08/28/2018 09:12

Quý ông thuộc nhóm máu nào mới là quán quân trong chuyện gối chăn?

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Qua nghiên cứu, các chuyên gia cho rằng, thông qua nhóm máu cũng có thể đoán biết đời sống chăn gối cũng như khả năng làm "chuyện yêu" của một quý ông ở mức nào đấy nhé!

Chuyện "yêu" vốn dĩ là chất xúc tác mạnh mẽ và là một phần rất quan trọng trong việc kết gắn tình yêu đôi lứa. Một nghiên cứu thú vị của các nhà khoa học tâm lý thuộc trường Đại học Cambridge đã cho biết, dựa vào nhóm máu của người đàn ông, chúng ta hoàn toàn có thể đoán biết được anh ấy có phải là người vô địch về số lần "yêu" hay không đấy! Nào, các chị em cùng tìm hiểu thử xem sao nhé!

Nhóm máu A

Theo khảo sát của các chuyên gia, thời lượng "cuộc yêu" của những quý ông mang nhóm máu A chỉ kéo dài hơn 4 phút nhưng họ lại có tần suất “yêu” vô địch nếu so với các nhóm máu khác. Trong một năm, họ có thể ân ái đến gần 200 lần, chính xác là 196 lần, một con số đáng ngạc nhiên.

Ngoài ra, trong "cuộc yêu" họ luôn biết cách làm hài lòng nửa kia, biết phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu, vậy nên những quý ông mang nhóm máu A rất biết cách làm chủ "thế trận". Cũng theo ý kiến của các chuyên gia, quý ông nhóm máu A thích hợp với những phụ nữ nhóm máu A và O.

Nhóm máu B

Nếu cuộc "mây mưa" của những quý ông thuộc nhóm máu A chỉ kéo dài 4 phút thì quãng thời gian này đối với các chàng mang nhóm máu B “khủng” hơn rất nhiều: tận 7 phút. Bình quân mỗi năm họ “yêu” 158 lần, tức cách 2 - 3 ngày một lần. Thế nên, quý ông mang nhóm máu B chính là tuýp đàn ông giành ngôi vị quán quân về thời lượng của cuộc “yêu”. 

Quý ông thuộc nhóm máu nào mới là quán quân trong chuyện gối chăn?

Nếu bạn mang nhóm máu A, B hoặc AB thì nên lựa chọn một nửa của mình là những người mang nhóm máu B, vì đó là một trong những cách đơn giản giúp bạn giữ lửa cho "cuộc yêu" luôn nồng cháy!

Nhóm máu AB

Hơn 6 phút là thời gian "phong độ" của những chàng mang nhóm máu AB và bình quân họ làm "chuyện ấy" khoảng 173 lần mỗi năm, tức hơn 2 ngày một lần. Tuy vậy, những quý ông mang nhóm máu AB rất bảo thủ và cho rằng phải có tình cảm mới "yêu" được. Với những quý ông này, chuyện trinh tiết của phụ nữ với họ cũng rất quan trọng.

Quý ông thuộc nhóm máu nào mới là quán quân trong chuyện gối chăn?

Tuy vậy, theo các chuyên gia, những quý ông mang nhóm máu này vẫn là đối tượng dễ chiều chuộng vì chàng chỉ thích những cách "yêu" tự nhiên, truyền thống. Họ có vẻ hợp với các cô gái nhóm máu A.

Lợi ích khi làm chuyện ấy mỗi sáng.

Nhóm máu O

Theo các chuyên gia, thời gian "lâm trận" trung bình của những quý ông mang nhóm máu O là khoảng hơn 5 phút, với số lần “yêu” một năm khoảng 180 lần.

Quý ông thuộc nhóm máu nào mới là quán quân trong chuyện gối chăn?

Với những quý ông thuộc nhóm máu O, quan hệ vợ chồng là điều không thể thiếu trong cuộc sống, tình yêu và hôn nhân. Những quý ông mang nhóm máu này cũng thích đặt ra những quy luật trong quan hệ, tuy nhiên, cũng chính họ lại là người phá vỡ chúng vì không kiềm chế được cảm xúc của mình. Với những quý ông này, các nàng sẽ có những giây phút rất bất ngờ! Họ hợp với những cô nàng mang nhóm máu 0.

Ăn gì để giúp các "nhóm máu" thêm sung mãn trong "chuyện yêu"?

Nhóm máu A

Những chàng mang nhóm máu A nên hạn chế tất cả các loại thịt đỏ và các sản phẩm chế biến từ bơ sữa. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên các loại rau xanh, trái cây hay ngũ cốc và đừng quên tập yoga các chàng nhé!

Quý ông thuộc nhóm máu nào mới là quán quân trong chuyện gối chăn?

Nhóm máu B

So với các quý ông mang nhóm máu khác thì nhóm máu này có chế độ ăn uống “dễ tính” hơn cả, các chàng có thể ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt, cá, rau xanh, các thực phẩm chế biến từ bơ sữa. Tuy nhiên, các chàng mang nhóm máu B cũng cần hạn chế ăn quá nhiều ngũ cốc và các thực phẩm chế biến từ ngũ cốc như bánh mì, bánh sandwich, pizza...

Nhóm máu AB

Các quý ông mang nhóm máu AB nên tăng cường các loại rau xanh và trái cây, kiểm soát lượng thịt cá và các sản phẩm chế biến từ bơ sữa.

Quý ông thuộc nhóm máu nào mới là quán quân trong chuyện gối chăn?

Nhóm máu O

Những chàng mang nhóm máu O cần nạp nhiều protein, ít tinh bột. Điều này đồng nghĩa với việc trong các bữa ăn, các chàng mang nhóm máu này cần tăng cường các thực phẩm như thịt, cá và dầu ô liu, điều độ với các thực phẩm như trứng, các loại hạt, rau xanh và trái cây.

Tuy việc kết luận khả năng của các quý ông trong chuyện phòng the dựa vào nhóm máu như trên chỉ thể hiện ở mức tương đối, nhưng qua đó cũng phần nào nói lên khả năng "yêu" của các chàng đấy! Hơn nữa, việc xác định được nhóm máu còn giúp các nàng lựa chọn cho chàng một chế độ dinh dưỡng hợp lý để trở thành "người hùng" trong chốn phòng the!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top