08/12/2018 01:29

Phương pháp dạy con “kỳ lạ” của Ronaldo: Khổ luyện khắc nghiệt và gay gắt ngay từ khi còn nhỏ

Hoàng Ngân - Theo thethaovanhoa.vn

Với đam mê bóng đá của con trai, Ronaldo đã sớm cho con mình tiếp cận với các bài rèn luyện thể lực khắc khe. Đó cũng điều Ronaldo muốn hướng tới tương lai cho Ronaldo Jr - tiếp nối sự nghiệp sân cỏ, trở thành một siêu sao.

Ronaldo từng chia sẻ: “Là một cầu thủ, tôi muốn con trai mình cũng trở thành cầu thủ. Phải là một cầu thủ top đầu như bố nó. Nó còn nhỏ, mới 5 tuổi nhưng đã thích bóng đá. Đó là một điểm cộng. Nhà tôi có 30 quả bóng và tôi cũng mang về nhà rất nhiều bóng.” Với điều kiện hiện tại anh đang có, dù là một ông bố đơn thân nuôi con, nhưng anh vẫn lo được cho Ronaldo Jr bất cứ thứ gì miễn điều đó là tốt nhất cho con trai của mình.

Ronaldo và cách dạy con: Khổ luyện khắc khe từ khi còn nhỏ
Ronaldo cho con tiếp cận với những bài tập luyện thể lực ngay từ khi còn rất nhỏ.

Vốn dĩ là một VĐV thể thao, hơn ai hết Ronaldo biết rõ những điều kiện và những thứ cần thiết nhất để trở thành một VĐV thể thao xuất xắc nhất. Chính vì điều đó, anh luôn có những bài tập khổ luyện khắc khe cho con trai: tốc độ, sức bật, sức bền và sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra, CR7 luôn có quan niệm cách dạy con: “Tất cả đều từ giáo dục, hãy dạy dỗ con thật tốt, truyền cảm hứng cho thằng bé. Con người luôn phải nỗ lực, lao động, vận động."

Ronaldo và cách dạy con: Khổ luyện khắc khe từ khi còn nhỏ
Ronaldo và cách dạy con: Khổ luyện khắc khe từ khi còn nhỏ
Điều kiện để trở thành một VĐV thể thao xuất xắc: tốc độ, sức bật, sức bền và sức mạnh cơ bắp.

Chính vì thế, mọi người chắc đã khá quen với hình ảnh Ronaldo Jr xuất hiện cùng bố ở các trận chung kết hay lễ trao giải. Sự thật thì đây chính là cách Ronaldo nuôi dưỡng tình yêu, khát vọng và quyết tâm của cậu bé đối với bóng đá. Và càng tuyệt vời hơn khi nguồn cảm hứng của Ronaldo Jr lại chính là hình ảnh tuyệt vời từ bố của mình. Quả thật, đây là một trong những cách dạy con rất hay và đặc biệt của Ronaldo.

Ronaldo và cách dạy con: Khổ luyện khắc khe từ khi còn nhỏ
Ronaldo và cách dạy con: Khổ luyện khắc khe từ khi còn nhỏ
Cristiano Jr luyện cơ bụng 6 múi - hình ảnh thu nhỏ của Ronaldo.

Ronaldo chia sẻ hình ảnh cậu nhóc Cristiano Jr luyện cơ bụng 6 múi - hình ảnh thu nhỏ của một Ronaldo huyền thoại khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng. Cậu bé luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, thái độ tập luyện rất nghiêm túc và thuần thục. Phải thừa nhận rằng, Ronaldo có một phương pháp dạy con quá hiệu quả. 

Những cách dạy con siêu "cute" của ông bố 28 tuổi.

Thế mới nói đằng sau vẻ hào nhoáng và thành công trên sân cỏ của Ronaldo là hình ảnh một ông bố đơn thân và cách dạy con không thể nào “khác biệt” hơn. “Ronaldo con” quả thật rất may mắn khi có được một ông bố tuyệt vời.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
7 nguyên tắc nuôi dạy con đặc biệt của các ngôi sao nổi tiếng
Scroll to top