08/07/2018 13:57

Sự thật về bức ảnh Càn Long - Phú Sát Phó Hằng khiến fan Diên Hi Công Lược sụp đổ hình tượng

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Một tấm ảnh được cho là chụp lại Càn Long, Phú Sát Phó Hằng và Hoằng Trú đang khiến fan Diên Hi Công Lược xôn xao vì bỗng chốc hình tượng soái ca bị sụp đổ. Nhưng sự thật tấm ảnh này là thế nào?

Gần đây, một tấm ảnh được cho là chân dung ngoài đời thật của 3 nam nhân vật có mặt trong Diên Hi Công Lược là Càn Long, Phú Sát Phó Hằng và Hòa thân vương Hoằng Trú đang khiến rất nhiều chị em thất vọng vì... đời chẳng đẹp như mơ.

bestie Pho Hang
Tấm ảnh gây xôn xao MXH vì lột trần sự thật của các chàng soái ca trong Diên Hi Công Lược.

Không ít dân mạng cho rằng nếu bức ảnh này là thật thì dễ dàng nhận thấy, nhan sắc của cả 3 đều hết sức bình thường nếu không muốn nói là... xấu. Vậy nhưng, trong Diên Hi Công Lược, hội chị em đã trót mê mẩn vẻ ngoài bao ngầu, bao soái của Càn Long - Nhiếp Viễn, Phó Hằng - Hứa Khải và Hoằng Trú - Hồng Nghiêu. Bởi vậy, khi tấm ảnh này được lan truyền, cư dân mạng đã rần rần vì không ngờ trong phim lại có thể khác xa vạn dặm với đời thực như vậy.

bestie Pho Hang
Phó Hằng, Càn Long, Hoằng Trú, 3 nhân vật điển trai nhất trong Diên Hi Công Lược khiến chị em mê mẩn.

Dĩ nhiên, ai cũng rõ phim chắc chắn phải khác ngoài đời thật, đặc biệt là với các nhân vật lịch sử. Tuy nhiên, sự thật cũng chưa chắc đến mức tệ hại như thế bởi tấm ảnh được chia sẻ rần rần kia cũng chưa chắc là chụp vua Càn Long, Phó Hằng và Hoằng Trú.

bestie Pho Hang
bestie Pho Hang
Tấm ảnh được lan truyền vốn không phải ảnh chụp từ thời Càn Long.

Lật lại lịch sử, một số cư dân mạng phân tích, thời Càn Long vốn chưa có máy ảnh. Hơn nữa, hầu hết chân dung của các vị vua chúa thời xưa đều được thể hiện qua tranh vẽ. Thậm chí đến đời vua Đạo Quang vẫn chỉ dùng phương thức này để truyền tải hình ảnh của vua chúa. Thời vua Quang Tự dù có chụp ảnh song những tấm ảnh ngày đó vẫn còn rất nhòe không thể rõ ràng như tấm ảnh được cư dân mạng lan truyền. 

Qua tìm hiểu, bức ảnh kia được lấy từ tư liệu thư viện ảnh của Viện Bảo tàng lịch sử tự nhiên London (Anh Quốc). Lời chú thích tại thư viện cho thấy bức ảnh được chụp tại Trung Quốc, trong chuyến thám hiểm của tàu HMS Challenger từ Hải quân Anh vào giai đoạn 1872-1876. Còn vua Càn Long đã qua đời từ cuối thế kỷ 18, cho nên dĩ nhiên nhân vật trong bức ảnh không phải là ông và các thành viên thân cận rồi. 

Sự thật về bức ảnh của Phú Sát Phó Hằng khiến fan sụp đổ hình tượng
Bức ảnh được chụp vào giai đoạn 1872-1876.
bestie Pho Hang
bestie Pho Hang
bestie Pho Hang
bestie Pho Hang
bestie Pho Hang

Vua Càn Long và Phú Sát Phó Hằng phiên bản phim.

Nhĩ Tình có thai nhưng cốt nhục không phải của Phó Hằng.

Thực hư thông tin cho đến giờ vẫn chưa rõ nhưng chị em cứ tiếp tục mê mẩn các soái ca trong phim thôi vì theo như ghi chép lịch sử trên đây thì chẳng có tấm hình nào được chụp vào thời Càn Long cả. Vì vậy soái ca trong phim vẫn mãi đẹp, người xem vẫn cứ yêu mến nhân vật trong phim và diễn viên thể hiện vai diễn xuất sắc phải không nào?

(Ảnh: Internet)

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những mỹ nhân của Kim Dung bị “phá hoại” hình ảnh trên truyền hình
Scroll to top