08/16/2018 12:23

Rõ mười mươi đây là lí do Justin Bieber và Hailey Baldwin hoãn đám cưới thế kỷ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Không khó để nhận ra sự bất ổn trong cảm xúc khiến giọng ca "Sorry" và vợ - nữ người mẫu xinh đẹp nóng bỏng Hailey Baldwin chần chừ trong việc tổ chức đám cưới thế kỷ.

Từ hôm đính hôn bí mật đến nay, không khi nào công chúng nhìn thấy Justin Bieber thôi tay đan tay tình tứ với vị hôn thê xinh đẹp - Hailey Bladwin của mình. Nhưng khi dân tình chắc mẩm về một lễ cưới như mơ sắp diễn ra trong tương lai gần thì bất ngờ Justin BieberHailey Baldwin lại dời đám cưới.

Rõ mười mươi đây là lí do Justin Bieber và Hailey Baldwin hoãn lễ cưới

Cặp đôi nhiều duyên nợ Justin Bieber - Hailey Baldwin đính hôn tại Bahamas hôm 7/7 qua.

Hết lần này đến lần khác Justin Bieber khiến người hâm mộ lo lắng khi loạt ảnh trông mệt mỏi khi nghe điện thoại trên phố đến ôm mặt khóc để vợ sắp cưới phải vỗ về bên vệ đường, fan dễ dàng để đoán ra Justin Bieber khó có thể tổ chức lễ cưới sớm với người vợ xinh đẹp vì sự bất ổn trong cảm xúc của nam ca sĩ 24 tuổi.

Xem thêm: Sốc! Justin Bieber lộ vẻ mệt mọi gục khóc bên vệ đường

Rõ mười mươi đây là lí do Justin Bieber và Hailey Baldwin hoãn lễ cướiRõ mười mươi đây là lí do Justin Bieber và Hailey Baldwin hoãn lễ cưới

Chưa đầy một tuần sau khi cầu hôn bạn gái, nam ca sĩ bị bắt gặp trên phố New York hôm 12/7 nhưng bất ngờ hơn cả là việc giọng ca "Sorry" sau khi thực hiện một cuộc gọi lại trông suy sụp đến thế này.

Rõ mười mươi đây là lí do Justin Bieber và Hailey Baldwin hoãn lễ cướiRõ mười mươi đây là lí do Justin Bieber và Hailey Baldwin hoãn lễ cưới

Hôm 7/8 cánh săn ảnh lại chộp được những khoảnh khắc yếu mềm của nam ca sĩ đình đám khi ôm mặt khóc khiến vợ sắp cưới phải ngồi xuống vệ đường an ủi hồi lâu.

Ngay sau đó có thông tin cho rằng Justin Bieber khóc là vì anh phải cắt đi mái tóc dài bù xù như "tổ quạ" gắn liền với hình ảnh của anh trong hơn nửa năm qua.

Còn trang People thì cho hay, kế hoạch đám cưới của Justin Bieber và vị hôn thi nổi tiếng bị hoãn dù trước đó, cặp đôi đã gần như ấn định hôn lễ sẽ được diễn ra vào năm tới. "Kế hoạch đám cưới đã được dời lại một chút. Họ không muốn khoảng thời gian đính hôn quá lâu, nhưng cũng không muốn vội vã làm đám cưới".

Rõ mười mươi đây là lí do Justin Bieber và Hailey Baldwin hoãn lễ cưới

Trên Instagram cá nhân, nam ca sĩ 24 tuổi vừa đăng tải hình ảnh anh và vị hôn thê xinh đẹp. Dù lễ cưới bị hoãn lại nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn hết sức mặn nồng.

"Cảm xúc của cả hai đang dâng trào quá mãnh liệt. Họ nhận thấy muốn tận hưởng khoảng thời gian đính hôn thêm một lúc nữa. Cả hai vẫn còn rất trẻ, nên họ không nhất thiết phải vội vã. Họ tiến triển mọi thứ chậm lại không phải là vì không chắc có muốn cưới hay không. Họ chắc chắn là muốn kết hôn với nhau thật". - People dẫn lời nguồn tin thân cận với Justin Bieber.

Theo trang Us Weekly thì có vẻ: "Hailey là người nắm khá nhiều quyền kiểm soát trong mối quan hệ. Justin thật sự lắng nghe và tin tưởng cô ấy". Nam ca sĩ điển trai và vị hôn thê cần nhiều thời gian hơn để ổn định lại cảm xúc. Đó được cho là lí do khiến đôi uyên ương quyết định dời lại đám cưới.

Có thể bạn quan tâm:

Trước đó, Justin đã cầu hôn người bạn thân nhiều năm tại hòn đảo Bahamas. Cặp đôi lên kế hoạch tổ chức một đám cưới nhỏ, thân mật. Nhưng sau kha khá chuyện xảy ra gần đây, có vẻ như cặp đôi cần điều chỉnh lại cảm xúc trước khi bước vào lễ đường nguyện ước. Nhất là Justin - nam ca sĩ trông khá nhạy cảm trong mọi việc. 

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Từ lãng tử nổi tiếng phong lưu, các sao nam cuối cùng cũng trở thành người chồng, người cha mẫu mực
Scroll to top