08/16/2018 18:29

Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn: Người khéo léo đáp trả, người khóa trang cá nhân

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Mắc phải những lỗi kiến thức được cho là cơ bản, những người đẹp Việt này bị cộng đồng mạng tỏ ý chê cười không ít. Tuy nhiên cách xử lý vấn đề của mỗi người lại hoàn toàn khác nhau và không phải ai cũng được đánh giá là tinh tế.

Việc chẳng may sai sót hay vì lý do nào đó mà những người nổi tiếng này để lộ vấn đề kiến thức hạn hẹp là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng nếu như có người được khán giả tỏ ra thông cảm thì lại có người vẫn phải nhận chỉ trích vì không đưa ra được lời giải thích thỏa đáng.

An Vy

Thời gian vừa qua, hot girl An Vy trở thành tâm điểm của khắp các trang mạng khi clip tham gia chương trình “Nhanh như chớp” của cô bị “đào” lại. Không chỉ gây sốt với lời thú nhận mình đang học “LỚP” đại học mà An Vy còn bị “ném đá” tơi bời bởi không thể trả lời nổi những câu hỏi tưởng chừng vô cùng đơn giản.

Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn
An Vy hiện đang gặp phải khá nhiều scandal từ thái độ cho đến học vấn.
Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn
Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn
      Trên khắp các diễn đàn, cộng đồng mạng đều buông lời chỉ trích An Vy khá  dữ dội. 

Đứng trước nhiều lời công kích, không hề đưa ra lời giải thích nào, An Vy chỉ biết lặng lẽ khóa trang cá nhân lạ i. Có lẽ, cô đã không chịu nổi áp lực dư luận nên đã chọn cách làm này để tạm thời không bị những bình luận tiêu cực làm ảnh hưởng.

Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn
Không đưa ra được lời giải thích nào,  An Vy chỉ  cò n cách khóa trang cá nhâ n để né thị phi.  

Mâu Thủy  

Mâu Thủy từng chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái kêu gọi ủng hộ đồng bào bão lũ ở hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang. Đính kèm lời kêu gọi là hình ảnh, thông tin cũng như kế hoạch cho chuyến thăm tới người dân nơi đây của MC Phan Anh. 

Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn
Nhiều người bày tỏ sự thất vọng với kiến thức của Mâu Thủy - một đại diện nhan sắc, trí tuệ cho hàng triệu phụ nữ Việt lại nhầm lẫn sơ đẳng như thế này.

Việc làm tưởng chừng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình này lại nhanh chóng bị phản ứng ngược khi bị cộng đồng mạng phát hiện ra lỗi sai trong lời kêu gọi khi Mâu Thủy viết rằng các tỉnh Hà Giang và Lai Châu là thuộc miền Trung.

Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn
Tuy nhiên cũng có khán giả đứng ra bênh vực Á hậu và cho rằng việc ủng hộ mới là quan trọng chứ không nên quá tập trung vào sự nhầm lẫn trên.

Trước lời lẽ gay gắt, Mâu Thủy phải lên tiếng phân trần: "Thời điểm khi dòng chia sẻ đó được đăng tải lên Facebook, Thủy đang trong guồng công việc nên không kịp cầm điện thoại để kiểm tra lại. Tuy nhiên, ngay khi có người nhắc nhở thì Thủy đã sửa lại ngay".

Hoa hậu Dương Thùy Linh

Góp mặt trong chương trình truyền hình "Giai điệu tự hào" số 2 với vai trò là khách mời bình luận, Hoa hậu Dương Thùy Linh đã có màn ngượng ngùng trước nhiều khán giả.

Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn

Cụ thể, khi được MC Hà Thu NgaHồng Thanh Quang hỏi: “Bạn có biết tại sao lá cờ này lại có hai màu này không?”, Dương Thùy Linh đã lắc đầu, không thể trả lời. Sau đó đã có 1 khán giả đưa được ra câu trả lời và có nói rằng kiến thức này được học ở năm lớp 12. Nhạc sỹ Nguyễn Thụy Kha sau đó đã thẳng thắn đưa ra quan điểm: “Nếu như các bạn ở đây đều đã học lớp 12 thì đều biết cả. Cho nên tôi rất nghi ngờ Hoa hậu, không biết có học hết lớp 12 chưa?”. 

Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn
Lá cờ của Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam là kỷ vật được đưa ra để các khách mời thảo luận. Với màu đỏ tượng trưng cho máu, màu xanh tượng trưng cho hòa bình, còn ngôi sao vàng biểu tượng cho 5 tầng lớp: sĩ, nông, công, thương, binh nhưng Dương Thùy Linh lại không thể trả lời được.
Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn
Lời nhận xét nửa đùa nửa thật của nhạc sĩ Thụy Kha như dội một "gáo nước lạnh" vào Dương Thùy Linh, một trong những người đẹp được đánh giá là thông minh, có trình độ học vấn cao.

Dù ngượng ngùng nhưng cô vẫn cười và ứng xử khéo léo trước ống kính: “Thật ra từ bé, Linh sống ở nước ngoài tương đối nhiều và rất tiếc là Linh không học cấp 3 tại Việt Nam. Linh rất hâm mộ bạn và đấy cũng chính là điều tuyệt vời khi chúng ta được tham dự chương trình như thế này. Đó cũng là cái hay của chương trình khi cho rất nhiều người bị hổng kiến thức như Linh có cơ hội hiểu về các tác phẩm âm nhạc kinh điển và lịch sử của dân tộc…”.

Phản ứng của sao Việt khi bị “bóc phốt” học vấn
Tuy nhiên việc ứng biến khéo léo trước tình huống trên, Dương Thùy Linh được khán giả "tạm thời" bỏ qua.
An Vy trả lời câu hỏi.

Đứng trước truyền hình với rất nhiều máy quay cùng hàng trăm ánh mắt quan sát hay đơn giản chỉ là do vội vàng mà nhất thời những sao Việt này mắc phải lỗi sai cơ bản là điều mà khán giả nên tỏ ra thông cảm. Thế nhưng cách mà họ giải quyết vấn đề mới là điều mà công chúng đánh giá độ tinh tế cũng như suy xét việc bỏ qua cho những lỗi đó hay không.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
6 lý do khiến răng của bạn ngày một xấu hơn, ố vàng hơn
Scroll to top