được mệnh danh là nàng công chúa nổi loạn của Disney. Sau khi tham gia diễn xuất với một vài vai diễn nhỏ trong loạt phim truyền hình Doc và bộ phim Big Fish thời thơ ấu, cô đã trở thành một thần tượng tuổi teen với vai chính trong loạt phim truyền hình Hannah Montana đình đám trên Disney Channel vào năm 2006. Thế nhưng thời điểm Hannah Montana kết thúc cũng là lúc cô công chúa trong sáng chuyển sang hình tượng gợi cảm và có phần “hư hỏng”. Những lần xuất hiện hở bạo của Miley đã gây ra làn sóng phản đối của các bậc phụ huynh.

Thời thế thay đổi của 3 nàng công chúa Disney đình đám một thời
3 nang "cong chua disney" mot thoi: ke bi bo roi, nguoi phat tuong xau "ma che quy hon" - 6
3 nang "cong chua disney" mot thoi: ke bi bo roi, nguoi phat tuong xau "ma che quy hon" - 5

Ở thời điểm hiện tại, khi đã 26 tuổi, Miley lại tiếp tục thay đổi nhưng theo chiều hướng tích cực hơn. Cô nàng nổi loạn ngày nào giờ lại thành "gái ngoan" nói không với ma túy, tiệc tùng và sống vui vẻ bên "bạn trai nghiêm túc" đầu tiên của cô là Liam Hemsworth. Cả hai từng tan hợp - hợp tan nhưng cuối cùng họ chọn quay về bên nhau và đính hôn vào năm 2016.

Selena Gomez 

3 nang "cong chua disney" mot thoi: ke bi bo roi, nguoi phat tuong xau "ma che quy hon" - 9
Selena Gomez bắt đầu sự nghiệp của mình từ chương trình Barney & Friends và thực sự được biết đến với vai diễn chính trong phim truyền hình dài tập Wizards of Waverly Place trên Disney Channel.
Selena Gomez - Walmart Soundcheck Concert.jpg

Đến khi trưởng thành, cô nàng vẫn được khen ngợi là người "có chừng mực" và không quá phản cảm. Cũng bởi vậy mà người ta dành cái nhìn thiện cảm cho Selena hơn là Miley khi trưởng thành. Selena từng hẹn hò với Taylor Lautner, Nick Jonas trước khi hẹn hò với Justin Bieber.

Thời thế thay đổi của 3 nàng công chúa Disney đình đám một thời

Selena đã đeo chiếc nhẫn trinh trắng khi cô 12 tuổi, và sau đó bỏ nó vào năm 2010 khi cô bắt đầu hẹn hò với Justin Bieber. Chỉ riêng tin tức về quan hệ tan hợp của họ cũng đủ làm cho tên Selena xuất hiện trên truyền thông mỗi ngày. Nhưng mặt trái của chuyện tình này nảy sinh cũng từ đó, cô lại bị dính tai tiếng "ăn bám" bạn trai, bị cho là "lợi dụng" Justin để nổi tiếng. Thậm chí khi đã chia tay, Selena cũng không thoát khỏi cái bóng của Justin.

Demi Lovato

Giống như Selena, Demi Lovato cũng ra mắt công chúng với vai diễn thiếu nhi đầu tay trong loạt phim Barney & Friends. Năm 2008, cô nhận được sự chú ý với vai diễn chính trong bộ phim điện ảnh truyền hình Camp Rock của Disney Channel, và sau đó cô đã ký một hợp đồng thu âm với Hollywood Records.

Kết quả hình ảnh cho demi lovato camp rock

Tuy nhiên, trong quá trình trưởng thành, sự nghiệp của Demi Lovato lại suýt đứt đoạn vì những scandal liên quan đến rượu và chất cấm. May mắn rằng tình trạng này đã hoàn toàn chấm dứt vì Demi đã rất nỗ lực để vượt qua giai đoạn trưởng thành khó khăn này.

3 nang "cong chua disney" mot thoi: ke bi bo roi, nguoi phat tuong xau "ma che quy hon" - 20

Tuy vậy, hình ảnh mới nhất của Demi Lovato cách đây không lâu với thân hình phát tướng khiến nhiều người không còn nhận ra nàng công chúa Disney một thời.

Demi Lovato (Red carpet) - Global Citizen Festival Hamburg 07.jpg

Dù béo nhưng nữ ca sĩ tài danh chẳng bận tâm tới những lời chê bai xấu xí và cô từng thẳng thắn đáp lại những lời chỉ trích: "Đây là cơ thể khỏa thân của tôi cho dù bạn thích nó hay không". 

Miley Cyrus, Selena Gomez, Demi Lovato - Những nàng công chúa Disney đình đám một thời đã không còn như ngày xưa. Trải qua quá trình trưởng trành gặp nhiều biến cố, tuy có nhiều thay đổi một cách chóng mặt, thế nhưng không thể phủ nhận rằng đây là những thần tượng tài năng và tiêu biểu của một thời.

Video có thể bạn quan tâm
Thời thế thay đổi của 3 nàng công chúa Disney đình đám một thời
Scroll to top