08/22/2018 16:24

“Diên Hi Công Lược”: Hé lộ 4 nhân vật tiếp theo sẽ bị Ngụy Anh Lạc trả thù trong tương lai

Hoàng Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Ngân

Ngụy Anh Lạc trong “Diên Hi Công Lược” được xây dựng với hình tượng thông minh, mưu trí, dũng cảm. Ngoài ra nhân vật này còn được biết đến với hình ảnh một người không dễ đối phó, đụng tới cô chỉ có con đường chết mà thôi.

Nhắc đến phim cung đấu đang gây sốt nhất vào thời điểm này, ai cũng nhớ đến ngay “Diên Hi Công Lược”. Bộ phim kể về câu chuyện triều chính chốn hậu cung khiến khán giả say mê, bàn tán hết lời. Kể từ khi lên sóng đến nay bộ phim luôn làm khán giả phải phát sốt vì một nữ chính - Ngụy Anh Lạc lúc đầu chỉ là nhập cung để báo thù cho chị gái nhưng sau đó lại trở thành Hoàng Quý phi đứng đầu hậu cung thời Càn Long. Dưới đây là danh sách những nhân vật tiếp theo sẽ được Anh Lạc cho “lên dĩa” trong tương lai.

Hé lộ 4 nhân vật sẽ bị Ngụy Anh Lạc trả thù trong tương lai
Diên Hi Công Lược bộ phim cung đấu "hot" nhất hiện nay.

1. Nhàn phi/Kế Hoàng hậu do Xa Thi Mạn đảm nhận

Cũng như nhiều tú nữ khác, Nhàn Phi vào cung với một trái tim đơn thuần nhất. Nàng không màng tranh đấu, chỉ toàn tâm toàn ý giành tình yêu cho vua Càn Long. Nhàn phi từ lúc xuất hiện đúng với cái tên của mình, luôn an nhàn, chỉ thích thêu thùa may vá. Nhưng từ sau cái chết của đệ đệ và mẫu thân thì Nhàn phi đã thay đổi hoàn toàn. Đằng sau quyền lực và địa vị, nàng đã phải trả giá bằng việc dần dần đánh mất bản chất lương thiện vốn có của mình. Kể từ đây, sóng gió phía sau bức tường Tử Cấm Thành bắt đầu nổi lên. Nhàn phi muốn giúp con dẹp đường nên đã ra tay sát hại Vĩnh Kỳ làm Anh Lạc tức giận. Chính vì vậy, Nhàn phi là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách này.

Hé lộ 4 nhân vật sẽ bị Ngụy Anh Lạc trả thù trong tương lai
Nhàn Phi vào cung với một trái tim đơn thuần nhất. Nàng không màng tranh đấu, chỉ toàn tâm toàn ý giành tình yêu cho vua Càn Long.
Hé lộ 4 nhân vật sẽ bị Ngụy Anh Lạc trả thù trong tương lai
Từ sau cái chết của đệ đệ và mẫu thân thì Nhàn phi đã thay đổi hoàn toàn.

2. Dung phi do Trương Gia Nghê đảm nhận

Nữ nhân trong chốn hậu cung khó lòng mà thoát khoải cái bóng của sự ghen ghét, đố kỵ. Sau khi Phú Sát Hoàng hậu qua đời, nhân vật Dung phi do Trương Gia Nghê đảm nhận trở thành nỗi mong ngóng của rất nhiều khán giả. Nhân vật Dung phi ban đầu không phải là kẻ thù của Anh Lạc, thậm chí Anh Lạc còn cứu vị quý phi này từ tay của Nhàn phi. Tiếc rằng, chốn hậu cung là một nơi quá đáng sợ, nó có thể làm con người thay đổi rất nhanh chóng. Chính vì lòng đố kỵ, Dung phi đã nảy sinh thù hận, hãm hại Anh Lạc. Từ trước đến giờ Anh Lạc không phải là người dễ dàng đối phó và làm hại được.

Hé lộ 4 nhân vật sẽ bị Ngụy Anh Lạc trả thù trong tương lai
Dung phi ban đầu vốn dĩ không phải là kẻ thù của Anh Lạc.
Hé lộ 4 nhân vật sẽ bị Ngụy Anh Lạc trả thù trong tương lai
Chính vì lòng đố kỵ Dung phi thay đổi nảy sinh thù hận, hãm hại Anh Lạc.

3. Viên Xuân Vọng do Vương Mậu Luy đảm nhận

Vỗn dĩ từ đầu Viên Xuân Vọng là huynh muội kết nghĩa cùng Anh Lạc, cả hai cùng trải qua nhiều khó khăn, khổ cực trong Tân Giả Khố. Thế nhưng sau khi Anh Lạc rời khỏi, anh đã thay đổi thành con người khác. Anh đã trở thành tay sai đắc lực của Nhàn phi và nhiều lần tính kế, hãm hại Anh Lạc. Mục đích của anh chính là muốn tiêu diệt hết tất cả mọi người trong Tử Cấm Thành, nhưng cuối cùng lại bị Ngụy Anh Lạc phát hiện.

Hé lộ 4 nhân vật sẽ bị Ngụy Anh Lạc trả thù trong tương lai
Người mà Anh Lạc tin tưởng, nương tựa, nhưng lại bị chính Anh Lạc hại khiến nửa đời sau phải sống dở chết dở.
Hé lộ 4 nhân vật sẽ bị Ngụy Anh Lạc trả thù trong tương lai
Viên Xuân Vọng ban là huynh muội kết nghĩa cùng Anh Lạc.

4. Hoằng Trú do Hồng Nghiêu đảm nhận

Mục đích ban đầu Anh Lạc tiến cung là để tìm ra sự thật trước cái chết bất thường của chị gái mình. Bằng sự thông minh của mình, Ngụy Anh Lạc đã nhìn thấy được Hoằng Trú đem lòng thầm thương trộm nhớ Nhàn phi. Thậm chí còn chấp nhận trở thành quân cờ trong tay Nhàn phi mặc cho vị quý phi sai bảo. Anh Lạc cố tình để Hoằng Trú hoành hành để cuối cùng ép Hoàng thượng phải giết chết Hoằng Trú. Hoằng Trú cũng chính là người đã gây ra cái chết cho cái chết của tỷ tỷ Anh Lạc. Vì trả thù, Anh lạc đã tính kế này suốt 20 năm.

Hé lộ 4 nhân vật sẽ bị Ngụy Anh Lạc trả thù trong tương lai
Hoằng Trú - người đã gây ra cái chết cho cái chết của tỷ tỷ cùa Anh Lạc.  
Rò rỉ cái kết của Diên Hi công lược: 10 năm sau, Anh Lạc vẫn được Càn Long sủng ái hết mực.

Những bộ phim cung đấu muốn tạo ra nét thu hút thì việc xây dựng tuyến nhân vật phản diện là rất quan trọng. Rõ ràng ở phương diện này, “Diên Hi Công Lược” đã làm rất tốt. Thật sự, không ai có thể đoán được tính cách của nhân vật đó từ đầu đến cuối. Cùng chờ xem, Anh Lạc sẽ từ từ trả thù từng kẻ xấu đã hại mình như thế nào nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
5 bộ phim cung đấu kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ, dù coi đi coi lại vẫn hồi hộp như lần đầu
Scroll to top